Mẫu Nhà 2 Tầng 8x10m Mái Nhật Kiểu Biệt Thự Hiện Đại Tại Thái Bình NDBT2T159

Toàn bộ không gian mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái Nhật kiểu biệt thự hiện đại tận dụng chi tiết màu sắc. Kết hợp hài hòa khu đất tại Thái Bình bố trí cho gia đình chị Dương, các kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí mặt bằng thuận tiện. Cùng chiêm ngưỡng phối cảnh cùng mặt bằng khoa học, phong thủy.

Hồ sơ mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự hiện đại

  • Chủ đầu tư: chị Dương
  • Địa điểm thiết kế: Thái Bình
  • Diện tích nhà: 8x10m
  • Diện tích tầng 1: 86.7m2
  • Diện tích tầng 2: 79.93m2
  • Diện tích riềm mái: 10,5 x14m = 147m2
  • Tổng giá trị thi công theo m2 mái bê tông: (86.7 + 79.93) ×5.500.000=916.465.000 vnđ
  • Diện tích mái ngói: 147×1.6=235.2 m2
  • Tổng giá trị thi công mái ngói: 235.2 × 750.000= 176.400.000 vnnđ
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 916.465.000 + 176.400.000= 1.092.865.000 vnđ

Báo giá xây dựng trọn gói công trình

Nha-2-tang-mai-nhat-8x10m-hien-dai-tai-thai-binh-ndbt2t159 (1)
Trọn gói công trình xây thô và hoàn thiện gia đình chị Dương

Phối cảnh nhà 2 tầng mái nhật 8x10m hiện đại tại Thái Bình

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự mái Nhật 8x10m hiện đại
Chi tiết về mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự mái Nhật 8x10m hiện đại

Các mẫu nhà mái nhật hiện nay đã quen với với các chủ đầu tư – dự án, hầu như đã là kiểu nhà được xây dựng phổ thông nhất tại đất nước chúng ta ở thời điểm hiện tại. Về kiến trúc, cách dùng hình lập phương, sắc thái màu sắc đều hợp với phong cách thẩm mỹ, phong tục tập quán gia đình Việt. Căn nhà với ưu điểm đem đến ngoại hình công trình to lớn sang trọng, khoảng không bên trong bố trí trong lành hiện đại với các chi tiết đặc biệt.

Những công trình xây dựng nhà mái nhật được xây dựng kéo dài trên dải đất hình chữ S. Hòa chung với dòng chảy của kiến trúc tối tân mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m của gia đình tại Thái Bình mà Nhà đẹp thiết kế sẽ cung cấp cho những gia đình một kiến trúc đặc sắc gia đình khi hiện có dự định xây dựng nhà ở ngày nay.

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái Nhật kiểu biệt thự hiện đại
Góc chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái Nhật hiện đại

mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự mái nhật 8x10m bố trí hiện đại công năng tại Thái Bình. Chi tiết công trình mái nhật có 2 loại mái ngói lợp dốc và mái ngói lợp bằng bê tông. Mẫu nhà này của các thành viên bố trí khá đơn giản, tiêu biểu.

Chi phí mức đầu tư gia đình bỏ ra khiêm tốn, nhiều mẫu nhà ở theo công trình phong cách truyền thống. Dẫu vậy dưới sự phá cách, sáng tạo của KTS mang lại một công trình kiến trúc nhà villa 2 tầng mái nhật đẹp – cao cấp – nổi trội trong khoảng không.

Toàn cảnh mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 8x10m hiện đại
Toàn cảnh mẫu nhà 2 tầng mái Nhật 8x10m kiểu biệt thự hiện đại

Nhìn từ bản vẽ phối cảnh ngoại thất công trình, phối cảnh nhà 2 tầng mái nhật 8x10m hiện đại có kinh phí xây dựng khiêm tốn. Gia đình anh chị muốn thiết kế thi công sao cho hài hòa mà chất lượng đảm bảo công trình đảm bảo nên muốn Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói. Công trình kiến trúc có kinh phí dự định khoảng 1.3 tỷ.

Căn nhà mang nét đẹp xa hoa to lớn với nhiều chi tiết kẻ chỉ độc đáo. Sự nhanh nhạy trong việc dùng kiến trúc hiện đại cùng nét truyền thống nhu cầu của gia đình để có được hữu hiệu về tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Kể từ lúc thu nhận yêu cầu mong muốn xây dựng của chị Dương. Kiến trúc sư thiết kế kiến trúc mau chóng khảo sát công trình đúng thực tế về diện tích đất để có biện pháp phát triển hoàn thiện cho công trình kiến trúc thực hiện với bản vẽ cụ thể về mẫu nhà 2 tầng 8x10m hiện đại kiểu biệt thự mái Nhật sau đây :

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật

Chi tiết phối cảnh nhà 2 tầng 8x10m hiện đại Nhật 8x10m
Chi tiết phối cảnh nhà 2 tầng 8x10m hiện đại Nhật 8x10m

Phía trước công trình bày biện cân bằng giữa nét đẹp sang trọng và hiện đại. Với mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m hiện đại đẹp xây dựng sang chảnh các kts đã chọn gam màu trắng tinh khiết – tối tân làm gam màu trọng yếu cho tất cả căn nhà, tạo độ thoáng mát cho tất cả khoảng không. Những chậu cây xung quanh cũng như ở đằng trước nhà hay ban công, hỗ trợ khoảng không mới lạ, mang thế giới tự nhiên tới gần hơn với đời sống gia đình. Kiến trúc nhà ở cho mỗi buổi sáng thức dậy dễ chịu, hô hấp khí quyển trong mát trong những ngày nghỉ ngơi của gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự
Toàn cảnh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự sang trọng

Nhìn mẫu nhà 2 tầng được xây dựng đẹp cho các thành viên trong nhà chị Dương, bạn sẽ thấy nổi bật bởi chuỗi cửa sổ, cửa ra vô, ban công…thiết kế khá lớn và sử dụng các chất liệu gỗ với tone màu xám hệ mái. Phần cửa sổ cùng không gian cổng phụ có dùng thêm kính ở đoạn giữa, tận dụng triệt để những nguồn ánh sáng vốn có, tránh cảm nhận bức bí ngột ngạt , tạo dấu ấn quan trọng của cho tất cả căn villa.

Tổng quát công trình nhà 2 tầng mái nhật tại Thái Bình nhìn từ cao xuống, bạn có thể thấy được căn nhà xây dựng theo công trình vuông vắn. Kiến trúc nhà ở đặc biệt với khu vực tại đất nước chúng ta, vừa giữ được sự thẩm mĩ lâu nay tuy nhiên không thua kém phần tối tân. Nổi bật, việc xây dựng khung tường cao và giúp đảm bảo an toàn căn nhà khỏi các ảnh hưởng từ bên ngoài cộng với cánh cửa nhôm vững chắc, giúp đảm bảo an toàn của cải cho toàn thể căn nhà.

Nha-2-tang-mai-nhat-8x10m-hien-dai-tai-thai-binh-ndbt2t159 (11)
Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật

Trong công trình mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8×10 mái Nhật kiểu biệt thự cần tạo khoảng không gian tạo nên hòa hợp ánh sáng, bầu không khí chung quanh to lớn. Xây dựng nhà 2 tầng tối tân sáng tạo được sắp xếp toàn bộ khoảng không xây dựng đối chiếu với sân trước để tạo không trung căn nhà trong khu đất tạo nên. Kết cấu villa có khả năng xây dựng riêng biệt từng phần không giống nhau tùy yêu cầu chủ dự án như gara xe hơi, hồ cá koi, khoảng không vườn tiểu cảnh thoáng đãng chỉ đường đi.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự mái Nhật 8x10m hiện đại
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m mái nhật kiểu biệt thự hiện đại

Mặt bằng nhà 2 tầng mái nhật 8x10m logic khoa học

Nhìn tổng thể công trình mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m hiện đại logic, phong thủy. Công trình hoàn thiện hồ sơ và tiến hành xây dựng. Bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng mái nhật vuông vắn đẹp ấn tượng tạo cảm quan chi tiết như sau:

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật
Mặt bằng tổng thể mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái nhật kiểu biệt thự hiện đại

Khuôn viên công trình kiến trúc của mặt bằng 1 hầu hết dàn dựng không gian sinh hoạt chung , phòng khách được bày biện ngay cạnh cửa chính. Phía bên trong căn nhà là tâm điểm kết nối cầu thang. Nhà bếp nấu và phòng thưởng thức ăn uống được xây dựng liên thông ở góc trong cùng, bảo đảm khoảng không cá nhân và tránh mọi tiếng ồn từ bên ngoài. Phòng ngủ bố trí nhỏ gọn cho ông bà dưới tầng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m mái nhật
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái nhật 8x10m kiểu biệt thự mái nhật

Tầng hai có phòng sinh hoạt chung, sân phơi đặt cạnh ban công lớn và 2 buồng ngủ đều được bố trí sát khu vực cửa sổ mát mẻ thông thoáng. Mặt bằng tầng 2 xây dựng 2 phòng ngủ cùng không gian phòng vệ sinh mỗi phòng. Phía cầu thang xây dựng ban công đem đến một nơi nghỉ ngơi dễ chịu, thư giãn siêu lý tưởng. Không gian mỗi phòng bố trí tối ưu với mặt bằng phong thủy.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 8x10m hiện đại kiểu biệt thự
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 8x10m hiện đại kiểu biệt thự

Lập bản vẽ chi tiết cho công trình mẫu nhà phố 2 tầng mái nhật 8x10m cho các thành viên trong nhà chị Dương. Kts Nhà đẹp đã bắt tay bước vào thi hành công trình kiến trúc với các hình ảnh thực tiễn lô đất gia đình không qua khâu trung gian tại công trình kiến trúc trong và kể từ khi thi công. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan tới mẫu nhà bên trên:


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 19th, 2024 at 4:32 chiều