Nhà biệt thự 1 tầng đẹp, thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NDBT1T27

Chia sẻ trên mạng xã hội

Công ty Nhà đẹp xin được giới thiệu tới toàn bộ độc giả cùng các bạn 1 mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Mẫu biệt thự 1 tầng này được xây dựng trên lô đất khá rộng có diện tích lên tới 15x30m và được thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái. Đây chính là nơi mà gia chủ sẽ về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè vào những này cuối tuần hoặc những ngày lễ và có thể tham hỏi ông bà cùng hàng xóm.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Diện tích xây dựng của nhà biệt thự 1 tầng là 13x18m và tổng diện tích xây dựng lên tới 190m2 và được bố trí với 1 gara xe 2 chỗ 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ.  Với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại mẫu nhà biệt thự 1 tầng này sẽ là tâm điểm chú ý với lối kiến trúc Châu Âu độc đáo mà không giống bất cứ một căn nhà nào tại nông thôn.

Về mặt kết cấu mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp này được thiết kế móng trụ, móng cốc và đổ mái bằng, phần ngói lợp sẽ được lợp bằng khung kèo thép mạ kẽm hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng sắt hộp mạ kẽm để lợp. 4 xung quanh sẽ được làm sê nô (máng nước) thu nước xuống đất. Thông thường các mẫu thiết kế này sẽ được thiết kế theo phong cách đơn giản không quá cầu kì và phức tạp giống như kiến trúc truyền thống của người việt chúng ta.

Thông tin về mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

  • Diện tích đất: 15x30m
  • Diện tích xây dựng: 13x18m
  • Tổng diện tích xây dựng: 190m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1 tỷ

Nhà biệt thự 1 tầng đẹp, thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái

Mặt bằng nội thất nhà biệt thự 1 tầng đẹp NDBT1T27
Mặt bằng nội thất nhà biệt thự 1 tầng đẹp NDBT1T27

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, nếu bạn thấy cách bố trí thế này không phù hợp thì có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T27
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T27

Đây là phần phối cảnh lại mà chúng tôi chỉnh sửa cho các bạn cùng tham khảo. Phần này chủ yếu là diễn về sân vườn nhiều hơn và có thể thể hiện bằng video. Nếu các bạn thích thì có thể làm video riêng cho nhà bạn hoặc thiết kế sân vườn cho riêng gia đình bạn nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà biệt thự đẹp NDBT1T27
Mẫu nhà biệt thự đẹp NDBT1T27

Phối cảnh chính, phối cảnh mặt tiền của biệt thự vườn 1 tầng để các bạn tham khảo. Các bạn sẽ nhận thấy có một vài điểm để tạo nên một phong cách kiến trúc Châu Âu và đó chính là sự khác biệt giữa kiến trúc truyền thống của người việt chúng ta.

Thiết kế sân vườn cho nhà mái thái NDBT1T27
Thiết kế sân vườn cho nhà mái thái NDBT1T27
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NDBT1T27
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NDBT1T27

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế và báo giá thi công có thể liên hệ với Công ty Nhà đẹp để được báo giá nhé.

Thêm bình luận