Nhà Biệt Thự 2 Tầng 10x9m Hiện Đại Mái Thái Đẹp NDBT2T29

Chào các bạn, hôm nay công ty nhà đẹp sẽ tiếp tục giới thiệu sơ bộ tới các bạn một mẫu nhà biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại được công ty thiết kế tại Thạch Thất. Và chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ tới các bạn nội dung của bài viết như sau:

 • Giới thiệu về vị trí địa lí, hoàn cảnh, nhu cầu xây dựng
 • Thiết kế phong thủy cho mẫu thiết kế
 • Thông tin sơ bộ về mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
 • Phối cảnh và mặt bằng công năng nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
 • Dự toán chi tiết về mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
 • Kết luận chung về mẫu thiết kế nhà đẹp

Giới thiệu về vị trí địa lí, hoàn cảnh, nhu cầu xây dựng biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại

Gia chủ hiện đang có 1 mẫu nhà 2 tầng nhưng sau khi đi xem các thầy phong thủy về và quyết định đập bỏ nhà 2 tầng hiện tại và xây lại 1 mẫu nhà 2 tầng khác theo phong thủy. Tất nhiên đến với chúng tôi thì các bạn cũng sẽ được tư vấn thiết kế theo phong thủy nếu bạn có nhu cầu. Nghe thì có vẻ rất vô lí nhưng sự thật thì đúng là như vậy đó. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại này được thiết kế cho gia chủ tại Huyện Thạch Thất – Hà Nội và diện tích đất cũng không quá rộng rãi nên diện tích xây dựng của mẫu thiết kế cũng không quá rộng chỉ với chiều rộng là 8.7m và chiều ngang nhà là 10m mà thôi. Diện tích lô đất là 11.7×12.7m.

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi đã thiết kế hồ sơ cho gia chủ rất đầy đủ nhưng khi thi công gia chủ lại tự ý sửa và không tuân thủ đúng theo thiết kế vì cũng có khá nhiều lí do. Hết từ người hàng xóm cho tới thợ thuyền mọi người góp ý và cuối cùng lại sửa lên sửa xuống đôi khi không hiểu gia chủ thuê thiết kế để làm gì. Hiện tại, công trình đã và đang trong quá trình xây dựng và dự kiến 2 tháng tới sẽ đi vào hoàn thiện hoặc muộn lắm thì cuối năm âm lịch 2017 công trình sẽ đi vào sử dụng và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 2 tầng để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế phong thủy cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại

Về mặt phong thủy thì gia chủ thuê riêng thầy phong thủy để thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại nên trong mẫu thiết kế này chúng tôi cũng không đề cập quá sâu và quá chi tiết về điều này. Còn thực sự như tôi đã đi làm và cũng gặp rất nhiều thầy nhiều thợ nhưng không phải thầy nào cũng đúng và sẽ gặp trường hợp thầy dởm với đủ các loại lí luận và lí lẽ. Có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ gia tiên, ngũ học hành” như vậy trong cuộc sống của chúng ta phong thủy mới chỉ đứng thứ 3 và chúng ta đang cố gắng thay đổi nó để thay đổi cuộc đời của mình. Tuy nhiên Khổng Tử lại có câu : “tâm không thiện, phong thủy vô ích” thực sự thì nếu hiểu được câu đó các bạn mới có thể thay đổi được vận mệnh của một con người. Hàm ý trong câu nói của Khổng Tử chính là chúng ta phải tu cái đức, tích cái thiện thì việc phong thủy mới có hiệu quả và khi bạn có đủ Đức thì không cần phải làm phong thủy tự nhiên đất dữ sẽ hóa lành mà thôi. Và hầu hết đến bây giờ có rất nhiều trường phái phong thủy nhưng rất ít người có thể hiểu được điều này. Phong Thủy chỉ là tiểu đạo trong tất cả các đạo mà thôi nên nếu nhà bạn có phong thủy xấu thì cũng không cần phải lo lắng vì nếu đức lớn thì “đức nhân thắng số” nếu thế đất hoặc nhà bạn có phong thủy tốt thì chúng ta nên tu cái tâm tích đức để hưng vượng cho đời con đời cái nhé.

>> Tìm hiểu ngay: Thiết kế biệt thự 2 tầng 10x15m hiện đại tại Vĩnh Phúc NDBT2T47

Thông tin sơ bộ về mẫu nhà biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại

 • Địa điểm xây dựng: Thạch Thất – Hà Nội
 • Diện tích lô đất: 11.7×12.7
 • Diện tích nhà: 10×8.7m
 • Chủ đầu tư: Mr. Liên
 • Giá dự toán: 1.1 tỷ
 • Kiểu kiến trúc: Nhà mái thái
 • Mã SP: NDBT2T29

Phối cảnh và mặt bằng công năng nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T29
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T29

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn ở phía cuối nhà. Vệ sinh được bố trí tại góc nhà và độc lập một mình nhìn có vẻ hơi buồn cười nhưng thầy phong thủy phán thế thì chúng ta cứ làm như thế thôi.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T29
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T29

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ và không có không gian đệm chỉ có hành lang chung đi lại giữa các phòng mà thôi. Nếu các bạn thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì có thể bố trí lại cho phù hợp nhé.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T29
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T29

Mặt tiền chính trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại để các bạn tham khảo, diện tích đất cũng không rộng lắm nên phần sân vườn cũng không được thiết kế và đầu tư nhiều.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T29
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T29
Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T29
Nhà biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T29

Kết luận chung về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại

Nhìn chung về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x9m hiện đại này các bạn cứ làm theo thiết kế và đây cũng là một phong cách kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và cổ điển với các chi tiết thiết kế phào chỉ nhẹ nhàng chấm phá rất phù hợp với vùng nông thôn. Phần dự toán trên của chúng tôi là mức giá áp dụng nếu đơn vị chúng tôi thi công trọn gói và nếu bạn tự làm thì chi phí thi công sẽ giảm đi nhiều và dự toán và thi công sẽ đúng hoàn toàn so với thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.