Nhà Cấp 4 Mái Lệch 9x11m, Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp NDNC46

Có lẽ biệt thự 2 tầng mái lệch thì nhiều nhưng nhà cấp 4 mái lệch 9x11m có lẽ sẽ ít hơn. Mỗi một kiểu kiến trúc đều có nét đẹp riêng và cần các kiến trúc sư thiết kế và sáng tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi viết với mục đích chỉ giúp các bạn tham khảo mẫu thiết kế mà thôi về phần kết cấu cũng như kiến trúc của nhà không có gì đặc biệt quá và các bạn cũng có thể hoàn toàn tự xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế như thế này mà không cần phải thiết kế làm gì.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 9x11m được thiết kế cho gia chủ với yêu cầu là một mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp dành cho 2 vợ chồng và 1 thành viên nhí trong gia đình với tổng kinh phí đầu tư xây dựng từ 400-450 triệu. Với tổng kinh phí đầu tư như thế chúng tôi đã lên phương án thiết kế với mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngoài ra phần mái của nhà cấp 4 mái bằng được cách điệu đi tạo hình khối kiến trúc tránh sự đơn điệu cho mẫu nhà. Cũng giống như hầu hết các mẫu nhà khác, mẫu nhà ống cấp 4 này cũng được đổ mái bằng và phần trên của mái nhà được lợp thêm phần tôn xốp chống nóng 3zem với hệ vì kèo khung thép vừa làm mát nhà vừa tọa kiến trúc cho cả căn nhà. Như vậy với kết cấu của nhà như vậy gia chủ có thể hoàn toàn giảm được chi phí thi công cho căn nhà của mình. Với tổng diện tích xây dựng là 90m2 và kiểu nhà cấp 4 mái bằng lợp mái tôn chi phí giá rẻ được xây dựng tại vùng nông thôn nên với quỹ đầu tư từ 360-400 triệu gia chủ đã hoàn thiện được căn nhà của mình và dành phần tiền 50 triệu để mua sắm và trang trí nội thất.

Tất cả hệ cửa bên ngoài được làm bằng cửa sổ, cửa đi nhôm kính gia công tại địa phương nên giá thành hoàn thiện các loại cửa nhôm kính này chỉ với 800-900K/m2 mà thôi. Như vậy với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này các bạn có thể xây dựng tại các vùng nông thôn với tổng kinh phí dưới 400 triệu là có thể hoàn thiện rồi nhé. Ngoài ra phần mặt bằng công năng sử dụng các bạn có thể hoàn toàn bố trí lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Thông tin nhà cấp 4 mái lệch 9x11m

  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 9x11m
  • Tổng kinh phí khái toán: 350 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 9x11m ở nông thôn

Cổng và hàng rào nhà cấp 4 NDNC46
Cổng và hàng rào nhà cấp 4 NDNC46

Gia chủ mệnh hỏa nên tông màu chủ đạo của nhà được sử dụng chính là màu đỏ nhạt thuộc mệnh hỏa và màu trắng thuộc mệnh thổ. Ngoài ra tông màu ghi cũng được thiết kế để trang trí thêm nét đẹp cho căn nhà.

Hàng rào nhà cấp 4 NDNC46
Hàng rào nhà cấp 4 NDNC46

Chi tiết cổng và hàng rào nhà cấp 4 mái lệch 9x11m được thiết kế rất đơn giản nhưng rất bắt mắt

Nhà cấp 4 mái bằng NDNC46
Nhà cấp 4 mái bằng NDNC46

Đây là hình ảnh nhà cấp 4 đẹp đang trong quá trình xây dựng hàng rào

Nhà cấp 4 mái lệch NDNC46
Nhà cấp 4 mái lệch 9x11m NDNC46

Nhà cấp 4 đang quá trình hoàn thiện bàn giao cho gia chủ. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo, các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất bằng hình ảnh dưới nhé.

Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC46
Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC46

Mặt bằng nhà cấp 4 được bố trí với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng ngủ master có vệ sinh riêng và 1 vệ sinh chung cho cả gia đình. Diện tích thiết kế của căn nhà cấp 4 mái lệch 9x11m khá rộng nên các bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh để thiết kế được 3 phòng ngủ nhỏ sử dụng cho gia đình hoặc có thể tham khảo các mẫu nhà cấp 4 mái thái khác trên website của Nhà đẹp.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...