Thiết Kế Nhà Mái Thái 1 Tầng 11x14m Đẹp Tại Hải Dương NDBT1T62

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 11x14m này được Công ty Nhà đẹp thiết kế tại Hải Dương, ban đầu chưa làm việc với khách hàng bao giờ nên khách hàng thường rất bỡ ngỡ với cách làm việc hoặc khách hàng còn rất nghi ngờ về vấn đề thiết kế. Để gỡ bỏ được phần thắc mắc cũng như nghi ngờ của khách hàng chúng tôi đã cử 1 kiến trúc sư về khảo sát địa thế cũng như địa hình của lô đất và tư vấn cho gia chủ. Đến thời điểm bây giờ mẫu nhà đẹp mái thái 1 tầng đã được đưa vào thi công và dự kiến là cuối năm  mới hoàn thiện xong được. Đây cũng là thực trạng, tình trạng chung tại các vùng nông thôn, nếu nhà nào to thì thời gian xây dựng thường sẽ rất lâu có khi kéo dài tới tận 2 năm liền. Đó là do gia chủ ít có kinh nghiệm và làm hợp đồng thi công không đủ chặt chẽ cho nên tình trạng thời gian kéo dài thường xảy ra. Nếu các bạn không muốn công trình của mình kéo dài thì các bạn có thể thiết kế thi công trọn gói và nhà đẹp sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi khách hàng. Đối với công trình này công ty nhà đẹp sẽ thi công chỉ trong khoảng thời gian 2-3 tháng là có thể hoàn thiện hoặc nếu điều kiện không thuận lợi thì thời gian kéo dài tới 4 tháng là tối đa mà thôi. Làm như vậy khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và có thể có nhiều thời gian làm việc khác, không bị quá mệt mỏi.

Quay trở lại mẫu biệt thự 1 tầng này phong cách thiết kế cũng không có gì mới mẻ và khác lạ quá, tuy nhiên cách trang trí và cách bố trí nội thất lại khác và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Tuy nhiên nhà đẹp tin rằng có người sẽ thích mẫu thiết kế này vì trong thế giới này sẽ có rất nhiều có phong cách cũng như có điểm chung giống nhau. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn không có điều kiện thuê thiết kế riêng cho gia đình mình 1 mẫu nhà các bạn có thể mua lại các bộ hồ sơ đã thiết kế nhé. Đừng quên gọi cho nhà đẹp để nhận được các dịch vụ tốt nhất nhé.

Thông tin về mẫu nhà mái thái 1 tầng 11x14m đẹp tại Hải Dương

  • Địa điểm thi công: Chí Linh – Hải Dương
  • Chủ đầu tư: Ms. Huê
  • Diện tích nhà: 11x14m
  • Diện tích xây dựng cả sảnh: 157 m2
  • Nội thất: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, ăn, 1 gara xe
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 900 triệu

Nhà mái thái 1 tầng, biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái tại Hải Dương

Mẫu nhà mái thái 1 tầng hiện đại DBT1T62
Mẫu nhà mái thái 1 tầng hiện đại DBT1T62

Đây là phối cảnh góc để các bạn cùng tham khảo, tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà đẹp là màu xanh lá cây nhật thuộc thổ và gạch ốp tường trang trí là gạch thẻ màu nâu đen

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái tại Hải Dương DBT1T62
Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái tại Hải Dương DBT1T62

Phối cảnh mặt tiền chính của mẫu biệt thự vườn và ngay bên tay phải hình ảnh các bạn nhìn thấy là gara xe ô tô. Diện tích đất rất rộng rãi nên sân vườn cũng rất rộng.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng DBT1T62
Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng DBT1T62

Đây là phần mặt bằng công năng để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé, ngoài ra chúng ta cũng có nhiều cách bố trí cho phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà mái thái 1 tầng có thể liên hệ với công ty nhà đẹp nhé. Nhà đẹp rất hân hạnh được phục vụ các bạn.