fbpx

Nhà mái thái 1 tầng đẹp, biệt thự 1 tầng mái thái đẹp tại Đà Lạt NDBT1T36

Hiện tại bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn 1 mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp cho gia đình bạn. Nếu đất nhà bạn rộng rãi thì đây sẽ là một trong các mẫu thiết kế đẹp rất xứng đáng cho các bạn lựa chọn. Mẫu thiết kế này được công ty nhà đẹp thiết kế cho anh Tú tại Đà Lạt với diện tích đất xây dựng rất rộng rãi và diện tích nhà lên tới 160m2. Chính vì vậy nên khi thiết kế bố trí mặt bằng nội thất cũng không quá khó với yêu cầu của gia chủ là một mẫu thiết kế mái thái 1 tầng đẹp bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, khu vực phòng bếp, phòng ăn và phải có thêm 1 gara để xe ô tô và xe máy cho gia đình.

Gọi ngay: 0961555339

Về mặt kiến trúc nhà đẹp chúng ta nhìn bên ngoài thì có thể nhận thấy kiến trúc được làm khá đơn giản với 3 phần mái trong đó 1 phần mái chính là thân nhà rất rộng rãi và 2 mái phụ trong đó 1 phần mái là mái tiền sảnh. Ở bên gara xe được thiết kế thêm 2 mái con trên mái tạo nên phong cách mới, hiện đại và không đơn điệu.

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng đẹp được sử dụng là tông màu trắng cơ bản kết hợp cùng với màu của đá ốp tường, ốp cột và giả cột. Phần mái chúng ta được sử dụng ngói sóng bê tông hoặc ngói nung có sẵn trên thị trường để lợp. Màu ngói các bạn có thể lựa chọn là màu đỏ hoặc màu mận chín tùy thuộc vào sở thích cũng như mệnh của các bạn.

Nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể đầu tư thêm phần sân vườn và hàng rào để tôn thêm căn nhà của bạn. Cũng tùy thuộc vào mức độ thiết kế và đầu tư có thể từ 100-200 triệu để hoàn thiện nốt phần sân vườn cho nhà bạn. Trong phần thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp thì phần sân vườn chúng tôi chỉ giả định để các bạn có thể tham khảo mà thôi nhé.

Thông tin về nhà mái thái đẹp 1 tầng

  • Địa điểm xây dựng: Đà Lạt
  • Chủ đầu tư: Mr. Tú
  • Diện tích xây dựng: 160m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu
  • Chi phí thi công sân vườn: 200 triệu

Nhà mái thái 1 tầng đẹp, biệt thự 1 tầng mái thái đẹp tại Đà Lạt

Biệt thự 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T36
Biệt thự 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T36

Phối cảnh góc của mẫu biệt thự vườn, bên trái của mái chúng ta thiết kế thêm 1 chiếc ống khói giả để cho căn nhà của bạn thêm đẹp, tô thêm điểm nhất cho công trình.

Mặt bằng nội thất biệt thự mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T36
Mặt bằng nội thất biệt thự mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T36

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé, nếu các bạn có đóng góp hay ý kiến gì thì có thể gửi cho chúng tôi nhé.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T36
Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T36

Đây là góc nhìn chính của mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp, nếu các bạn thích đường đi vào như trong thiết kế chúng ta có thể đổ từng tấm bê tông mỏng giả đá giống như thế này và đặt cách nhau 100mm và trồng cỏ nhé. Nếu trồng cỏ thì các hãy chịu khó chăm sóc và cắt tỉa để cho sân vườn thêm đẹp nhé.

Nhà mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T36
Nhà mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T36

Phối cảnh góc này là góc view đẹp nhất cho căn nhà này và mỗi góc sẽ có nét đẹp riêng. Phần mái bên phải được thiết kế thêm 2 mái phụ nhỏ để trang trí cho phần mái bớt đi sự đơn điệu

Nhà vườn mái thái đẹp NDBT1T36
Nhà vườn mái thái đẹp NDBT1T36

Phối cảnh tổng thể của công trình sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể kiến trúc của mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đẹp. Nếu các bạn thích mẫu này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Mẫu thiết kế này có đầy đủ hồ sơ cho bạn nếu bạn muốn làm theo. Chúc các bạn có được 1 sự lựa chọn minh mẫn nhất cho gia đình mình một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook