Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Nhà phố 3 tầng gác lửng là sự lựa chọn rất hoàn hảo dành cho gia đình có diện tích khiêm tốn. Hơn nữa chi phí thiết kế thi công nhà thấp. Mời quý vị cập nhật thông tin dưới bài viết.

Gác lửng nhà phố 3 tầng

Gác lửng, tầng lửng hay còn được gọi gác xép. Đó là những tên gọi chung cho tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà. Đây là một phần của thiết kế kiến trúc. Thiết kế gác lửng này khiến cho không gian trở nên rộng rãi. Hơn nữa lại mang đến một cái nhìn rất ấn tượng bởi sự mới lạ của nó.

Nhà phố 3 tầng gác lửng

Gác lửng phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hoặc bị hạn hế chiều cao. Vì chúng không hề khiến căn nhà bị tăng chiều cao dù số tầng phía trong được nâng lên.

Các gia đình có yêu cầu gia tăng khu vực sinh hoạt nhưng không muốn phải tăng số tầng thì các kiến trúc sư Nhà Đẹp thường tu vấn gia chủ lựa chọn giải pháp này.

Gác lửng có thể làm phòng sinh hoạt, phòng ngủ, hay phòng àm việc đều rất hợp lý!

Sự tiện nghi đi kèm sự tiết kiệm: nhà phố 3 tầng gác lửng

Khi các kiến trúc sư cần giải bài toán đưa ra ý tưởng, giải pháp cho một không gian sinh hoạt hiện đại nhưng không làm mấy đi sự thoáng đáng trong căn nhà cũng như không phá vỡ kiến trúc.

Như vậy, ý tưởng cho một căn nha phố gác lửng được ra đời đẻ giải quyết triệt để bài tán khó nhằn ấy. Nhà phố 3 tầng sẽ được “gói gém” trong hình hài của một căn nhà phố 2 tầng nhỏ bé. Mang đến một không gian sinh hoạt ấm cúng, thoải mái cho gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh ví dụ cho mẫu nhà phố 3 tầng gác lửng. Đi kèm với sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cao thì đây còn là một giải pháp thiết kế thi công nhà 3 tầng tiết kiệm chi phí.

Cách bố trí sinh hoạt cho nhà 3 tầng gác lửng

Mặt tiền của căn nhà trông giống hệt với thiết kế nhà phố 2 tầng, vuông vức và nhỏ nhắn. Vì thế sẽ có rất nhiều kiểu cách thiết kế mặt tiền đẹp phù hợp với căn nhà phố 3 tầng gác lửng này. Quý khách có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tại Định Công là mẫu thiết kế có mặt tiền rất đẹp tại Nhà Đẹp chúng tôi.

Nhà phố 3 tầng gác lửng

Đối với nhà 3 tầng gác lửng, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp cách bố trí sinh hoạt như sau:

Tầng 1 là khu vực phòng khách, phòng bếp ăn và pía ngoài sẽ có khu để xe nhỏ cho gia đình.

Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Tầng 2: (gác lửng) quý khách có thể sử dụng phòng này thành phòng thờ kèm khu vực sinh hoạt chung gia đình. Từ đây nhìn xuống tầng 1 thường có tầm nhìn rất tốt.

Tầng 3: Gia chủ có thể bố trí phòng ngủ, phòng phơi giặt đồ tại đây.

nhà phố 3 tầng gác lửng đẹp

Cùng với đó, gia chủ nên phối cảnh không gian nhà cùng cây xanh nhằm tăng sự thông thoáng cho căn nhà. Sau những giờ làm việc – học tập căng thẳng, có thể dành thời gian hoàn toàn thư giãn trong ngôi nhà của mình là điều mà ai cũng mong muốn.

Điểm nhấn không gian nhà phố 3 tầng gác lửng

Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu cho quý khách về cách phân chia công năng và 1 giải pháp thiết kế thông minh quý ăn nhà có thể có đón nắng gió tự nhiên một cách tốt nhất. Điều này tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà. Một cảm giác đầy sinh khí.

Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng cách phối màu sơn và nội thất. Màuu sắc chúng tôi luôn hướng đến khi nhận yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng gác lửng là những màu sắc tươi sáng. Bởi lẽ, điều này sẽ khiến căn nhf trở nên tươi sáng và rộng rãi hơn. Khắc phục được các nhược điểm chật hẹp như một căn nhà gác lửng thường có.

nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng gác lửng

Thứ hai là cầu thang hướng lên tầng lửng. Các kiến trúc sư tại Nhà Đẹp sẽ tư vấn chi tiết các phương pháp tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn một cách chi tiết. Chỉ cần quý khách chỉ cần để lại thông tin liên lạc ở phía dưới!

Một số hình ảnh tham khảo mô hình thiết kế gác lửng đẹp mê hồn:

Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí
Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí
Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí
Nhà Phố 3 Tầng Gác lửng: Sự Lựa Chọn Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Để được tư vấn chi tiết các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, sở thích cảu gia chủ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961.555.339. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách đưa ra những giải pháp xây dựng nhà tuyệt vời nhất. Hân hạnh được đồng hành!