Nhà Phố 3 Tầng Tân Cổ Điển Tại Bắc Giang 4x17m NDNP3T15

Khái niệm cổ điển hay tân cổ điển thường được dùng cho các mẫu biệt thự cổ điển hoặc lâu đài cổ điển, nếu thiết kế nhà phố cổ điển có lẽ sẽ rất khó trừ khi diện tích đất nhà bạn đủ rộng và phong cách cũng phải nhẹ nhàng hơn.

Hôm nay, Công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Bắc Giang.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này được chúng tôi thiết kế khi gia chủ tự ý xây dựng và đến lúc đang xây dựng dở nhưng thợ lại không biết làm thê nào nữa và gia chủ đã liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ cũng như lên phương án.

Nói thực thì đối với các công trình mà đang làm dang dở thế này thì rất ít người muốn làm. Và cũng giống như mẫu thiết kế này vì đã xây dựng cơ bản đến phần trang trí thì bị vướng mắc nên khi thiết kế chúng tôi cũng chỉ dựa trên sườn nhà có sẵn để triển khai và tiếp tục thiết kế mà thôi cho nên nhiều cái sẽ không được ưng ý lắm. Tuy nhiên để cứu cánh trong mẫu thiết kế này thì chúng ta vẫn phải băt buộc triển khai mà thôi.

Đối với các mẫu nhà phố các bạn đừng bao giờ làm cổ điển mà nếu bạn thích phong cách cổ điển thì chúng ta có thể áp dụng mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển.

Nếu làm trên 3 tầng thì chúng ta có thể làm được phong cách cổ điển chứ nếu các bạn chỉ làm 2 tầng thì nên làm hiện đại mà thôi. Nguyên nhân trong đó chính là các chi tiết phào chỉ cổ điển cầu kì phức tạp và có kích thước rộng để đủ biểu diễn được cho nên khi lên nhà cổ điển nhà bạn sẽ lùn đi rất nhiều. Và nếu bạn chỉ làm 2 tầng mà làm theo tiêu chuẩn và kích thước như nhà cổ điển thì sẽ không được đẹp vì tỉ lệ chia không đẹp. Và nếu làm nhà phố theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ rất khó và các bạn hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Và trở lại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với diện tích lô đất là 4x20m và diện tích xây dựng 4x17m rất rộng rãi và được gia chủ sử dụng phong cách tân cổ điển để thi công và mặt bằng chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo đây là mặt bằng do gia chủ tự sắp xếp nhé, chúng tôi chỉ dựng lại hiện trạng để thợ và chủ nhà có thể hoàn thiện nốt căn nhà của mình. Mời các bạn cùng quý độc giả tham khảo mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

  • Diện tích lô đất: 4x20m
  • Diện tích nhà: 4x17m
  • Tổng số tầng: 3 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 200 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1 tỷ
  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang

Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 4x17m

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển NDNP3T15
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển NDNP3T15

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển với tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá, cửa cuốn bên ngoài và cửa kính bên trong. Các bạn có thể thấy được các chi tiết trang trí trong mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển này khá đơn giản không cầu kì và phức tạp quá phải không?

Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố tân cổ điển NDNP3T15
Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố tân cổ điển NDNP3T15

Đây là mặt bằng bố trí nội thất với tầng 1 là phòng khách, phòng bếp, ăn và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, nếu có điều kiện các bạn có thể chỉ bố trí 2 phòng ngủ thôi là hợp lí nhé. Vì nếu làm 3 phòng ngủ như thế này thì 1 phòng ngủ sẽ rất bí và không có ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển NDNP3T15
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển NDNP3T15

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 và tầng mái. tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Và như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định xây nhà hay cần thiết kế thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Nhà Đẹp để có được những mẫu nhà đẹp nhất nhé. Trân trọng!


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 7th, 2023 at 7:37 sáng