Nhà Thái Cấp 4 7.5x15m Giá Rẻ Mái Thái Tại Ba Vì NDNC426

Tháng 2 Âm lịch năm 2017 là một trong các tháng đẹp và đại đa số mọi người đều bắt đầu khởi công xây dựng nhà thái cấp 4 7.5x15m vào thời điểm này. Mẫu nhà ống cấp 4 giá rẻ này cũng được chúng tôi bắt đầu thiết kế vào đầu năm và công trình đã đưa vào khởi công xây dựng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7.5x15m được thiết kế khá đơn giản với diện tích 7.5x15m được lợp bằng mái ngói, phần kết cấu của mái được đổ mái bằng và riềm mái với giải pháp kết cấu tiết kiệm và tối ưu nhất dành cho chủ đầu tư. Nếu bạn muốn căn nhà thái cấp 4 7.5x15m này đẹp thì bạn cần phải đổ riềm mái để tạo dáng cho căn nhà với chi phí không quá cao và phần đổ mái bằng là giải pháp chống nóng và đề phòng trường hợp chống thấm khi nước mưa lọt xuống mái. Tất nhiên các bạn cũng có thể không cần phải lợp mái ngói cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại này mà chỉ đổ riềm mái cũng được nhưng sau thời gian sử dụng phần mái có thể vẫn bị hút nước và thấm xuống dưới nên giải pháp đổ mái bằng là cần thiết. Phần mái được lợp bằng hệ khung thép mạ kẽm với ngói sóng bắt vít, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng hệ thép hộp để lợp ngói nhưng độ bền vẫn không bằng thép C mạ kẽm được.

Để có được một mẫu nhà thái cấp 4 7.5x15m đẹp ưng ý thì cần khá nhiều yếu tố nhưng quan trọng là đơn vị thi công phải biết đọc bản vẽ và thi công đúng với bản vẽ không được thay đổi. Đôi khi thợ xây dựng nhà cấp 4 thường tư vấn ngược lại cho gia chủ để tiết kiệm chi phí thi công nhưng đôi khi có cái thay đổi được và có cái không thay đổi được. Và tất nhiên bạn phải giữ được chính kiến của mình vì khi tiết kiệm đi được nhân công thi công nhưng phần chi phí xây dựng người ta có giảm cho mình đâu.

Đối với các sản phẩm mà nhà đẹp làm ra, chúng tôi rất mong muốn gia chủ cũng như các nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 thi công tôn trọng thiết kế để tạo nên 1 sản phẩm ưng ý từ thiết kế tới gia chủ và đơn vị xây dựng. Nếu bạn là đơn vị xây dựng nên đảm bảo xây dựng đúng theo thiết kế để sản phẩm đưa ra được ưng ý và tạo thêm uy tín cho doanh nghiệp mình.

Giới thiệu về mẫu nhà thái cấp 4 giá rẻ

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng – Ba Vì
  • Diện tích xây dựng: 7.5x15m
  • Diện tích đất: 18x30m
  • Địa điểm thi công: Ba vì
  • Đơn giá thi công: 550 – 600 triệu

Thiết kế nhà thái cấp 4 7.5x15m hiện đại giá rẻ

Nhà cấp 4 mái thái NDNC426
Nhà cấp 4 mái thái NDNC426

Tông màu chủ đạo của mẫu nhà thái cấp 4 7.5x15m được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, cửa sổ, của đi được làm bằng của sổ bằng gỗ lim nam phi.

Nhà ống cấp 4 NDNC426
Nhà ống cấp 4 NDNC426

Vị trí view đứng nhìn từ bên ngoài đường, cổng cũng được làm mái thái đơn giản, cổng làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện màu đen và màu trắng.

Nhà thái cấp 4 NDNC426
Nhà thái cấp 4 7.5x15m NDNC426

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp với phần mái cũng khá đơn giản nhưng rất bắt mắt phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của đại gia đình tại các vùng nông thôn.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái NDNC426
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái NDNC426

Đây là phần mặt bằng để các bạn tham khảo, phòng khách nhà ống cấp 4 mái thái 4 7.5x15m được thiết kế khá rộng rãi và kết hợp cả bàn thờ, phòng bếp của gia đình đã có nên phía cuối nhà được bố trí phòng ăn mà thôi, vệ sinh cũng được thiết kế khá rộng và tách riêng khu tắm khu vệ sinh riêng. Phòng ngủ được bố trí với 4 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ với các bạn một mẫu nhà thái cấp 4 7.5x15m đơn giản giá rẻ để các bạn tham khảo, nếu các bạn muốn được báo giá thiết kế thì có thể liên hệ với thiết kế thi công nhà đẹp để được báo giá nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà thái cấp 4 7.5x15m

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái NDNC426
Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái NDNC426

Đây là hình ảnh thi công thực tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Ba Vì, mẫu nhà thái cấp 4 7.5x15m này cũng được thiết kế và thi công cách đây khá lâu rồi. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thi công thực tế của công trình để tham khảo nhé, vì góc view không được rộng cho nên chụp ảnh không được toàn cảnh cho công trình rất mong các bạn thông cảm. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay cần tư vấn gì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 10:46 sáng