Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 8x14m Tại Nghệ An NDBT1T80

Thưa các bạn, để làm được mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m nhiều người phải dành dụm cả đời để có thể xây được. Dù nhà to hay nhỏ nhưng nếu các bạn đang có ý định cần xây nhà thì tôi nghĩ rằng khâu thiết kế là rất quan trọng. Khi bạn thiết kế nhà thì chúng ta có thể xem trước được căn nhà của mình sẽ như thế nào, phần nào hợp lí, phần nào không hợp lí. Khi chúng ta xem được trước căn nhà của mình các bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Đối với các đơn vị thiết kế như Nhà đẹp thì việc thiết kế có chuyên môn sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều thứ. Ví dụ như khi bạn thiết kế bạn có thể tối ưu được diện tích xây dựng, công năng, kiểu dáng nhà và rất nhiều thứ khác…

Quay trở lại với mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m này được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Nghệ An. Hiện tại hồ sơ đã được chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư tại Quỳnh Lưu Nghệ An và anh mong muốn một mẫu biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng học. Phòng học này thực chất cũng giống như phòng ngủ chỉ có điều hiện tại được dùng làm phòng học, phòng làm việc mà thôi. Về cơ bản chỉ với diện tích là 8x14m và cần bố trí với 3 phòng ngủ thì tôi nghĩ rằng sẽ rất đơn giản, diện tích phòng ngủ cũng sẽ khá rộng từ 11m2 cho tới 14m2. Đối với diện tích các phòng như thế là đủ dùng và nếu bạn thiết kế khoảng 14m2 thì sẽ rất là rộng rãi.

Nếu nói về kiểu dáng thì mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại này khoác trên mình dáng dấp của kiểu nhà mái thái. Với mái chính là mái thân nhà và có thêm mái phụ được thiết kế quay ra ngoài sân để tô điểm cho căn nhà thêm đẹp và hài hòa hơn. Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn này chúng tôi có gửi tới các bạn 2 phương án trong đó 1 phương án được thiết kế ban đầu và sau đó chỉnh sửa và chốt. Tuy nhiên với quan điểm chia sẻ những gì mình đang có nên chúng tôi cũng không ngần ngại gửi cho các bạn cùng xem nhé.

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m

Trong phần này chúng tôi có chia sẻ với các bạn 2 phương án thiết kế trong đó 1 phương án chốt với phần mái ngói màu đỏ và 1 phương án mái ngói màu xanh. Các bạn hãy thử lựa chọn xem màu nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Phương án: biệt thự 1 tầng mái thái với mái ngói màu đỏ

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T80
Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m NDBT1T80

Đây là phương án số 2 cũng là phương án chốt cuối cùng của chủ đầu tư. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế là tông màu vàng nhạt kết hợp với tông màu nâu đậm trang trí phần mái chữ A. Tôi hy vọng rằng mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc trang trí và thiết kế cho căn nhà của mình

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 1 tầng mái thái
Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 1 tầng mái thái

Với góc nhìn này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể, kiến trúc của toàn nhà. Phần mái thái được thiết kế khá đơn giản với mái thân nhà và mái trang trí. Phía trước có thêm một mái nhỏ chữ A và sảnh đổ bằng mái bằng.

Mặt bằng bố trí nội thất mặt bằng nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng bố trí nội thất mặt bằng nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m NDBT1T80
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ có mặt bằng nội thất biệt thự được thiết kế với 3 phòng ngủ 1 bên, phía sau là khu nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh được tách riêng là phòng tắm, khu vệ sinh riêng biệt. Sau khu bếp là một khoảng sân sau, sân gia công khi nhà có việc các bạn có thể sử dụng.

Thông tin về mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m

  • Chủ đầu tư: Anh Huyên
  • Địa chỉ: Quỳnh Thuận – Quỳnh Lưu – Nghệ An
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 8x14m
  • Diện tích xây dựng nhà: 99 m2
  • Diện tích sảnh: 12 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 111 m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 550-600 triệu

Phương án 2 mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ – Ngói màu xanh

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 8x14m
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 8x14m NDBT1T80

Đây là phương án thiết kế ban đầu mà tôi đã giới thiệu tới các bạn, phương án này thiên về mệnh thủy nhiều hơn. Tông màu chủ đạo là tông màu xanh cũng kết hợp với nâu, tông màu ngói là màu xanh. Các bạn có thể thấy các tông màu thay đổi đều có nguyên lí của nó phải không? Nếu bạn thuộc mệnh thủy bạn sẽ thấy thích phương án này hơn phương án chốt phía trên.

Mẫu biệt thự 1 tầng 8x14m NDBT1T80
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m NDBT1T80

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái này.

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T80
Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m NDBT1T80

Và như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một bài viết về mẫu nhà đẹp dưới dạng biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ. Trong bài viết này chúng tôi cũng đã cung cấp cho các bạn khá nhiều thông tin về công trình biệt thự vườn này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà trọn gói mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m này các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 4th, 2024 at 2:39 chiều