Nhà vườn 1 tầng đẹp, thiết kế biệt thự vườn mái thái NDBT1T14

Chia sẻ trên mạng xã hội

Chào các bạn, dịp cuối năm là thời điểm mà các bạn cần phải chuẩn bị cho việc thiết kế cho nhà mình 1 mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp ưng ý để có thể chuẩn bị thời điểm sang năm có thể bắt đầu xây dựng. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái được thiết kế lên phương án sơ bộ cho gia chủ, với mẫu thiết kế này chúng tôi thấy khá tâm đắc nhưng có lẽ mỗi người một phong cách, gia chủ không thích kiểu dạng nhà này nên đành viết bài gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Xin giới thiệu sơ bộ về mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp được thiết kế cho gia chủ tại Hà Nam với tổng diện tích sử dụng là 180m2 và được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, khu vực phòng ăn, phòng bếp riêng. Với tổng diện tích như vậy thì chi phí xây dựng mẫu biệt thự vườn mái thái này khá cao và khá cầu kì. Thiết kế thi công Nhà đẹp nghĩ rằng sẽ có ít người lựa chọn mẫu thiết kế này vì diện tích quá rộng và chi phí thi công khá cao, để xây dựng được mẫu này các bạn cần phải chuẩn bị trong tay tầm 1 tỷ mới có thể thi công hoàn thiện được.

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà này được chia làm 3 khối với khối chính mái thái chính là thân nhà và 2 khối 2 bên là 2 khối phụ được chia phòng ăn, phòng ngủ, sân gia công. Nhìn chung về kiến trúc thì đó là sự kết hợp khá hài hòa giữa các hình khối tạo nên 1 không gian khá hoàn hảo. Với diện tích đất 40x40m nên gia chủ đã cho chúng tôi một không gian rộng rãi và sáng tạo ra những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp ưng ý nhất.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà này chỉ mang tính chất giới thiệu và không có bản vẽ mong các bạn thông cảm và không gửi yêu cầu xin mặt bằng nhé.

  • Diện tích đất: 40x40m
  • Diện tích nhà: 180m2
  • Địa điểm thi công: Hà Nam
  • Giá thi công: 1 tỷ

Nhà vườn 1 tầng đẹp, thiết kế biệt thự vườn mái thái

Nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T14
Nhà vườn 1 tầng đẹp NDBT1T14
Thiết kế biệt thự vườn mái thái NDBT1T14
Thiết kế biệt thự vườn mái thái NDBT1T14

Với 2 góc phối cảnh này, các bạn có thể mường tượng ra được hình hài cũng như kiểu dáng của mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhé. Các bạn hãy đầu tư thêm chút chi phí thiết kế để cho căn nhà của mình càng thêm ưng ý hơn.

One Response

  1. Hồ Anh Bảo Tháng Tám 13, 2017

Thêm bình luận