Nhà Vườn Mái Thái 1 Tầng, Mẫu Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ NDBT1T43

Có câu: “Lấy vợ, tậu châu, xây nhà” đây chính là 3 vấn đề chính mà một người đàn ông hay còn tạm gọi là chuẩn mực của người xưa đánh giá về một người đàn ông. Hiện tại bạn đang ở trong giai đoạn nào rồi. Chắc hẳn bạn có một mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng rồi chứ nhỉ, còn đối với tôi thì vẫn chưa có, tôi cũng có mong muốn hay ước muốn như các bạn có một căn nhà nhỏ gọn phù hợp và đủ sống. Có an cư thì mới lạc nghiệp và quan điểm của người việt chúng ta cần phải có một mái ấm, một tình thương thì mới bắt đầu lo cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên quan điểm của các nước phương Tây lại hơi khác, họ không quan trọng chuyện nhà cửa và cũng không quan trọng phải lo cho con cái sau này vì trước 18 tuổi sẽ được nhà nước nuôi và sau 18 tuổi thì phải tự lập.

Và hôm nay chúng ta cùng bàn về một mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho anh Thực tại Thái Nguyên. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này được xây dựng tại một huyện của Thái Nguyên nên chi phí thi công cũng không quá cao giống như các thành phố lớn. Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế này lên tới 143m2 nên kinh phí xây dựng dự kiến sẽ là 600- 700 triệu để hoàn thiện. Và phần thiết kế này chúng tôi cũng chỉ làm phần cơ bản bao gồm mặt bằng nội thất, các mặt đứng, mặt bên và mặt cắt cùng với hình ảnh 3D để gia chủ tự thi công. Thực sự thì đây chính là cách làm việc không khoa học nhất, vì bạn chỉ lấy được cái hình dáng bên ngoài của căn nhà mà không lấy được cái chất lượng của công trình. Và tôi cũng đã gặp rất nhiều các nhà thầu cũng như chủ thầu tại các tỉnh chuyên xây nhà vườn nhà mái thái 1 tầng. Tuy nhiên họ chỉ làm theo kinh nghiệm và không có tính toán khoa học cho nên chất lượng công trình cũng không được đảm bảo. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nếu đã xây nhà chúng ta nên dành ra một khoảng chi phí nhỏ không đáng kể so với căn nhà để thuê thiết kế nhé. Chúng tôi cũng đã từng gặp rất nhiều khách hàng và cũng đã gặp một vài khách hàng luôn dành ra một khoản tiền nhỏ để thuê thiết kế vì theo cách nghĩ của chủ đầu tư chính là mình không có chuyên môn nên phải cần thuê 1 đơn vị có chuyên môn làm việc này để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện cho việc sử dụng của gia đình bạn. Thế nên nếu các bạn là nhà đầu tư hay chủ đầu tư hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho căn nhà của bạn nhé.

Nếu mà nói về phần kiến trúc có lẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này có kiến trúc mái thái và phần mái được thiết kế khá cầu kì và phức tạp và nhiều mái. Đối với mẫu thiết kế này thì chi phí nhân công xây dựng sẽ tăng khá cao vì hệ số mái sẽ là hơn 1.5 lần. Và phần móng gia chủ đã tự làm là móng bè và đổ khung cột chịu lực, bên trên đổ mái bằng và lợp ngói bằng khung thép. Tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu vàng nhạt và tiền sảnh được đổ bê tông sơn giả màu gỗ.

Thông tin về mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.

  • Chủ đầu tư: Mr. Thực
  • Địa chỉ: Thái Nguyên
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích xây dựng: 143m2
  • Diện tích nhà: 15x15m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Nhà vườn mái thái 1 tầng, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T43
Biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T43

Phối cảnh mặt bên của mẫu nhà vườn mái thái để các bạn có thể hình dung ra được phần nào hình dáng cũng như hình khối của căn nhà này. Các đầu hồi được trang trí cẩn thận cùng với 1 phong cách giống nhau.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 NDBT1T43
Biệt thự nhà vườn cấp 4 NDBT1T43

Nếu là mẫu nhà vườn thì chúng ta không thể thiếu được phần sân vườn, các tiểu cảnh nhỏ hoặc các khu trồng hoa cho căn nhà của bạn được và xung quanh căn nhà đều là các vườn hoa để tạo cho căn nhà thêm sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng NDBT1T43
Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng NDBT1T43

Và đây là cách bố trí nội thất của mẫu biệt thự nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Chúng ta có thể thấy nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 vệ sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn của gia đình.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T43
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T43
Nhà vườn mái thái 1 tầng NDBT1T43
Nhà vườn mái thái 1 tầng NDBT1T43

Đây là phần mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 1 tầng này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay xây dựng mẫu nhà này có thể liên hệ chúng tôi nhé. Các bạn chú ý phần giá dự toán ở trên đây là giá mà các bạn chỉ thuê nhân công và lo vật tư tự làm thôi còn nếu các bạn khoán trọn gói cho chúng tôi thì mức giá sẽ cao hơn so với mức giá trên.

Hình ảnh xây thô biệt thự 1 tầng NDBT1T43
Hình ảnh xây thô biệt thự 1 tầng NDBT1T43

Hôm nọ tôi có qua công trình nhà này và chụp lại hình ảnh để các bạn cùng tham khảo. Giá xây dựng tại Thái Nguyên rất rẻ nên dự kiến là chi phí xây dựng cho mẫu biệt thự mái Thái 1 tầng này cả sân và vườn khoảng 1 tỷ thôi nhé các bạn. Khi nào công trình hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Biệt thự 1 tầng tại Thái Nguyên khi hoàn thiện NDBT1T43
Biệt thự 1 tầng tại Thái Nguyên khi hoàn thiện NDBT1T43

Đây là hình ảnh mà chúng tôi mới chụp lại được cho các bạn khi hôm qua mới xuống đó thăm công trình. Chỉ còn lại phần sân vườn và nội thất chưa làm đầy đủ và chưa xong mà thôi. Tổng giá trị của công trình này không quá cao chỉ có 700-800 triệu mà thôi.

Mẫu nhà vườn đẹp mái thái NDBT1T43
Mẫu nhà vườn đẹp mái thái NDBT1T43

Phối cảnh góc biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T43
Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T43

Sau khi xây dựng nhà vườn mái thái 1 tầng có rất nhiều người tới thăm quan và có ý định làm giống với mẫu thiết kế này. Kể cả có rất nhiều người ở các tỉnh thành khác cũng về đây để xem và thăm quan nhà nhưng chúng tôi hi vọng các bạn hãy tôn trọng bản quyền vì từ chủ nhà tới người thiết kế đều không muốn các bạn làm giống với nhà họ nhé.

5 Mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật nhất năm nay

Mỗi căn nhà là tâm huyết của cả một tập thể không chỉ là sự trăn trở hàng đêm của gia chủ, là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mỗi nhà kiến trúc sư mà còn là tâm huyết của những người thợ thi công xây lên viên gạch đầu tiên hoàn thiện công trình. Chính bởi lẽ đó mà Nhà đẹp muốn đưa đến cho các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà khác để bạn xây lên ý tưởng mới cho căn nhà của mình chứ không đơn giản là làm theo những gì đã có sẵn. Không đơn giản là một vật lưu trú của con người, nhà ở còn là nơi giữ lửa, nơi đoàn tụ và thắp sáng lên ngọn lửa yêu thương của mỗi người. Nó sẽ càng ý nghĩa hơn khi chính bạn là người tự lên ý tưởng và theo dõi sự hoàn thiện của nó từng ngày. Và dưới đây là 5 mẫu biệt thự 1 tầng nổi bật nhất trong năm vừa qua bạn có thể tham khảo.

Mẫu biệt thự 1 tầng Châu Âu sang trọng bề thế tại Phú Thọ

Mẫu biệt thự 1 tầng Châu Âu sang trọng bề thế tại Phú Thọ NDBT1T103.
Mẫu biệt thự 1 tầng Châu Âu sang trọng bề thế tại Phú Thọ NDBT1T103.

Mẫu nhà đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là biệt thự phong cách Châu Âu cổ điển. Nhìn phối cảnh thôi bạn cũng đủ thấy căn nhà đồ sộ, bề thế đến như nào chứ chưa nói đến công trình thực tế. Tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết chính là yếu tố tạo nên vẻ đẹp có 1 không hai của công trình này. Căn biệt thự được xây dựng trên tổng diện tích 213m2 với kinh phí 2 tỷ. Vì thi công theo hình thức trọn gói nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự thuê nhân công và thuê thiết kế.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 tại Yên Bái

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 không thể bỏ qua NDBT1T102.
Biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 không thể bỏ qua NDBT1T102.

Nếu không thích phong cách Châu Âu quá phô trương, bề thế bạn có thể lựa chọn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 tại Yên Bái trên đây. Một căn nhà có sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, không chỉ tiện nghi mà còn rất gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

Biệt thự vườn 1 tầng 10x15m giá 800 triệu tại Hà Nội

Biệt thự vườn 1 tầng 10x15m giá 800 triệu đẹp NDBT1T100.

Biệt thự vườn 1 tầng 10x15m giá 800 triệu của gia đình anh Lộc tại Chương Mỹ – Hà Nội là một trong những mẫu nhà tiêu biểu nhất trong năm 2019 về các mẫu nhà ở nông thôn hiện nay. Tuy được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại nhưng công năng sử dụng chính là điểm độc đáo thu hút nhiều chú ý của căn nhà. Gia chủ của chúng tôi đầu tư chi phí 850 triệu – mức phí khá phù hợp cho các hộ gia đình ở nông thôn với công năng nhà có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng ăn – bếp rộng rãi, thoải mái cho 6-8 người sử dụng. Nếu bạn muốn xem kĩ hơn về mặt bằng nội thất hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn.

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi tại Sóc Sơn

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi tại Sóc Sơn NDBT1T98.

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi tại Sóc Sơn cũng là mẫu nhà bạn không thể bỏ qua trong năm 2019. Kiến trúc nổi bật cùng với cách bố trí công năng hoàn hảo sẽ không khiến bạn thất vọng khi bỏ ra chút thời gian tìm hiểu về mẫu nhà này. Xây dựng trên diện tích 188m2, kinh phí 950 triệu bạn có thể tham khảo.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 9x16m tại Vĩnh Phúc

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 9x16m độc đáo NDBT1T99.

Và đây là mẫu nhà cuối cùng Nhà đẹp muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết. Tiêu biểu cho mẫu biệt thự 1 tầng mái Nhật hiện đại nên cho dù cấu trúc có đồng điệu với nhiều mẫu nhà khác nhưng bạn vẫn có thể nhận ra mẫu nhà này ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kết cấu mái thái rất ấn tượng. Nếu đang có ý định xây biệt thự hay nhà cấp 4 bạn nên lựa chọn mái thái vì không chỉ có ưu điểm về thẩm mĩ, nhà mái thái còn chứa nhiều đặc điểm ưu việt khác như chống nóng, tản nhiệt tốt, chống thấm cao, màu sắc kết cấu đa dạng,…

Nhiều mẫu nhà thảm khảo sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều ý tưởng mới cho căn nhà của mình. Tuy nhiên đồng nghĩa với nó là bạn cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn mẫu nhà nào cho phù hợp vì các mẫu quá đẹp, quá ấn tượng. Vậy hãy để Nhà đẹp giúp các bạn. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao nên sẽ đưa cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 26th, 2024 at 2:09 chiều