Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 500 Triệu Đẹp Rẻ

Việc định mức giá đầu tư trước khi xây nhà là một việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những hộ gia đình ở nông thôn khi mức kinh phí còn hạn chế càng phải có tính toán kĩ lưỡng. Với những gia đình có 2-5 thành viên, xây nhà tầm 500 triệu là phù hợp. Đây là mức chi phí đảm bảo cho gia đình có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất. Nếu bạn đầu tư thấp hơn chúng tôi lo ngại rằng sẽ không đủ không gian sinh hoạt cho cả nhà, thậm chí khiến cho cuộc sống trở nên tù túng, chật hẹp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu dưới đây và cân nhắc xem mức định giá chúng tôi đưa ra có đúng và phù hợp với gia đình bạn không nhé!

Những mẫu nhà mái thái 500 triệu

Dù bạn đầu tư với mức kinh phí bao nhiêu thì phần mặt tiền cần được thiết kế chi tiết không kém gì thiết kế nội thất trong nhà. Thông qua mặt tiền bạn có thể đánh giá được rất nhiều đặc điểm về tính cách, gia thế cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia chủ nên thuê một đội ngũ thiết kế riêng cho gia đình là giải pháp thông minh và hiệu quả nhất. 5 mẫu nhà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây là 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu đẹp. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với mẫu nhà nào và muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó có thể liên hệ trực tiếp với Nhà đẹp để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu, nhà ngang cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu 9x12m sang trọng tại Thái Bình NDNC483
 • Chủ đầu tư: chú Dực
 • Địa điểm xây dựng: Đông Xá – Thái Bình
 • Diện tích nhà: 9m x 12m
 • Diện tích xây dựng: 108m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 520 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đầu tiên được xây dựng với kinh phí 520 triệu tại Đông Xá – Thái Bình. Trên diện tích đất 108m, chú Dực lựa chọn cho căn nhà của mình theo phong cách hiện đại. Màu nâu trầm ấm thể hiện đúng con người của gia chủ: điềm đạm, cương quyết và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy không phải là người có kinh tế dư giả nhưng chú luôn muốn chau chuốt cho căn nhà của mình từ những chi tiết nhỏ nhất. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế bên Nhà đẹp, bản vẽ 3D các bạn nhìn thấy trên đây chính là sản phẩm cuối cùng chúng tôi chốt sau rất nhiều lần bàn bạc. Căn nhà hiện lên với vẻ đẹp vững chãi, bề thế, có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái NDNC483

Một góc nhìn khác của căn nhà giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn. Các tầng mái thái được thiết kế đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Với các hộ gia đình ở nông thôn sân vườn rộng là một lợi thế giúp cho không gian nhà được thoáng mát và có nhiều diện tích sinh hoạt. Thêm nữa nếu bạn biết lựa chọn các loại cây trồng có phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều tiền tài, may mắn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu tại Đồng Nai

Nhà cấp 4 mái thái 500 triệu 7x14m
Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu 7x14m đẹp tại Đồng Nai NDNC4107
 • Chủ đầu tư: anh Duy
 • Địa điểm xây dựng: Đồng Nai
 • Diện tích nhà: 7.2m x 18.4m
 • Diện tích xây dựng: 94.5m2
 • Diện tích sảnh: 8.8m2
 • Tổng diện tích: 103.3m2
 • Chi phí dự kiến: 500 triệu

Mẫu nhà số 2 có diện tích mặt tiền 7m, không quá rộng nhưng các kiến trúc sư vẫn biết cách tạo nên nét cá biệt, độc đáo cho căn nhà từ những chi tiết nhỏ nhất như các họa tiết chân cột, riềm mái, giàn cỗ. Ngoài ra để tăng thêm tính hiện đại, Nhà đẹp lựa chọn cho gia chủ các loại cửa gỗ nhôm kính. Thiết bị hiện đại này vừa giúp căn nhà thêm sang trọng vừa giúp cho gia chủ tận dụng được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.

Mẫu nhà cấp 4 500 triệu mái thái
Mẫu nhà cấp 4 500 triệu mái thái

Ngoài cửa chính, căn nhà của gia đình anh Duy còn được thiết kế với một cửa phụ nhỏ nằm ở bên trái của nhà. Đây là ý tưởng của gia chủ. Vì đặc thù công việc, thường xuyên phải tiếp khách nên gia đình muốn có một lối đi riêng, hạn chế đi lại qua phần mặt tiền. Giá xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái này là 500 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu tại Thanh Hóa

 • Chủ đầu tư: Anh Hàn
 • Địa điểm xây dựng: Thanh hóa
 • Diện tích nhà: 8.1m x 14.3
 • Diện tích xây dựng: 105m2
 • Diện tích sảnh trước: 4.5m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 109m2
 • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 550 triệu
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 500 triệu với ngoại thất màu trắng tinh tế

Kinh phí xây nhà được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Chúng tôi có thể kể sơ qua: diện tích xây dựng, công năng, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí, giá nhân công xây dựng, thời điểm xây dựng,… Trong số những yếu tố đó diện tích xây dựng là yếu tố ảnh hưởng rõ nhất đến chi phí xây dựng. Một sự thật rõ ràng rằng bạn xây nhà thấp tầng trên diện tích đất càng lớn thì chi phí xây nhà càng cao và đó chính là lý do khiến cho chi phí của căn nhà số 4 nhỉnh hơn so với những căn nhà khác.

Phần mặt tiền được thiết kế khá ấn tượng. Lấy chủ đạo là trắng và nâu, các nhà thiết kế đã khéo léo tạo dựng lên nhiều chi tiết độc đáo ở phần rìa mái và thân nhà. Từ phần mặt tiền bạn cũng có thể hình dung ra được cấu trúc bên trong. Nhà được chia thành 3 khu rõ rệt. Khu chính dùng làm phòng khách và hai bên nhà là phòng ngủ rất khoa học và hợp lý.

Phân bổ công năng khoa học cho nhà cấp 4 mái thái

Như chúng tôi đã nói ban đầu, thiết kế ngoại thất và bố trí công năng cho căn nhà là hai yếu tố có tầm quan trọng ngang nhau. Dù ngoại thất của bạn có đẹp đến đâu nhưng nếu không biết bố trí công năng hợp lý thì căn nhà của bạn vẫn chưa phải là căn nhà hoàn hảo. 5 bản vẽ mặt bằng nội thất dưới đây tương ứng với 5 mẫu nhà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ở phần 1. Các bạn có thể so sánh công năng của căn nhà và đưa ra phương án thiết kế cho phù hợp. Một lưu ý nhỏ là cách bố trí của mỗi căn nhà dựa trên diện tích xây dựng và phong thủy nên khi áp dụng với nhà mình bạn cần phải xem xét cẩn thận nhé.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 500 triệu (nhà số 1)

Mặt bằng nội thất của căn nhà thứ 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp – ăn và 3 phòng ngủ. Diện tích của nhà là 108m2, với cách phân bổ như này hoàn toàn phù hợp với những hộ gia đình có 3-5 thành viên.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 500 triệu

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 500 triệu (nhà số 2)

Tổng diện tích của căn nhà số 3 là 90m2 bao gồm cả phần sảnh. Cách bố trí không gian nội thất trong nhà rất quen thuộc. Phòng khách và phòng thờ được đặt ở chính giữa nhà. Phòng ngủ và nhà bếp bố trí ở hai bên. Về tổng thể, xây nhà tầm 500 triệu bạn có thể sở hữu 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp – ăn.

Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 500 triệu

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu (nhà số 3)

Mẫu nhà số 5 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ và 1 phòng bếp – ăn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình xem bản vẽ thiết kế, hãy xem video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách đọc bản vẽ thiết kế kiến trúc

Hướng dẫn cách đọc bản vẽ chi tiết nhất

Đến đây Công ty Nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu xây nhà tầm 500 triệu của rất nhiều hộ dân. Nếu bạn muốn xây dựng với kinh phí rẻ hơn nên tham khảo thêm hình thức thiết kế thi công trọn gói nhé. Đây là hình thức thi công được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang gặp khó khăn về thiết kế và xây dựng nhà ở hoặc đang tìm đội ngũ thiết kế, hãy liên lạc ngay với Nhà đẹp. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây lên căn nhà mơ ước của mình.

Tham khảo thêm


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 12:05 chiều