Những thiết kế nội thất phòng khách ấm áp cho mùa đông

Chia sẻ trên mạng xã hội

Mùa đông sắp đến rồi, bạn cần một phòng khách ấm áp để có thể ngồi xem phim, đọc sách, vui chơi cùng các con thay vì suốt ngày ở trong phòng ngủ. Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấm áp dưới đây sẽ giúp bạn thích ngồi ở phòng khách hơn đấy.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phòng khách với tông màu ấm áp

Phòng khách với tông màu ấm áp

Nhìn vào thiết kế nội thất phòng khách này chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự ấm áp bởi những gam màu nóng. Màu nâu sáng ở tường, trần nhà, bộ bàn ghế sofa gỗ, bàn trà, kệ tivi, ngay đến chiếc đèn trần cũng có màu giống với màu tường. Thiết kế phòng khách rất gọn gàng với những đồ nội thất cơ bản, hạn chế tối đa những đồ không cần thiết khiến cho phòng khách gọn gàng, sạch sẽ và vô cùng ấm cúng. Chiếc cửa sổ lớn nằm trong phòng khách hướng ra phía ngoài không gian rộng lớn và thoáng đáng, giúp cho căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Một yếu tố đóng vai trò không hề nhỏ trong việc sưởi ấm căn phòng bằng ánh nắng tự nhiên.

Phòng khách có sự kết hợp giữa nhiều đèn cùng ánh sáng mặt trời

Phòng khách có sự kết hợp giữa nhiều đèn cùng ánh sáng mặt trời

Căn phòng không sử dụng những gam màu ấm nóng như mẫu thiết kế nội thất phòng khách số 1, nhưng nó lại hoàn toàn mang đến cho người sử dụng cảm giác ấm áp cần có trong mùa đông. Với màu sắc chủ đạo là những màu trung tính như màu trắng, màu ghi, có điểm thêm một chút màu nóng là màu đỏ của phần ô tường trang trí, căn phòng ấm áp bởi những chiếc đèn trần rọi thẳng xuống bức tường có phần trang trí màu đỏ, từ đó nó làm toát lên sự ấm nóng cho căn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế chiếc cửa sổ lớn hứng ánh nắng mặt trời rọi thẳng vào phòng khách khiến phòng khách hứng trọn cái ấm áp của thiên nhiên. Từ đó tạo nên một không gian đáng mơ ước cho mùa đông này.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

phòng khách sử dụng ánh sáng của thiên nhiên

phòng khách sử dụng ánh sáng của thiên nhiên

Tương tự phòng khách số 2, phòng khách số 3 cũng tận dụng màu vàng của ánh nắng tự nhiên để làm nổi bật cho căn phòng. Màu sắc trung tính của đồ nội thất như bộ sofa, kệ sách, tranh treo tường chỉ làm nên cho màu nắng. Đây là sự sáng tạo trong thiết kế nội thất mà chúng ta nên học hỏi.

Phòng khách không ngăn cách với phòng bếp

Phòng khách không ngăn cách với phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng khách này không chỉ mang đến cảm giác ấm cúng cho mùa đông bởi những gam màu nóng, âm, mà còn bởi vì nó nằm ngay cạnh phòng bếp. Một không gian không có sự phân cách giữa phòng khách, phòng ăn, và phòng bếp tạo cho chúng ta tổng thể về một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng đáng. Sự sắp xếp một cách có khoa học khiến căn phòng không bị rối loạn các chức năng và vẫn theo chuẩn mực, nhiệm vụ của nó. Thiết kế nội thất phòng khách nằm ngay cạnh phòng bếp sẽ làm tăng sự ấm áp của bếp lửa lên không gian khi thời tiết vào đông.

Thêm bình luận