Những thiết kế nội thất phòng khách với gam màu tươi tắn

Một thiết kế nội thất phòng khách với gam màu tươi tắn chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác rất rộng rãi và thoáng đáng cho căn phòng khách nhà bạn. Cùng khám phá một số thiết kế nội thất phòng khách với gam màu đầy sức sống dưới đây nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế nội thất phòng khách này được bao chùm bởi những màu sắc của thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng khách này được bao chùm bởi những màu sắc của thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng khách này được bao chùm bởi những màu sắc của thiên nhiên như xanh lá cây, xanh da trời, màu gỗ tự nhiên, kết hợp với đồ nội thất rất hoang dã như những khúc gỗ đặt ở góc tường, chiếc bàn gỗ mộc mạc, đồ trang trí trên bàn cũng là một khúc gỗ có hình dáng nghệ thuật, . Bước vào phòng khách này, chúng ta cảm nhận được một không gian rất phóng khoáng, tự nhiên và thoải mái. Bộ ghế sofa đơn êm ái màu trắng muốt kết hợp với chiếc bàn khung sắt nhưng mặt gỗ tạo được sự phá cách trong không gian.

Phòng khách với sự kết hợp của nhiều màu sắc

Phòng khách với sự kết hợp của nhiều màu sắc

Phòng khách này ban đầu khiến người xem có cảm giác rối mắt bởi quá nhiều đồ nội thất. Tuy nhiên, bộ ghế sofa màu xanh nước biển đã chiếm lĩnh không gian, khiến cho tất cả đồ đạc được bày biện trong phòng khách mờ dần vào phía sau. Màu xanh tuy không quá nổi bật, nhưng ở đây nó tươi sáng hơn màu xám đen của tủ tường, màu trắng của sách báo và một số đồ vật trang trí. Có thể thấy, gia chủ đã rất biết cách sắp xếp cũng như phối hợp màu để tạo nên một không gian thoáng đáng trước vô số đồ nội thất được bày biện ở phòng khách như thế này.

Phòng khách có không gian khiến chúng ta có cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Phòng khách có không gian khiến chúng ta có cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng khách này thực sự tươi mới với màu xanh da trời, màu trắng cùng một số màu sắc phụ như nâu đen của họa tiết trang trí thảm sàn nhà và những chiếc gối tựa, màu vàng của sắc hoa trang trí. Sự khéo léo khi sử dụng rất nhiều ô cửa kính để lấy được ánh sáng của tự nhiên cũng như màu sắc của quang cảnh thiên nhiên. Không gian khiến chúng ta có cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Phòng khách này cũng không chứa quá nhiều đồ nội thất, đơn giản chỉ có 3 bộ ghế sofa với ba kiểu dáng và màu sắc khác nhau, một chiếc bàn trà thủy tinh và một số vật trang trí khác. Mục đích chính của phòng khách mà gia chủ muốn sử dụng chính là để nghỉ ngơi và ngắm cảnh thiên nhiên.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

3 thiết kế nội thất phòng khách trên đều sử dụng những gam màu rất tươi mới, để tạo nên một không gian thoáng đáng và rộng rãi. Các bạn có thể áp dụng tại phòng khách của mình để thấy được những tác dụng của các màu sắc trong thiết kế nội thất.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận