Phối Cảnh Kiến Trúc Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp Sang Trọng Bậc Nhất

Hiện nay, kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp hiện đại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nếu bây giờ để tìm kiếm một mẫu nhà cấp 4 thì không quá khó, có hàng trăm hàng nghìn những mẫu nhà cấp 4 đẹp được các kiến trúc sư, các công ty thiết kế cho các bạn cùng tham khảo. Đây là một trong những mẫu kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn được chúng tôi thiết kế từ khá lâu rồi. Và hôm nay Nhà đẹp xin chia sẻ tới các bạn một  mẫu nhà cấp 4 nông thôn có vị trí địa lý rất đẹp theo phong thủy, với vị thế đường bao quanh lô đất mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với 2 mặt tiền cùng với kiến trúc mái thái kép hiện đại tạo nên nét riêng cho căn nhà này. Với diện tích xây dựng là 8.5 x 13.8 = 117, 3 m2 căn hộ này được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn + phòng bếp chung. Mẫu nhà này phù hợp với 1 hộ gia đình có từ 3-5 nhân khẩu. Các phòng trong nhà đều được thiết kế khá rộng rãi và thoáng mát. Các bạn có thể tham khảo các chi tiết của căn hộ này bằng hình ảnh dưới đây.

Bảng thống kê diện tích các phòng nhà cấp 4

Tên các phòng Đơn vị tính Diện tích
Phòng khách m2 14.6
Phòng bếp m2 12.35
Phòng ăn m2 9.45
Phòng ngủ 1 m2 15.71
Vệ sinh 1 m2 4.27
Phòng ngủ 2 m2 30.25
Vệ sinh 2 m2 4.94
Sảnh mặt tiền m2 9.65
Diện tích xây dựng cả nhà m2 117
Giá xây dựng dự kiến Triệu 600
Bảng thống kê diện tích, đơn giá xây dựng

Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn
Phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn

Tham khảo: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Đây là phần phối cảnh chính của căn nhà, tọa lạc tại vị trí ngã tư đường cho nên mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế với 2 mặt tiền. Các bạn có thể thấy phần mặt tiền chính của căn nhà chính là mặt 8m và phần mặt tiền phụ là mặt dài của căn nhà. Đối với những căn nhà có vị trí tại ngã tư đường thì việc thiết kế 2 mặt tiền là bắt buộc nếu không sẽ làm giảm đi sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4

Đây là phần mặt bằng định vị vị trí xây dựng của căn nhà cấp 4 này. Mặt tiền chính được thiết kế thụt vào khoảng 5m để làm gara để xe ô tô. Nếu đất nhà các bạn đủ dài chúng tôi khuyến cáo các bạn nên để sâu khoảng 6m vì nếu xe con có những dòng xe khá là dài. Như dòng xe bán tải có tới kích thước 5.28m mà đặt vào khoảng sân 5m thì không thể vừa được.

Mặt bằng bố trí phòng và nội thất
Mặt bằng bố trí phòng và nội thất

Đây là phần mặt bằng nội thất nhà cấp 4 nông thôn. Trong đây tôi thấy có 1 điều là một phòng ngủ master thì khá to có diện tích 30m2 và nếu các bạn muốn bố trí thành 3 phòng ngủ thì chúng ta có thể chia đôi phòng ngủ này ra. Ngoài ra phòng khách cũng khá nhỏ không được phù hợp với các vùng nông thôn cho lắm. Nếu bạn xây ở phố thì tôi nghĩ rằng cũng được. Về cơ bản bố cục thì hợp lí và chỉ có những điều trên là tôi cần phải lưu ý thêm cho các bạn mà thôi.

Mặt đứng trục A-C
Mặt đứng trục A-C
Mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4
Mặt đứng trục 1-4 nhà cấp 4

Các kích thước cửa của nhà cấp 4 nông thôn này không được đẹp nên chúng tôi không up lên cho các bạn cùng tham khảo. Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn phục vụ tất cả mọi người. Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Nếu các bạn cần bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn này các bạn có thể để lại email ở phần bình luận nhé. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn bản vẽ của căn nhà này. Các bạn hãy ghi rõ là cần file PDF hay là cần file cad nhé.

Comments are closed.