Thi Công Nhà Thờ Họ Bê Tông Giả Gỗ 10x8m Tại Hưng Yên NDNTH24

Hầu hết mọi người khi thiết kế các mẫu nhà thờ họ bê tông giả gỗ đều rất cẩn thận và kĩ tính. Giống như mẫu thiết kế nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m này được chúng tôi thiết kế tại Hưng Yên. Không chỉ có mỗi đơn vị chúng tôi làm tư vấn thiết kế mà còn có rất nhiều các đơn vị cùng nhiều người tham gia vào tư vấn. Thế nên thời gian thiết kế cho công trình cũng khá là lâu có lẽ phải tới 2 tháng mới xong được bộ hồ sơ. Đó là chưa kể trong quá trình thi công còn phải giám sát cũng như tư vấn thêm cho gia chủ. Từ cái cổng cho tới hàng rào cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Gia đình anh Đỗ Hùng Vương tìm đến công ty nhà đẹp với mong muốn thiết kế và thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m trọn gói tại quê nhà. Vợ chồng anh chị trực tiếp đến văn phòng thiết kế của công ty chúng tôi tại Hà Nội. Và chia sẻ rất nhiều về nhu cầu xây dựng và thi công cho công trình nhà thờ của gia đình mình. Gia đình anh chị là con trưởng trong dòng họ, vì thế, việc xây dựng và thi công mẫu thiết kế nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m là điều mà anh và các cụ trong dòng họ luôn mong muốn xây dựng một cách tối ưu nhất. Dưới đây sẽ là phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình chủ đầu tư nhất. Hồ sơ thiết kế bao gồm: Hình ảnh phối cảnh 3D ngoại thất của công trình, bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi, cho đến các bản vẽ chi tiết kỹ thuật về điện nước, kết cấu móng…

Thông tin về mẫu thiết kế nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m

Hiện tại ở Hưng Yên công ty Nhà đẹp cũng đang thi công trọn gói một công trình mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái và cũng có khoảng cách gần công trình nhà anh Vương mà thôi. Đơn giá vật tư hiện tại đang lên khá cao thế nên chi phí thi công cho công trình cũng tăng lên rất nhiều. Vậy nên nếu các bạn đang có nhu cầu cần thi công chúng ta hãy cân nhắc kĩ nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Vương
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích: 10x8m
  • Tổng diện tích: 80m2
  • Chi phí dự kiến: 2 tỉ

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà thờ họ 10x8m

Thiết kế thi công nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m NDNTH24
Thiết kế thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m NDNTH24

Loại vật liệu được dùng thi công nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m ở nông thôn đó là gỗ và bê tông. Toàn bộ phần kết cấu khung vì kèo của nhà thờ đều được làm bằng bê tông và phần mặt tiền, cửa đi được làm toàn bộ bằng gỗ và sơn gải gỗ. Vẻ đẹp dung dị, mộc mạc của kiến trúc công trình thể hiện ở sự kết hợp của 2 loại vật liệu truyền thống và hiện đại này. Chất liệu bê tông giả gỗ, kết hợp cùng với gỗ tự nhiên đem đến cho không gian mặt tiền của nhà thờ thêm phần cuốn hút và tinh tế. Khu vực trung tâm của ngôi nhà được sử dụng toàn bộ bằng chất liệu gỗ, màu gỗ nâu đem đến cho ngoại thất sự trầm lắng, giản dị và ấn tượng. Ngược lại, chất liệu bê tông xung quanh kết hợp với sơn màu trắng mang lại cho ngôi nhà điểm nhấn độc đáo, điểm dừng mãn nhãn cho mắt người nhìn.

Mẫu nhà thờ họ và nhà ở 1 tầng hiện đại NDNTH24
Mẫu nhà thờ họ và nhà ở 1 tầng hiện đại NDNTH24

Hệ thống cột phía mặt tiền của nhà thờ, với 4 cột trụ tròn, lớn màu nâu gỗ, đem lại cho không gian kiến trúc sự thoải mái, chắc chắn và đầy màu nhiệm. Hệ thống cột, trụ được làm bằng thực hiện bằng vật bê tông giả gỗ. Nếu như bạn không có điều kiện kinh tế để sử dụng được vật liệu thuần gỗ tự nhiên trong thi công nhà thờ, thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng được chất liệu bê tông giả gỗ. Hiện nay, việc tận dụng vật liệu bê tông giả gỗ trong những mẫu thiết kế nhà thờ ngày nay được sử dụng rất phổ biến, tối ưu và độc đáo bậc nhất.

Thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ tại Hưng Yên 10x8m NDNTH24
Thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ tại Hưng Yên 10x8m NDNTH24

Mái ngói ấn tượng được sử dụng trong thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m ở nông thôn đem đến cho bạn sự thoải mái, tính thẩm mỹ và sự chỉn chu rất tuyệt vời của thiết kế không gian mặt tiền. Mái trong thiết kế nhà thờ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên giá trị thẩm mỹ, cũng như hình thức đẹp bắt mắt. Màu sắc của mái ngói sử dụng trong nhà thể hiện được tính giản dị, mộc mạc, rất phù hợp với yếu tố về phong thủy của dòng họ. Sử dụng mái ngói màu đỏ sẫm tạo cho công trình sự nổi bật, hòa hợp, may mắn, thuận buồm xuôi gió,… cho toàn bộ các thành viên trong gia đình chủ đầu tư, cũng như mang may mắn đến cho cả con cháu trong dòng họ.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà thờ bê tông đẹp 10x8m NDNTH24
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà thờ họ bê tông đẹp 10x8m NDNTH24

Hệ thống các chi tiết sảnh, bậc tam cấp, cùng loại gạch lát nền màu đỏ cùng tông màu với mái ngói thể hiện được những giá trị cao mang đậm chất truyền thống, ấn tượng cho không gian kiến trúc của công trình này. Màu sắc đỏ sẫm, tươi mới,… làm tăng thêm sự mới mẻ, tinh tế, đẳng cấp và khác biệt cho tổng thể không gian của công trình nhà thờ này.

Mẫu nhà thờ bê tông giả gỗ đẹp NDNTH24
Mẫu nhà thờ bê tông giả gỗ đẹp NDNTH24

Không gian sân vườn trong thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m cũng là một cách giúp để tận dụng được sự thoải mái và tinh tế trong cách thức bố trí và sắp xếp hài hòa với công năng sử dụng của mẫu nhà thờ. Không gian xanh, yên bình, giản dị xung quanh của các mẫu thiết kế nhà thờ chính là cách để giúp tạo nên được sự thẩm mỹ cao, tính bề thế, chắc chắn. Hệ thống cây cối, hoa lá, tiểu cảnh trang trí… đem đến cho không gian thiết kế nhà thờ họ 10x8m một vẻ đẹp ấn tượng, đẳng cấp và đầy sâu sắc.

Ngoài ra còn có khu vực nhà ở vuông góc với nhà thờ – Đây là nơi con cháu nghỉ ngơi thư giãn vào các dịp lễ tết và có nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhìn chung với không gian nhà ở thì vẫn được kiến trúc sư thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi cho gia đình chủ đầu tư.

Mặt bằng công năng nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m

Mặt bằng tổng thể nhà thờ bê tông giả gỗ 10x8m NDNTH24
Mặt bằng tổng thể nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m NDNTH24

Với mặt bằng tổng thể này các bạn sẽ biết được vị trí xây dựng của mẫu nhà thờ, mẫu nhà ở và khu vực sân để xe, coognr và hàng rào của xe. Tôi đã về thực địa tại khu vực này và đường đi vào khu nhà thờ hơi nhỏ cho nên phần cổng, hàng rào cần phải thiết kế lại để sau này gia chủ có thể cho xe đi vào trong sân nhà. Nếu các bạn có được lô đất rộng hơn thế này nữa thì quá tuyệt vời, phần sân càng rộng thì nhà thờ càng đẹp.

Mặt bằng nội thất nhà thờ họ bê tông giả gỗ NDNTH24
Mặt bằng nội thất nhà thờ họ bê tông giả gỗ NDNTH24

Không gian Nhà từ đường đẹp thì vô cùng ấm cúng thông thoáng. Từ bậc tam cấp đi lên không gian nhà thờ qua hệ cửa 4 cánh bằng gỗ là khu vực 3 gian thờ trong đó có một gian thờ chính là to nhất con 2 gian bên cạnh là gian thờ phụ. 3 gian thờ đều có 3 bộ bàn thờ và đồ dùng đầy đủ rộng rãi tạo thuận lợi để cho các con cháu đến thắp hương cho ông bà tổ tiên vào các dịp lễ tết, ngày rằm mùng 1.

Mặt bằng nhà ở bằng bê tông cốt thép NDNTH24
Mặt bằng nhà ở bằng bê tông cốt thép NDNTH24

Đến với khu vực nhà ở thì phần công năng sử dụng hết sức là tiện nghi đầy đủ với không gian 1 phòng khách rộng rãi, thông thoáng – nơi dùng để tiếp khách của cả gia đình chủ đầu tư. Tiếp đến là 2 phòng ngủ master với 2 nhà vệ sinh khép kín tạo thuận lợi cho quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Cuối cùng là khu vực nhà bếp + ăn thoáng mát phục vụ cho việc nấu nướng và ăn uống mà không lo bị lưu mùi cả thức ăn.

Trên đây là những thông tin về thi công nhà thờ họ bê tông giả gỗ 10x8m mà kiến trúc sư của công ty nhà đẹp chúng tôi thực hiện cho gia đình anh Đỗ Hùng Vương. Công trình được thực hiện, hoàn thiện với vẻ đẹp dung dị, mộc mạc nhưng lại gần gũi thân thương. Nếu gia đình các bạn có bất cứ mong muốn, nhu cầu xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội và ngoại thất đều có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn phương án thích hợp nhất.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Khám phá nét truyền thống trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH74

Tín ngưỡng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn có sự đa dạng và vô cùng thiêng liêng. Đây cũng được xem...

154 Mẫu chữ hán, hoành phi, câu đối nhà thờ họ

Hoành phi câu đối nhà thờ họ là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ của các...

Thiết kế mẫu nhà thờ họ Đỗ kết hợp nhà ở 3 gian NDNTH83

Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất An Lão – Hải Phòng, bạn hãy thử một lần ghé qua và chiêm ngưỡng mẫu nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 9th, 2024 at 5:35 chiều