Thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tại Bắc Giang 11x15m DBT1T70

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ này được công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp mới thiết kế cho chủ đầu tư tại Bắc Giang với lối kiến trúc hiện đại mái thái tân tiến nhất hiện nay. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại này được thiết kế cho chú Cường tại tỉnh Bắc Giang được xây dựng trên mảnh đất có diện tích rất rộng rãi. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa có đủ kinh phí xây dựng nhưng được các con hỗ trợ nên việc xây dựng cũng sẽ bớt đi được phần nào gánh nặng. Với đặc điểm ở khu vực đó giá xây dựng cũng như giá vật tư cũng không phải quá cao cho nên việc xây dựng cũng không quá tốn kém như ở các thành phố lớn như Hà Nội. Dự kiên rằng trong đầu năm 2019 gia chủ sẽ khởi công xây dựng và bây giờ mới hoàn thiện phần bản vẽ thiết kế hồ sơ cho công tác chuẩn bị vật tư gạch cát và sắt thép.

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế trên một quả đồi với thế đất dựa vào núi nên việc thiết kế cho mẫu biệt thự vườn này cũng dễ dàng hơn miễn sao đẹp là được. Phần khu bếp và phòng ăn được thiết kế tách biệt hoàn toàn nhưng về mặt kiến trúc thì vẫn là liền khối với nhau nếu các bạn sợ có mùi từ khu vực phòng bếp và phòng ăn chúng ta có thể làm thêm cửa ngăn cách ở khu vực này nữa nhé.

Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, các bạn chỉ cần đổ mái bằng còn lại là việc của người lợp ngói. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu và ngói màu xanh. Cả căn nhà chỉ có 2 tông màu chính cho phần tường sơn không lòe loẹt và nhiều màu sắc như các kiểu nhà tại các vùng nông thôn khác. Cây cối cũng như thiết kế sân vườn là một phần không thể thiếu cho căn nhà của bạn thêm lung linh và huyền ảo hơn. Nếu các bạn không có nhiều điều kiện đầu tư chúng ta có thể chỉ xây hàng rào và lát nền sân bao xung quanh nhà là được thôi giống như trong thiết kế này. Hình ảnh mà các bạn nhìn thấy trong thiết kế này không phải là thiết kế sân vườn mà chỉ là thiết kế sơ bộ tổng thể mà thôi, thông thường những thứ này đều được các kiến trúc sư diễn họa để tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Và một vài đơn vị thì lại lấy những thứ này ra làm lợi thế để đàm phán với khách hàng, với chúng tôi thì những cái này không đáng là gì và chính nó cũng là cách để tôn vinh lên vẻ đẹp cho căn nhà bạn thiết kế mà thôi.

Tiện đây nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ hay cần mua lại bản vẽ thì có thể liên hệ chúng tôi nhé, trong website này chúng tôi chỉ cung cấp hình ảnh 3D cũng như mặt bằng bố trí nội thất thôi, nếu bạn cảm thấy có thể làm được thì làm xin vui lòng không liên hệ để xin bản vẽ nhé, vì chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ xảy ra các bạn ạ. Đừng quên số điện thoại của chúng tôi nhé: 0976012358 – 0941455995

Các bạn có thể tham khảo thêm vài mẫu nhà tại Bắc Giang nữa nhé:

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Chú Cường
  • Diện tích nhà: 11x15m
  • Diện tích xây dựng: 140 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu
  • Bao gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 khu bếp và ăn

Thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tại Bắc Giang 11x15m

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ DBT1T70

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ DBT1T70

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 4 phòng ngủ DBT1T70

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 4 phòng ngủ DBT1T70

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái DBT1T70

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái DBT1T70

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T70

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T70

Bình luận bằng facebook

Bình luận