Thiết kế biệt thự 1 tầng 170m2, biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T6

Chia sẻ trên mạng xã hội

Đây là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 170m2 được chúng tôi thiết kế từ tháng 7 năm 2015 và bây giờ mới nhớ ra để up lên cho các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho gia chủ tại Bình Dương, thực tế ra mẫu thiết kế đã được thiết kế rồi và chúng tôi chỉ dựng lại phối cảnh giúp gia chủ mà thôi. Nhìn vào bên ngoài các bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa phong cách kiến trúc của từng vùng miền. Bên trong miền nam thì thường thiết kế nhà với các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái với phần mái cầu kì và phức tạp hơn so với kiến trúc của bên ngoài miền bắc. Phần mái của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp này được thiết kế với khá nhiều mái 2 mái chính và mái con, mái phụ cũng được thiết kế khá nhiều, tổng diện tích xây dựng của biệt thự là 170m2 và đã được đưa vào thi công và hoàn thiện với mức giá 900 triệu (tính cả nội thất)

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Diện tích yêu cầu tối thiểu để xây dựng được căn biệt thự này là 14x15m và nếu bạn muốn xây dựng mẫu này thì diện tích yêu cầu cũng phải rộng hơn nhiều vì cần nhiều đất hơn để thiết kế phần sân vườn là không thể thiếu để có được 1 không gian sống hoàn hảo tiện nghi cho mọi người sử dụng.

Mẫu biệt thự 1 tầng này được thiết kế khá rộng và bao gồm 3 phòng ngủ để khi các thành viên trong gia đình về thăm nhà đều có không gian riêng tư sinh hoạt, vì vậy biệt thự 1 tầng đã được thiết kế bao gồm 4 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ chính rộng rãi và có vệ sinh riêng và 2 phòng ngủ không có vệ sinh. Khu vực phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế khá rộng rãi với tổng diện tích lên tới 35m2 và được ngăn cách tách biệt với khu vực phòng khách. Các không gian được thiết kế kín đáo không phải không gian mở như các bạn thường thấy.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 14x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 170m2
  • Tổng giá trị thi công thực tế: 900 triệu

Thiết kế biệt thự 1 tầng 170m2, biệt thự 1 tầng mái thái

Thiết kế biệt thự 1 tầng NDBT1T6
Thiết kế biệt thự 1 tầng NDBT1T6

Phối cảnh thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại, vật tư chủ đạo được sử dụng là gạch lỗ, sơn tường và gạch thẻ ốp lát trang trí mặt tiền, vật liệu sử dụng không quá cao cấp nên chi phí thi công của nhà cũng không quá cao.

Đây là phần bố trí mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp với 4 phòng ngủ trong đó 3 phòng ngủ được thiết kế chung 1 bên và 1 phòng ngủ phía cuối nhà. Ngăn cách giữa phòng ngủ 4 và phòng khách là khoảng hành lang chung đi lại thông ra phòng bếp và phòng ăn. phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế thêm cửa phụ đi lại

Thêm bình luận