fbpx

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp tại Thạch Thất NDBT1T25

Chuẩn bị bước sang tháng 7, tháng ngâu tháng cô hồn của đại đa số người Việt Nam vì vậy khi khởi công nhà, xây nhà chúng ta thường tránh những tháng này. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Thạch Thất – Hà Nội tức Hà Tây cũ và dự kiến cuối tháng 6 âm lịch này công trình sẽ được khởi công. Diện tích của lô đất rất rộng rãi nên và được xây dựng trên lô đất được lập từ ao cũ cách đây hơn 10 năm nhưng do tính cẩn thận nên gia chủ vẫn muốn gia cố thêm phần móng bằng kết cấu móng cọc bê tông vì vậy chi phí phát sinh thêm cho phần móng khá nhiều.

Gọi ngay: 0961555339

Về phần kiến trúc chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp này chính là tông màu trắng kết hợp với màu xanh thuộc thủy và chấm phá cùng với màu gạch ốp tường, gạch trang trí. Kiến trúc cũng giống với hầu hết các mẫu thiết kế khác nhưng có sự chấm phá, phá cách trong kiến trúc dân gian, kiến trúc truyền thống của người Việt. Và chúng tôi cũng rất chờ mong mẫu thiết kế này sẽ hoàn thiện để gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để thấy được nét đẹp trong lối kiến trúc này.

Có thể nói tại Thạch Thất chính là nơi chuyên gia công sản xuất các loại vật liệu, nguồn cung vật liệu chủ yếu cho Hà Nội và các tỉnh thành lân cân nên khi thi công tại đây gia chủ sẽ tận dụng được khá nhiều loại vật liệu hoàn thiện có sẵn với mức giá rất rẻ. Như chúng tôi cũng đã có khảo sát sơ bộ tại vùng này thì giá hoàn thiện nhà tại đây rất rẻ chỉ khoảng 3-4 triệu/1m2 và có thể nói còn rẻ hơn tại một vài vùng nông thôn khác. Và đến phần hình ảnh thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng tại Thạch Thất

  • Địa điểm xây dựng: Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội (Hà Tây cũ)
  • Chủ đầu tư: Mr. Hiếu
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Diện tích các chiều: 10x16m
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.2 – 1.3 tỷ cả sân vườn và nội thất

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, mẫu nhà vườn 1 tầng tại Thạch Thất

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp tại Thạch Thất NDBT1T25
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp tại Thạch Thất NDBT1T25

Phối cảnh mặt bên, mặt góc cửa biệt thự vườn 1 tầng chúng ta có thể nhìn thấy được tổng thể phần mặt tiền cũng như mặt bên của biệt thự vườn. Chủ để chính trong kiến trúc là kiến trúc truyền thống kết hợp với sự phá cách trong kiến trúc.

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NDBT1T25
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NDBT1T25

Mặt tiền chính của biệt thự với vị trí nhìn từ bên ngoài đường nhìn vào chúng ta sẽ thấy được nét đẹp, sự sang trọng trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này.

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T25
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T25

Bên tay trái nhà theo hướng nhìn của các bạn, các bạn sẽ thấy một phần sân nối tiếp cùng với tiền sảnh phụ được sử dụng làm sân chơi, mái kính và tiểu cảnh, đây cũng chính là vị trí ngồi uống nước tiếp khách ở bên ngoài vào những ngày đẹp trời.

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T25
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T25

Phần mặt bằng này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về cách bố trí nội thất trong mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp. Nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh trong đó có 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng ở phía góc cuối của nhà. Khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông nhau và ngăn cách bằng vách gỗ trang trí. Từ phòng bếp và phòng ăn chúng ta mở thêm 1 cửa phụ, tiền sảnh phụ đi ra bên ngoài sân vườn.

Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T25
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T25

Phối cảnh tổng thể để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về kiến trúc cũng như cách bố trí sân vườn tham khảo cho gia đình mình.

Như vậy là công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế biệt thự vườn thì chúng tôi nghĩ đây cũng là một lựa chọn không tồi và đảm bảo rằng nó chính là một sản phẩm rất nổi bật tại các vùng quê mà khi ai đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Trân trọng!

Hình ảnh thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp đã hoàn thiện

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T25
Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T25

Đây là phối cảnh góc của biệt thự vườn 1 tầng mái thái sau khi hoàn thiện để các bạn cùng tham khảo, hôm qua chúng tôi có đi về thăm công trình và chụp lại cùng với quay video để các bạn xem. Nếu các bạn muốn tham khảo bằng video cả nội thất thì có thể xem ở cuối bài viết nhé.

Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng đã hoàn thiện NDBT1T25
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng đã hoàn thiện NDBT1T25

Nhìn chung về tổng thể cùng với phần thiết kế sân vườn cũng gần giống 100% so với thiết kế, chỉ có 1 vài chi tiết được trang trí không đúng mà thôi.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn NDBT1T25
Phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn NDBT1T25

Đây là phần thiết kế sân vườn của biệt thự vườn 1 tầng, gia chủ rất đầu tư vào phần này và cũng tốn kém không ít chi phí

Thiết kế sân vườn biệt thự 1 tầng NDBT1T25
Thiết kế sân vườn biệt thự 1 tầng NDBT1T25

Sân vườn được thiết kế trải cỏ nhật, bể nuôi cá Koi và phần mái chòi được thiết kế để ngồi. Chắc phải chờ 1.2 năm nữa thì các loại cây to mới lên được để có thể có được bóng mát cho phần sân vườn này. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook