Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự vườn đẹp NDBT1T48

Vâng, có lẽ do nhiều việc nên chúng tôi không thường xuyên update ảnh cho các bạn cùng tham khảo. Và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng luôn nhé. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế cho gia chủ tại Thường Tín với diện tích xây dựng là 130m2 sàn và tổng diện tích của lô đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng bớt đi một phần khó khăn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Nhìn vào mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này các bạn sẽ thấy mẫu biệt thự này cũng khá giống với mẫu nhà vườn 1 tầng tại Thái Nguyên được chúng tôi thiết kế trong năm 2017 và hiện tại nhà ở Thái Nguyên đã sắp hoàn thiện xong rồi. Nhìn bề ngoài thì chúng ta có thể thấy gần giống nhau nhưng cách bố trí nội thất lại khác nhau và điều đó tùy thuộc vào gia chủ mà thôi. Bên ngoài cũng không phải là giống nhau hoàn toàn mà màu sơn, cách trang trí và màu ngói cũng được thiết kế khác nhau.

Và trong năm 2018 chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo nhiều hơn. Và chúng tôi sẽ đi thực tế công trình và sẽ quay lại nhiều video hơn về các mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp để gửi tới các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Và bây giờ chúng ta hãy cùng đến với phần giới thiệu về phối cảnh 3D biệt thự 1 tầng hiện đại và mặt bằng bố trí nội thất của nhà này để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Địa điểm xây dựng: Thường Tín – Hà Nội
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 13x14m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 650-700 triệu

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái, biệt thự vườn đẹp tại Thường Tín

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái tại Thường Tín DBT1T48
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái tại Thường Tín DBT1T48

Và đây là phối cảnh tổng thể của công trình để các bạn có thể hình dung ra được phần mái cũng như kết cấu của phần mái để thuận tiện hơn cho việc thi công của gia đình mình.

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T48
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T48

Phần mặt bằng bố trí các phòng để các bạn cùng tham khảo. Có rất nhiều cách để các bạn có thể bố trí nội thất cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình và đây chỉ là một cách. Còn để đẹp thì còn tùy thuộc vào thẩm mỹ của mỗi người, không có điều gì là hoàn hảo cả nhé.

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại DBT1T48
Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại DBT1T48

Phối cảnh góc thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái với vị trí đi từ sân vào phòng bếp, phòng ăn. Từ đây chúng ta có thể làm thêm 1 cửa phụ 2 cánh rộng rãi để đi vào thuận tiện cho việc đi lại, sử dụng của các thành viên trong gia đình hoặc khi gia đình có khách mọi người trong nhà có thể đi vào trong nhà từ cửa phụ mà không ảnh hưởng tới người khác.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T48
Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái DBT1T48

Và đây chính là mặt tiền chính của công trình và cũng là góc view đẹp nhất cho công trình này. Đây cũng chính là hướng nhà của bạn với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu xám trang trí, màu ngói màu đỏ.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang cần tư vấn hay cần thiết kế nhà các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và xây cho gia đình bạn 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất nhé.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Thêm bình luận