Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 2 Mặt Tiền Mái Thái Hiện Đại 7x21m

Mẫu biệt thự 2 tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại ngã tư đường có diện tích lô đất là 7x21m nên phương án đưa ra cho mẫu biệt thự này chính là một mẫu nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền. Mặt tiền chính của biệt thự là chiều rộng 7m và mặt tiền phụ là chiều dài của lô đất.

Mặt trước của lô đất được để lại 2,5m vừa làm tiền sảnh và sân chơi, sân để xe. Biệt thự được bố trí mặt bằng theo hình chữ L, mặt bên được để lại 1,8m được sử dụng làm sân chơi với hàng rào sắt ở mặt bên, bên trong sân là khu vực trồng hoa và mở một cổng phụ ở khu vực sân phụ này. Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi với 2 cửa chính đi vào phòng khách, cửa chính được sử dụng là kính cường lực. Ngay cạnh phòng khách là cầu thang lên tầng và tiểu cảnh chân cầu thang. Cầu thang là khu vực phân cách giữa khu vực phòng khách với phòng bếp và phòng ăn.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền được thiết kế với kiểu kiến trúc nhà mái thái, tầng 1 được thiết kế với ô văng mái hiên che khu vực cửa phụ đi vào biệt thự. Mái ban công của tầng 2 là phần mái ban công cửa phụ đi vào phòng khách.

  • Diện tích xây dựng: 7x21m
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • phòng bếp + phòng ăn
  • 3 phòng tắm, vệ sinh
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.5-1.7 tỉ

>> Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố 9x14m tại Thái Bình

Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái hiện đại 7x21m

phối cảnh biệt thự 2 tầng 7x21m
Thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng 7x21m

Tường bao tầng 1 khu vực mặt tiền và mặt bên được ốp đá tạo điểm nhấn cho mẫu biệt thự này

mặt bằng tầng 1 biệt thự 7x21m
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 7x21m

Mặt bằng tầng 1 là khu vực sinh hoạt chung của gia đình, bên ngoài là phòng khách, phía sau cầu thang là khu vực phòng bếp, phòng ăn và sau nhà được làm một vườn hoa nhỏ trồng cây. Cả tầng 1 sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 7x21m
mặt bằng tầng 2 biệt thự 7x21m

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 2 mặt tiền được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho bố mẹ có ban công, phòng vệ sinh và phòng thay đồ riêng. 2 phòng ngủ dành cho con khá nhỏ được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2.

mặt bằng tầng mái biệt thự 7x21m
mặt bằng tầng mái biệt thự 7x21m
mặt đứng biệt thự 7x21m
mặt đứng biệt thự 7x21m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này là một trong các mẫu thiết kế nhà đẹp và đơn giản, chi phí thi công của mẫu biệt thự này không quá tốn kém như các mẫu biệt thự thông thường khác. Đây chỉ là một trong các phương án thiết kế của biệt thự này để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Ngoài ra nếu có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền hãy để lại lời nhắn dưới bài viết để chúng tôi gửi bạn tham khảo nhé!

Tham khảo thêm các mẫu nhà biệt thự 2 tầng khác nếu các bạn thấy mẫu nhà này không phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé:

Comments are closed.