Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là khu vực cảng biển lớn khu vực miền Bắc. Thiết kế biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ của gia đình chị Cúc tại Hải Phòng là không gian bố trí đặc biệt với đầu mối giao thông công trình quan trọng với hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ, đường sắt và hàng không trong nước cũng như quốc tế.

Cùng Nhà Đẹp chiêm ngưỡng toàn bộ không gian phối cảnh nhà ở và mặt bằng công trình này nhé!

thiet-ke-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164
Mặt tiền biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ điển nhà chị cúc

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Mã sản phẩm: NDBT2T164
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Chủ đầu tư: Chị Cúc
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Địa chỉ nhà xây dựng Hải Phòng
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Loại hình: Biệt thự tân cổ
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Số tầng: 2 tầng
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Diện tích khu đất: 500m2
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Kích thước xây dựng: 9x12m
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Tổng diện tích các sàn: Mặt bằng diện tích tầng 1: 108m2

Mặt bằng diện tích tầng 2: 108m2

Tổng diện tích: 216m2

 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Công năng: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 7 triệu VNĐ /m2  x 216m2 = 1.512.000.000 VNĐ (chưa tính hệ số mái)
 Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Chiêm ngưỡng toàn cảnh biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

Hải Phòng là cửa chính đi biển của thành phố Hà Nội và các địa phương phía Bắc. Bên cạnh đây là manh mối giao thông mấu chốt của vùng kinh tế quan trọng Bắc Bộ. Nơi đây là một vành đai cộng tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Bởi vậy, Hải Phòng đ­ược xác nhận là khu vực được tăng lên của vùng kinh tế cảm hứng phía Bắc (Thủ Đô – Hải Phòng – Quảng Ninh)

Toàn cảnh biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ
Toàn cảnh biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

Nhìn những bức ảnh phối cảnh ngoại thất biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ, chúng ta có khả năng thấy các kiến trúc sư đã rất thành công trong lĩnh vực đơn giản các kiến trúc cổ điển. Phong cách tân cổ này được bố trí xây dựng phóng khoáng, thanh mảnh công trình tuy nhiên không kém phần trang nhã.

Nhìn chung, kiến trúc tân cổ được nhiều chủ nhà ưa chuộng ở thời điểm hiện tại bởi sự nền nã, mơ mộng mà vẫn trang nhã và sang trọng. Lấy hứng thú từ phong cách kiến trúc tân cổ, mẫu biệt thự 2 tầng này sử dụng với đơn vị thiết kế kiến trúc khôn khéo sắp đặt áp dụng các bức tường ngăn, trụ cột làm điểm vững chắc, cùng phào chỉ, họa tiết đường nét cong lượn giúp biệt thự trở thành sang chảnh hơn.

Sở hữu màu trắng kết hợp màu xám mái nền nã, xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ đưa ra màu sắc bố trí với đường chỉ màu sắc ấn tượng. Sắc thái công trình sử dụng hệ cửa khung nhôm màu đen, hệ mái với tường bao ngoài giúp công trình kiến trúc trở thành sặc sỡ hơn.

Hệ thống cổng vòm vô cùng ấn tượng
Hệ thống cổng vòm vô cùng ấn tượng

Biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ được các kiến trúc sư Nhà Đẹp để thừa khoảng không xung quanh cùng sân vườn ngoài thoáng gió nhằm cách xa phía trước đường đem đến sự im ắng. Kết hợp với môi trường tự nhiên, công trình kiến trúc phụ giúp biệt thự sang, chỉn chu hơn nhiều.

Không gian màu sắc công trình cho ngoại thất của căn biệt thự tân cổ của các thành viên trong gia đình chị Cúc tại Hải Phòng bố trí màu sắc hài hòa. Đây được cho là kiểu mái được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay bởi nó hợp với thời thiết ở Việt Nam.

Chi tiết hệ thống hàng rào công trình
Chi tiết hệ thống hàng rào công trình

Hệ mái màu xám với vạt mái ngắn hình chữ A với độ nghiêng nhẹ, rộng mở cho tất cả nội thất tại căn nhà. Ghép với khoảng không ngoại thất là vì hệ lan can bằng sắt đen tạo sự cao cấp và hút mắt.

Bên cạnh đó, chuỗi cửa kính khung nhôm xingfa đem đến vẻ dứt khoát, mật thiết hơn với các kiến trúc tối tân xung quanh. Các tấm kính bóng loáng của cửa sổ giúp phân phối ánh sáng thông thoáng vào từng phòng của căn nhà. Đây còn là cách tạo cho mẫu biệt thự một không gian cảm nhận rộng thoáng mát hơn với môi trường tự nhiên chung quanh.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-4
Thiết kế biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ của chị Cúc tại Hải Phòng NDBT2T164

Mẫu xây dựng biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ này đã được giản lược giúp căn biệt thự trở thành thanh thoát kết hợp với chi tiết khu vực thờ dòng họ phía bên ngoài. Công trình gợi cảm quan cao cấp vớì diện tích khá rộng nên kts chừa chỗ trống chung quanh làm xây vườn và khu vực thờ riêng biệt. Hệ mái thái màu xám với vạt mái dài hình chữ A

Chưa hết là chuỗi cửa kính khung nhôm xingfa đem đến vẻ vững chắc, thân thiện hơn với các kiến trúc tân cổ điển xung quanh. Các tấm kính của cửa sổ kết hợp ánh sáng hòa vào từng phòng của căn nhà. Đây còn là cách tạo cho ngôi biệt thự một cảm nhận rộng mở và thân mật hơn với thế giới xung quanh.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-5

Chi tiết mặt bằng biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ tại Hải Phòng

mat-bang-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng 9x12m

Tầng 1 biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

Công trình được Nhà Đẹp bố trí gồm: Phòng khách, khu vực cầu thang, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC. Diện tích mặt bằng công trình bố trí khoảng không gian diện tích đất bên ngoài trồng nhiều cây xanh cũng như là khu vực để xe.

Phòng khách bố trí đặt kế tiếp với cửa chính. Không gian phòng thênh thang thông thoáng giúp mọi người trong gia đình nhiều khả năng dễ chịu, tiếp khách. Khu vực bếp và phòng ăn bố trí ấn tượng tách biệt, cam kết phong thủy khoa học hỗ trợ việc ăn uống, nấu nướng.

Thiết kế 1 phòng ngủ ở tầng trệt hỗ trợ việc thư giãn được thảnh thơi hạn chế việc leo cầu thang.

Tầng 2 biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

mat-bang-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-1.
Mặt bằng tầng 2

Bao gồm 2 phòng ngủ + WC, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung (phòng chờ) được xếp đặt ở khu vực sảnh thang giúp mọi người trong gia đình nhiều khả năng đoàn tụ, thoải mái cùng nhau tạo sự liên kết và gắn liền cùng nhau.
Phòng ngủ có 1 khu vực WC phía trong và được thu dọn bên trong gọn gàng hỗ trợ sau một thời gian thư giãn, dễ chịu cam kết. Khu vực thờ của gia đình bố trí thông thoáng với cửa hướng ra ngoài, xây dựng khá tĩnh lặng.

Nội thất biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

Khu vực phòng khách gia đình

noi-that-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co
Nội thất phòng khách biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ

Trần tường là những đường gờ, phào chỉ được các kiến trúc sư khoe những họa tiết rất khôn khéo sắp đặt của phong cách tân cổ xua đi sự khô khan của những tường thành vôi. Trắng và vàng là 2 sắc thái thể hiện sự vương giả, trang nhã được người kiến trúc sư sử dụng vào biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ này.

noi-that-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-1

Bộ bàn ghế sô pha khung gỗ được khắc họa những họa tiết cẩn thận. Phần nệm được làm bằng chất liệu da sang trọng với những nhấn nút đẹp vừa sang. Bộ bàn ghế màu vàng cam nhẹ hòa hợp đồng màu sơn tường và màu gạch sàn.

Một chiếc bàn trà nhỏ được làm bằng chất liệu thượng hạng màu đen cao cấp. Kệ tivi nhỏ gọn màu nâu trầm nối kết những khoảng màu sơn tường đồng điệu chi tiết gỗ nổi bật những đèn chùm bài trí.

Phòng thờ gia đình

phong-tho-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co
Phòng thờ của gia đình

Lúc tiến hành tìm hiểu cách xây dựng nội thất bên trong phòng thờ, các kiến trúc sư đã tư vấn chi tiết với chủ nhà để đề xuất giải pháp xây dựng nội thất bên trong đảm bảo phong thủy. Sập gụ, tủ, bàn thờ hay đồ đạc khác được tìm hiểu để đặt chi tiết công trình. Gian phòng bố trí thoáng đãng hỗ trợ tiến trình giao thiệp nhiều linh khí được tốt hơn.

phong-tho-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-1

Khu vực phòng bếp và ăn

phong-an-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co
Khu vực phòng ăn và phòng bếp được bố trí vô cùng sang trọng

Không gian phòng khách đậm sắc vàng quyền quý thì bếp và phòng ăn lại mang điểm với nét đẹp thanh tao dịu dàng khi có sự có mặt của gam màu xám ấn tượng từ các chiếc ghế.

Bếp và phòng ăn được xếp đặt đằng sau căn nhà gần với cửa thoáng đãng tránh việc ám mùi món ăn. Khoảng không ăn uống thoáng đãng nổi bật với chi tiết vách ngăn đơn giản vừa thưởng thức bữa ăn vừa có khả năng thưởng thức môi trường phòng khách bên ngoài.

Không gian các phòng ngủ

Phòng ngủ bố mẹ

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-1

Mỗi phòng ngủ đều được người kiến trúc sư lên giải pháp xây dựng nội thất bên trong cho thích hợp với nhu cầu của từng chủ nhà và đem đến một sắc thái riêng bảo đảm sự độc đáo. Biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ bởi đó mà không bao giờ tẻ nhạt hay nhàm chán, đi vào một phòng ngủ người nhìn như được chiêm ngưỡng mỗi khu vực khác nhau.

Trước hết, phòng ngủ có được gam màu vàng nền nã ghép với màu trắng tinh khiết. Thiết kế kiến trúc đã tạo ra sự nối kết những tâm hồn giữa sơn tường, hoạ tiết và bên trong giúp gian phòng vừa đẹp vừa thanh tao.

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-2

Những họa tiết họa tiết được các kiến trúc sư điểm tô khôn khéo qua những đường gờ, phào chỉ dịu dàng trên tường. Bên trong nội thất được bố trí một cách khôn khéo sắp đặt cam kết điểm thẩm mỹ nhất quyết. Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng nhờ hệ cửa sổ bằng kính thoáng mát và giúp chuyển đổi không gian được tốt hơn đem đến khí quyển trong mát.

Phòng ngủ 2

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-3

Nếu phòng ngủ trước tạo tâm điểm với sự vương giả thì bố trí nội thất bên trong phòng ngủ 2 biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ này tạo ấn tượng với gam màu vàng quyền quý. Màu vàng nhẹ cũng đủ để tạo ra vẻ đẹp vương giả mà chưa bao giờ chói lóa hay rối.

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-4

Phòng có được diện tích rất rộng. Phòng ngủ được xây dựng tủ đồ độc đáo, bố trí không gian ngăn nắp, dùng gạch sàn đem đến cảm nhận ấm cúng. Thiết kế giường bọc nêm êm ái có cấu trúc đầu giường cao cấp, phù hợp make up trang nhã.

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-5

Phòng ngủ 3 của con gái

phong-ngu-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164-6

Giường ngủ trong phòng ngủ số 3 dành cho con gái nên được thiết kế màu hồng cam trang nhã. Thiết kế phòng ngủ này bố trí rất đáng yêu với ghế tựa kute. Bên trong gam màu trắng kết hợp màu cam của thiết kế tân cổ cao cấp.

Không gian các phòng ngủ của biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ có nhiều cửa sổ dùng được ánh sáng tự nhiên hài hòa. Họa tiết công trình bày trí thuận tiện, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng, đẹp nhất

Phòng sinh hoạt chung

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 9x12m Tân Cổ Của Chị Cúc Tại Hải Phòng NDBT2T164

Phòng sinh hoạt chung bố trí tại vị trí tầng 2 thiết kế tương tự như phòng chờ của biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ. Form mẫu công trình sử dụng màu nâu trầm của thiết kế gỗ ấn tượng kết hợp họa tiết kẻ chỉ đơn giản. Kết hợp bức tranh ở tường cùng sofa cam nhẹ nhàng. Thiết kế tủ gỗ đựng đồ đơn giản kết hợp tạo không gian vương giả cho gia đình.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo toàn bộ phối cảnh, nội thất biệt thự 2 tầng 9x12m tân cổ của gia đình chị Cúc tại Hải Phòng. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn cụ thể hơn cho công trình gia đình, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí cho gia đình nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến: Mẫu phòng khách màu xanh đẹp độc đáo ấn tượng nhất


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...