Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 7x17m Mái Thái Hiện Đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là mẫu biệt thự 2 tầng 7x17m mái thái được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà mái thái rất độc đáo và hiện đại. Trong mẫu biệt thự này phần bếp của biệt thự 2 tầng được tách biệt ra bên ngoài tránh trường hợp khi nấu ăn có mùi bay vào trong phòng khách. Tuy nhiên khi làm phần bếp này cũng có ưu điểm và nhược điểm của chính nó. Ưu điểm là phòng bếp cũng tạo nên một phần kiến trúc đẹp cho không gian biệt thự và giúp bớt mùi nhưng nhược điểm là sẽ phải tốn thêm một phần chi phi thi công biệt thự. Phòng ăn thì vẫn đặt trong khu biệt thự ngay cạnh phòng ngủ master.

Phần tiền sảnh của biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế khá đẹp và độc đáo, phần mái hiên được thiết kế che lên đến ban công của tầng 2. Bốn xung quanh nhà được thiết kế đường đi và không gian vườn giúp đi lại khá thuận tiện.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 7x17m mái thái hiện đại

biệt thự 2 tầng 7.2x17m mái thái
Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái 7x17m

Đây là phối cảnh chính của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái, các bạn có thể thấy mẫu biệt thự 2 tầng này có kiểu dáng mái khá lạ, khá độc đáo. Sự khác biệt với các mẫu biệt thự khác chính là phần mái ở phía trên cùng của căn nhà được các KTS thiết kế chồng thêm, tạo nên điểm nhấn của căn nhà. Tuy nhiên theo tôi thì phần mái sảnh và phần mái chính chúng ta cần phải xử lí lại để cho căn nhà thêm mềm mại và không bị lệch lạc khi giao giữa 2 mái.

Mặt đứng chính của biệt thự 2 tầng 7x17m
Mặt đứng chính của biệt thự 2 tầng 7x17m

Đây là phần mặt đứng thể hiện các cao độ, chiều cao sảnh chiều cao mái để các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nếu các bạn cần hỗ trợ gì về mẫu biệt thự 2 tầng 7x17m mái thái các bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.

biệt thự 2 tầng 7.2x17m mái thái 4
mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 7x17m

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Khi vào nhà các bạn sẽ có 2 đường đi vào 1 đường đi vào từ phòng khách chính và 1 đường đi vào từ phòng bếp, phòng ăn. Mẫu thiết kế này cũng được chúng tôi thiết kế khá lâu rồi cho nên từ kiểu dáng cho tới mặt bằng công năng vẫn chưa được tốt lắm. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự khác của Nhà đẹp qua đây: Các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

biệt thự 2 tầng 7.2x17m mái thái 3
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình, 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ.

>> Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái chữ L đẹp và hiện đại

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 2 tầng 7x17m mái thái này được bố trí với phòng khách,1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và khu vực phòng bếp và phòng ăn. Phía sau nhà được thiết kế thêm cửa hậu ra sân vườn từ khu vực phòng bếp và phòng ăn. Mặt tiền được chia làm 2 cửa đi, 1 cửa đi chính vào phòng khách và 1 cửa đi phụ.

Nhìn chung mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này là một mẫu rất đẹp với kiểu kiến trúc mái thái khá cầu kỳ và tốn kém. Các phòng trong biệt thự được thiết kế rất rộng rãi.

Các bạn có thắc mắc gì về thiết kế của căn biệt thự 2 tầng 7x17m mái thái này xin vui lòng để lại câu hỏi dưới bài viết này để chúng tôi có thể trao đổi trả lời cho bạn. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà trọn gói hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Hơn 10 năm phát triển, Thietkethicongnhadep.net luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ.

>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác:

Comments are closed.