Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng 2 Mặt Tiền Hiện Đại Ấn Tượng Tại Hải Phòng NDBT3T45

Không gian ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng được các kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí độc đáo, hiện đại. Cùng chúng tôi tham khảo công năng hình ảnh phối cảnh cùng chi tiết mặt bằng mẫu nhà đặc biệt này nhé!

Phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng

Thiet-ke-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-1
Toàn cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Chú Đức
  • Kích thước nhà: 12,9×16,1m
  • Diện tích tầng 1: 207.69m2
  • Diện tích tầng 2: 207.69m2
  • Diện tích tầng 3: 74m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 207.69+207.69+74=489.38m2
  • Tổng giá trị thi công dự kiến: 489.38×5.500.000 = 2.691.590.000 vnđ

Hình ảnh 3D biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng độc lạ

Hải Phòng là không lòng vòng. Hải Phòng là khu vực thành phố cảng quan trọng với trung tâm kinh tế, công nghiệp, cảng biển. Hải Phòng là khu vực phát triển cùng khu vực Hà Nội tạo thành các điểm thành phần tam giác phát triển kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ.

Thiet-ke-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-5
Mặt tiền thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền độc đáo

Không gian nhà ở đặc biệt của khu vưc Hải Phòng tận dụng ấn tượng thiết kế đặc trưng không gian ấn tượng. Chú Đức sở hữu lô đất đặc biệt cùng không gian ấn tượng 2 mặt tiền xây dựng.

Khu vực đất rất rộng, thoáng kết hợp cùng vị trí đẹp tạo ấn tượng hài hòa so với các lô đất xung quanh. Sau khi tới khảo sát lô đất trực tiếp, gia đình chú Đức mong muốn bố trí thiết kế xây dựng mẫu biệt thự hiện đại tân tiến mà tạo cảm giác độc lạ trong toàn bộ hình ảnh phối cảnh.

Mẫu nhà này được các kiến trúc sư bố trí xây dựng tại vị trí khuôn viên lô đất gia đình. Toàn bộ phối cảnh nhà ở sử dụng tone trắng trong thiết kế. Kết hợp vị trí tầng hầm và tầng 2 là khoảng hình khối vuông bê tông màu gạch ấn tượng tạo cảm giác hiện đại, độc đáo. Thiết kế phối cảnh biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền bố trí không gian cửa kính cùng lan can nhà ở kính cường lực tạo ánh sáng, thông thoáng, không khí. Thiết kế đặc biệt mở rộng ra nhiều chiều kích không gian ấn tượng.

Thiet-ke-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-4
Thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Hải Phòng khối độc lạ

Hệ nhôm kính xinfa ấn tượng tạo điểm nhìn hút mắt bất kì vị khách nào đến tham khảo hoặc chỉ lướt qua không gian. Không gian nhà 2 mặt tiền tạo điểm nhấn ấn tượng hơn bởi hệ mái bằng nhưng xếp chồng với nhau tạo ấn tượng đặc biệt xếp chồng hiện đại mà tạo điểm nhấn thu hút bất kì người nào đến tham quan nhà ở.

Không gian bê tông cốt thép bố trí là vậy, cảm quan sẽ ngộp thở trong các khối nhà. Nhưng các kiến trúc sư đã bố trí xây dựng khéo léo với hình khối điểm nhấn thò ra thụt vào. Các khối vuông của mẫu nhà kết hợp cùng khuôn viên tiểu cảnh cực đẹp, ấn tượng.

Thiet-ke-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-3
Thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền độc đáo

Hình thái các khối vuông của thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền độc đáo với chi tiết công năng. Phối cảnh độc, hiện đại sử dụng nhiều cây cảnh, bể cá nhỏ cùng uốn lượn trong khuôn viên độc đáo thiết kế. Phối cảnh 3D ấn tượng của mẫu nhà bố trí chi tiết hài hòa cùng không gian mặt tiền nhà ở thu hút.

Mặt bằng ấn tượng của thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phong thủy

Không gian mặt bằng nhà ở của mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền được chúng tôi bố trí công năng đặc biệt phong thủy. Vị trí tầng 1 chúng tôi bố trí khu vực để xe thuận tiện cho cả gia đình. Gia đình chú tại Hải Phòng sử dụng xe ô tô là chủ yếu nên thiết kế đặc biệt thuận tiện không gian nhà ở.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-1
Mặt bằng tầng hầm thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế vị trí tầng 1 với không gian bao gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp khu vực phòng ngủ nhỏ giành cho giúp việc. Không gian nhà ở đặc biệt bố trí khu vực cầu thang giữa nhà.

Tạo ấn tượng hơn hết là không gian khu vệ sinh nhỏ hài hòa. Mặt bằng công năng sử dụng của tầng 1 thiết kế khoa học, phân chia linh hoạt không gian sinh hoạt chung và riêng. Khoảng sân vườn phía trước được thiết kế khá thoáng và rộng. Vị trí phòng khách bố trí đặc biệt ấn tượng thu hút cho mỗi ngôi nhà.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-2
Mặt bằng tầng 1 không gian thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Tầng 2 bố trí không gian sinh hoạt riêng, phòng ngủ master thiết kế hướng ban công trước đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng. Bố trí đặc biệt cho không gian mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng là vị trí các phòng ngủ tụ họp tại khu vực sinh hoạt chung. Không gian chung kết hợp cùng cầu thang thoáng mát, ấn tượng

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-3
Không gian thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tầng 2

Tầng 3 thiết kế 1 phòng thờ rộng và trang nghiêm hướng phía trước, thông với sân vườn tầng thượng. Phòng tập gym và khu vực sân chơi ở vị trí trên cùng đặc biệt phân khu nhà ở hài hòa, ấn tượng làm nơi giải trí cho không gian nhà ở.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-4
Mặt bằng tầng 3 thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Mỗi mặt bằng công năng có một đặc điểm bố trí khác nhau. Nhưng với chúng tôi các phối cảnh độc đáo, ấn tướng sẽ tạo không gian sống cho mẫu nhà ở thu hút nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, cùng theo dõi các mẫu nhà ấn tượng tốt của Nhà Đẹp nhé.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 26th, 2024 at 4:19 chiều