Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng Mái Thái Hình Chữ L 9x12m

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có kiểu dáng hình chữ L 3 tầng có diện tích 8.4 x 8.94 = 74.76 m2. Với mẫu thiết kế này, gia chủ đã tận dụng hết phần diện tích đất của nhà mình để xây dựng nên không có thiết kế sân vườn xung quanh của biệt thự. Tuy nhiên, mẫu nhà này được thiết kế theo hình chữ L để có thể tận dụng làm sân chơi và khu để xe cho gia đình. Không biết mục đích sử dụng nhà của gia chủ là gì nhưng cả căn nhà được thiết kế thành 4 phòng học nhóm, riêng tầng 3 được sử dụng cho gia đình ở, tầng 2 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà phổ biến hiện nay, với thời buổi đất chật người đông thì việc tân dụng hết không gian đất của cả gia đình là điều hiển nhiên.

  • Diện tích 1 sàn: 75m2
  • Tổng diện tích sàn: 225m2
  • Tổng giá trị dự toán: 1.1 tỷ

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái hình chữ L

Mặt bằng hiện trạng của lô đất
Mặt bằng hiện trạng của lô đất
Mặt đứng trục 1-3, mặt tiền biệt thự
Mặt đứng trục 1-3, mặt tiền biệt thự
Mặt đứng trục A-D
Mặt đứng trục A-D
Mặt bằng tầng 3 biệt thự
Mặt bằng tầng 3 biệt thự

Mặt bằng tầng 3 biệt thự hình chữ L được bố trí với 2 phòng ngủ và khu vực sân thượng, sân phơi đồ, sân chơi hoặc có thể trồng cây cảnh, cây xanh cho gia đình.

Mặt bằng bố trí phòng tầng 2
Mặt bằng bố trí phòng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng học nhóm và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra tầng 2 còn có thêm 1 ban công sân vườn, sân chơi

Cách bố trí phòng ở tầng 1
Cách bố trí phòng ở tầng 1

Tầng 1 được thiết kế là khu vực phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng học nhóm

Mặt bằng mái
Mặt bằng mái

Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này chúng tôi hy vọng rằng mẫu thiết kế sẽ giúp các bạn phần nào trong việc xây dựng cho căn nhà của bạn. Chúc các bạn có được 1 mẫu thiết kế nhà ưng ý nhất.

Comments are closed.