fbpx

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng Nha Trang Khánh Hòa

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nghỉ dưỡng Resort không còn quá xa lạ gì với các anh em kiến trúc sư. Trước đây khi cuộc sống chưa có điều kiện thì bỏ tiền ra thiết kế một căn nhà cũng là một điều rất xa xỉ với người dân Việt Nam. Nhưng giờ đây không chỉ thiết kế nhà ở, nhà biệt thự mà có nhiều gia đình có điều kiện còn thiết kế riêng cho mình một căn biệt thự siêu sang trọng tại các khu du lịch nổi tiếng để có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng dưới đây chính là một trong các mẫu biệt thự nhà vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để các bạn có thể tham khảo. Mẫu biệt thự này được thiết kế với mục đích chính là khu nghỉ ngơi du lịch chứ không phải nơi sinh hoạt gia đình nên cách bố trí và thiết kế cũng có phần khác biệt so với các mẫu biệt thự thông thường khác.

Diện tích của lô đất là 10x30m, diện tích xây dựng là 10x25m, phần còn lại được sử dụng làm sân vườn. Các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh dưới đây.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng Nha Trang Khánh Hòa

biệt thự nghỉ dưỡng góc 1

biệt thự nghỉ dưỡng góc 1

biệt thự nghỉ dưỡng góc 2

biệt thự nghỉ dưỡng góc 2

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí thành 3 phòng ngủ , mỗi một phòng ngủ đều được thiết kế rất rộng rãi có phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng biệt.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung cho cả biệt thự nghỉ dưỡng. Trên tầng 2 được bố trí thêm bể bơi, khu tắm nắng, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Các bạn có thể nhận thấy sự khác biệt của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này với các mẫu biệt thự gia đình đúng không. Bởi vì mỗi một kiểu kiến trúc được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của con người mà thôi. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Xin cám ơn!

Có thêm phần dự toán phần thô và phần hoàn thiện cho các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu các bạn không đọc được trên website thì có thể download về đọc dùng phần mềm đọc file PDF để tham khảo nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook