fbpx

Thiết kế biệt thự nhà kính 2 tầng sang trọng 12x16m

Rất lâu rồi mới kiếm được một mẫu biệt thự vườn kính 2 tầng đẹp như thế này, mẫu thiết kế biệt thự này được thiết kế kiểu kiến trúc nhà mái bằng 2 tầng có diện tích 12x16m. Mẫu biệt thự kính này được xây dựng chủ yếu bằng bê tông cốt thép và kính là chính. Phần mái bằng phòng khách và cầu thang được thiết kế thành 2 lớp mái vừa chống nóng tạo sự thông thoáng trong phòng khách. Bên phải nhà được thiết kế thêm một khu vực nghỉ ngơi cùng với bể bơi và không gian ngồi nghỉ ngơi uống trà.

Gọi ngay: 0961555339

Cửa chính đi vào của khu biệt thự kính được thiết kế khá nhỏ chỉ là cửa một cánh không phù hợp với kiến trúc của người Việt. Cầu thang được đặt ngay cạnh cửa đi vào và trong khu vực phòng khách, cả khu vực cầu thang được sử dụng hệ thống cửa kính cường lực cùng với rèm che được sử dụng khi cần thiết che chắn ánh sáng, có thể kéo rèm cửa để lấy sáng khi cần thiết. Biệt thự được thiết kế thêm một gara ngay cạnh có thể chứa được 2 xe ô tô, phía trên gara chính là ban công của tầng 2.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà này không có bản vẽ cad nên các bạn chỉ có thể sử dụng để tham khảo nhé.

Thiết kế biệt thự nhà kính 2 tầng sang trọng 12x16m

Kiến trúc và sân vườn

Phối cảnh góc biệt thự kính

Phối cảnh góc biệt thự kính

phối cảnh mặt tiền biệt thự kính

phối cảnh mặt tiền biệt thự kính

Đường đi vào biệt thự hiện đại được thiết kế lệch sang một bên và đường đi vào cửa chính cũng được thiết kế đi vào từ đường này. Kiến trúc của mẫu nhà này rất đẹp và cách bố trí cũng khá đặc biệt.

Phối cảnh bể bơi biệt thự kính

Phối cảnh bể bơi biệt thự kính

Khu vực sân vườn và nơi nghỉ ngơi của biệt thự vào những ngày đẹp trời. Quanh khu vực tiểu cảnh sân vườn được lát bằng đá, xung quanh được trồng cỏ nhân tạo cùng với khóm cau ngay cạnh bể bơi. Với cách bố trí sân vườn như thế này thì bạn có thể giữ gìn được không gian sân vườn luôn sạch sẽ và tươi tốt.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà kính

mặt bằng tầng 1 biệt thự kính

mặt bằng tầng 1 biệt thự kính

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn cùng với 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng matxa ngay cạnh phòng bếp. Từ phòng bếp có mở thêm 1 cửa hậu đi ra ngoài sân vườn.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 2 biệt thự kính

mặt bằng tầng 2 biệt thự kính

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 3 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2 và 1 phòng vệ sinh riêng biệt cho phòng ngủ bố mẹ. Phòng ngủ master được thiết kế  riêng balcony có thể trồng cây cảnh hoặc sân vườn mini tại đây.

Các bạn có thể thấy được cách bố trí phòng và kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp này khá đặc biệt và độc đáo nhưng vẫn có nét không phù hợp với phong thủy của người Việt. Tuy nhiên đây chỉ là cách bố trí tham khảo thôi, nếu các bạn muốn thiết kế biệt thự như thế này có thể thay đổi lại một chút cho phù hợp với như cầu sử dụng của mình nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook