fbpx

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x15m 3 phòng ngủ

Lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp ba gian truyền thống của người việt các kiến trúc sư đã cách điệu nó thành một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x15m đẹp. Kết hợp với không gian xanh vườn cây bể cá tạo nên một không gian đầy thơ mộng và trữ tình cho mẫu nhà vườn này. Bao bốn xung quanh biệt thự là đường đi nội bộ trong lô đất, bên ngoài biệt đường đi được sử dụng làm vườn trồng cây ăn trái hay các loại rau xanh phục vụ cuộc sống gia đình.

Gọi ngay: 0961555339

Đường đi vào sảnh nhà được vắt qua một hồ nước hay bể cá cảnh, sảnh biệt thự 1 tầng được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái có thể bố trí một bộ bàn trà ngồi uống nước hoặc gia đình có thể sinh hoạt tại sảnh như không gian chung của gia đình. Ngay cạnh sảnh chính là các gian trái nhà được bố trí làm phòng ngủ chính. Hầu hết không gian bên ngoài cũng như không gian bên trong nhà đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên hơn.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ cho con. Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng ngoài ra biệt thự còn được bố trí phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x15m hiện đại

Phối cảnh biệt thự vườn
Phối cảnh biệt thự vườn
Mặt bằng nội thất
Mặt bằng nội thất
Mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng lô đất và mặt bằng cách bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo nhé. Bạn nào có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ. Đối với mỗi một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đều có phong cách khác nhau quan trọng là bạn thích phong cách nào mà thôi. Nếu bạn thích mẫu này thì có thể làm theo mẫu này nhưng nếu bạn không thích thì có thể thiết kế riêng cho mình một mẫu biệt thự vườn khác.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook