Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 14x12m Mái Thái Tại Hà Tây NDBT1T69

Đây là mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x12m mái nhật được công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp thiết kế từ tháng 2 của năm 2018 tuy nhiên đến bây giờ mới nhớ tới việc gửi tới các bạn cùng tham khảo. Do có quá nhiều việc và người có thể viết bài up các mẫu thiết kế mới lên cho các bạn không đáp ứng được cho nên các bài viết giới thiệu thường xuyên bị thiếu. Rất mong các bạn có thể thông cảm cho chúng tôi.

Có lẽ xuyên suốt từ đầu tới hiện tại bây giờ hầu hết đều là các bài viết mà do chính tôi viết là chính, còn đối với những người chưa có kinh nghiệm, chưa có sự từng trải hay ít tiếp xúc với khách hàng thì bài viết chỉ mang tính chất hoa mỹ, giới thiệu. Còn với tôi thì bài viết lại rất trực tiếp đi thẳng vào vấn đề và đôi khi còn phụ thuộc vào cảm xúc và các phản ánh của khách hàng về mẫu thiết kế nhà vườn mái nhật 1 tầng này.

Sau khi xây dựng xong nhà thì khách hàng lại phản hồi với chúng tôi rằng mọi người đều chê nhà thấp, thực sự thì không hiểu rằng xây nhà cho mình ở mà cứ phải phụ thuộc vào ý kiến của rất nhiều người xung quanh là tại sao. Thực sự đây chính là một điều tối kị trong việc xây nhà, thậm chí có những khách hàng khi đã cắm móng vì mấy lời nói của hàng xóm hay họ hàng thì họ sẵn sàn cắm lại, mở rộng thêm để rồi đến lúc thi công gặp lỗi, sự cố rồi lại gọi cho kiến trúc sư để sửa rồi chi phí lại đội lên kêu không đủ. Nếu bạn là một người kiên định thì sẽ không có gì cần phải bàn. Mọi thứ đều có tính chất 2 mặt bên cạnh những chủ đầu tư hay thay đổi theo ý người khác thì có những chủ đầu tư lại rất tôn trọng thiết kế. Thậm chí họ còn không quan tâm nhiều tới việc nhà thầu thi công thế nào và cho nhà thầu số điện thoại của chúng tôi để có thể hỏi trực tiếp, mọi thay đổi dù là sơn hay bất cứ vật liệu nào trong nhà nếu các kiến trúc sư đồng ý thay đồi thì mới được thay đổi mà thôi. Hoặc các bạn có thể để các kiến trúc sư giúp lựa chọn các loại vật tư cho phù hợp. Thực tế trong một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x12m việc hoàn thiện và lựa chọn vật tư không phải đơn giản, nếu bạn không có con mắt thẩm mỹ trong nghề thì hãy để việc đó cho những người thiết kế giúp bạn. Thông thường tôi thấy một hiện tượng trung đó chính là những người ở quê người ta chọn vật tư thường rất xấu, cục mịch và trông rất quê mùa nhưng có khi giá cả của nó cũng không phải là rẻ. Để một sản phẩm ra đời được hoàn hảo hơn thậm chí chúng tôi còn giúp chủ đầu tư mua vật tư ở trên hà nội và gửi về tận nơi cho khách hàng để công trình được tôn thêm sự sang trọng của nó. Chính vì vậy các bạn hãy bớt nghi ngờ những người thiết kế, ít nhất tôi thấy rằng đó mới là biện pháp tốt cho chính căn nhà của bạn.

Từ đầu tới cuối có lẽ tôi cũng lan man khá nhiều và bây giờ đi tới phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 14x12m này để các bạn tham khảo. Về phần kiến trúc có lẽ là đơn giản thôi với kiểu mái Tây lợp bằng ngói sóng, đổ mái bằng và lợp mái bằng khung sắt. Tông màu chủ đạo là nền tường vàng kết hợp với gạch trang trí chân tường, mái ngói màu đỏ khá đơn giản nhẹ nhàng. Trong mẫu thiết kế này chủ đầu tư đã hoàn thiện xong và chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hình ảnh thi công thực tế để các bạn có thể tham khảo nhé.

Đơn giá xây dựng biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x12m mái nhật

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Địa điểm: Hà Tây
  • Diện tích nhà: 126 m2 cả sảnh
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 – 700 triệu
  • Bao gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp, ăn
  • Kích thước yêu cầu: 14x12m

Hình ảnh 3D và mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x12m

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại DBT1T69
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại DBT1T69

Đây là phối cảnh mặt bên của mẫu nhà mái Nhật đồ sộ này để các bạn tham khảo được tổng thể, mặt bên tay trái của các bạn là cửa đi phụ nối ra bên ngoài sân vườn và nối với phòng bếp.

Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn đẹp DBT1T69
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn đẹp DBT1T69

Đây là phối cảnh của toàn bộ phần đất, sân vườn chung của nhà để các bạn cùng tham khảo về vị trí của lô đất cũng như cách sắp xếp sân vườn sơ bộ.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái DBT1T69
Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái nhật DBT1T69

Đây là mặt tiền chính với vị trí nhìn chính diện để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất DBT1T69
Mặt bằng bố trí nội thất DBT1T69

Hình ảnh thi công thực tế của biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x12m

Ảnh thực tế biệt thự 1 tầng DBT1T69
Ảnh thực tế biệt thự 1 tầng DBT1T69

Đây là hình ảnh tổng thể đứng từ ngoài cổng nhìn vào trong nhà, phần sân vườn gia chủ vẫn chưa đầu tư nên nhìn còn khá mộc mạc.

Biệt thự 1 tầng mái thái đã xong DBT1T69
Biệt thự 1 tầng mái nhật đã xong DBT1T69

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái nhật để các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ chúng tôi nhé.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Tham khảo dự toán xây nhà 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà là một trong những hạng mục không thể bỏ qua khi lên kế hoạch làm nhà. Một bảng dự toán càng...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 11:13 sáng