Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái tại Hòa Bình NDBT1T38

Chia sẻ trên mạng xã hội

Xin được giới thiệu tới toàn bộ độc giả một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái được chúng tôi thiết kế từ tháng 10 năm 2017. Mẫu thiết kế này được gia chủ thiết kế chủ yếu để khi gia đình về quê có chỗ sinh hoạt là chính với diện tích 140m2 được thiết kế dưới dạng biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ rất rộng rãi, 1 phòng khách, khu vực bếp, ăn và 4 nhà vệ sinh. Để đảm bảo chi phí thi công giá rẻ phần kết cấu chúng ta có thể lược bớt đi phần mái bằng. Phần móng các bạn chỉ cần làm móng cốc và dựng khung cột chịu lực và trên mái lợp ngói bằng khung thép.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Diện tích của lô đất rất rộng nên việc bố trí vị trí xây dựng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái cũng rất đơn giản không quá khó. Và hiện tại phía sau đang có một căn nhà cũ 5 gian bằng gỗ để sử dụng và đây chỉ là nhà để phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình mà thôi.

Gia chủ cũng yêu cầu một mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đơn giản không quá cầu kì và không quá tốn kém nên các chi tiết thiết kế trang trí đơn giản không quá cầu kì. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến cuối năm sẽ hoàn thiện. Khi nào hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng

  • Địa điểm xây dựng: Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Diện tích xây dựng: 140m2
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 600-700 triệu
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp, ăn và 4 nhà vệ sinh

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái tại Hòa Bình

Phối cảnh mặt tiền nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T38
Phối cảnh mặt tiền nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T38

Phối cảnh góc mẫu thiết kế biệt thự vườn với phần tường được sử dụng tường màu hơi vàng và bốn xung quanh được thiết kế cột giả và mái ngói màu xanh. Các tông màu được sử dụng trong thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại nét đẹp và sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T38
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T38

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái, nếu các bạn không thích mặt bằng này có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Nhà mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T38
Nhà mái thái 1 tầng đẹp NDBT1T38

Phối cảnh mặt tiền chính của mẫu thiết kế. Nếu các bạn thấy đơn giản chúng ta có thể thiết kế và trang trí thêm để cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái càng thêm sang trọng hơn nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Thêm bình luận