Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại

Đây là mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái hình chữ L tại thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai. Diện tích lô đất là 8 x 12 mét, diện tích xây dựng là 72.32 m2. Cũng giống như hầu hết các mẫu thiết kế nhà biệt thự khác, mẫu biệt thự vườn này được thiết kế thành 2 mặt, 1 mặt là cửa đi chính và mặt còn lại là cửa đi phụ. Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn chung. Mặt bằng tầng 2 của biệt thự vườn thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Các bạn có thể tham khảo rõ hơn bằng các hình ảnh dưới đây.

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái hiện đại

Việc cho ra đời những sản phẩm kiến trúc nhận được sự yêu thích và những lời khen ngợi từ phía khách hàng là điều mà đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp luôn hướng tới trong quá trình làm việc. Bởi vậy, giai đoạn việc tiếp nhận thông tin về mảnh đất xây dựng cũng như những yêu cầu, mong muốn về sản phầm thiết kế là điều mà chúng tôi vô cùng coi trọng. Đối với mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái hình chữ L trong bài viết này cũng không phải ngoại lệ. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi và chủ đầu tư đã có những buổi gặp gỡ và trao đối cụ thể về những nội dung cần đảm bảo cũng như một số mong muốn của gia chủ về sản phẩm kiến trúc sắp được thiết kế.

Đầu tiên về mặt hình thức, chủ đầu tư hướng tới một không gian sống hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được những đường nét độc đáo, khác biệt và những điểm nhấn riêng, không trùng hợp với các ngôi nhà ở bên cạnh.

Thứ hai và về diện tích và số lượng tầng xây dựng. Diện tích đất của gia chủ là 8x12m, còn về diện tích nhà thì gia chủ muốn được chúng tôi tư vấn và đưa ra là con số hợp lý cho công trình. Đồng thời, gia chủ cũng nói rõ rằng bản thân mong muốn xây dựng một mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng kết hợp với hệ thống mái thái.

Thứ ba là về mặt công năng sử dụng và không gian sinh hoạt. Gia đình chủ đầu tư có 4 thành viên gồm có 2 vợ chồng gia chủ cùng một con trai và một con gái. Yêu cầu của gia chủ là phải bố trí 4 phòng ngủ (3 phòng cho các thành viên trong gia đình và 1 phòng để các vị khách nghỉ ngơi khi họ đến chơi). Bên cạnh đó, những không gian khác như phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh chung cùng khu vực sân vườn… cũng cần phải được bố trí đầy đủ, tiện nghi và đẹp mắt.

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp đã tiến hành tính toán, cân nhắc và thiết kế để cho ra đời mẫu thiết kế Biệt thự 2 tầng mái Thái với diện mạo hiện đại, xinh đẹp cùng công năng sử dụng hết sức tiện nghi.

Thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn

Mặt đứng trục 4-1 biệt thự sân vườn
Mặt đứng trục 4-1 biệt thự sân vườn
Mặt đứng trục 1-4 biệt thự sân vườn
Mặt đứng trục 1-4 biệt thự sân vườn
Mặt đứng trục Y4-Y1
Mặt đứng trục Y4-Y1
Mặt bằng mái biệt thự sân vườn
Mặt bằng mái biệt thự sân vườn

Mặt bằng nội thất biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 biệt thự sân vườn 2 tầng
Mặt bằng tầng 1 biệt thự sân vườn 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 biệt thự vườn được bố trí với 1 phòng khách, khu vực phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái hiện đại
Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái hiện đại

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ trong đó 1 phòng ngủ master khá rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung được sử dụng chung cho cả tầng 2.

Nhà đẹp xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian tìm hiểu về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân vườn mái thái này, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình thì hãy liên hệ 0978988780 với các kiến trúc sư của Nhà đẹp nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 14th, 2023 at 9:25 sáng