Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 8x11m

Chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu dáng cổ điển, biệt thự kiểu Pháp cổ điển. Đặc điểm của các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m này là có rất nhiểu chi tiết ngoại thất nên chi phí xây dựng các mẫu thiết kế này khá cao. Hiện nay với các kiểu dáng thiết kế kiến trúc hiện đại các mẫu nhà biệt thự được tối giản hóa các chi tiết để giảm giá thành xây dựng. Còn phần bố trí phòng trong các mẫu nhà thì thường đều được bố trí như nhau và theo một phong cách chung hay còn tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Để có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc cổ điền này các bạn có thể tham khảo chi tiết bằng hình ảnh mặt tiền cũng như cách bố trí nội thất mà chúng tôi gửi tới các bạn.

  • Diện tích sàn tầng 1: 80m2
  • Tổng diện tích sàn: 240m2
  • Tổng giá trị xây dựng biệt thự cổ điển: 1.5 tỷ

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m đẹp

Hình khối của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m được lấy cảm hứng từ các khối hình vuông vắn xếp chồng lên nhau phi đối xứng, đua ra, thụt vào đầy tính nghệ thuật. Các đường nét, chi tiết trang trí, mảng tường, ban công được thiết kế khoa học, hài hòa đẹp mắt, có sự đột phá trong tư duy, ý tưởng. Vì vậy đã mang đến cho người nhìn cảm giác mới mẻ và muốn khám phá vẻ đẹp của ngôi biệt thự phố hiện đại này ngay lập tức.

Mặt đứng trục A-C biệt thự cổ điển
Mặt đứng trục A-C biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m được làm bằng kính cũng là một nét đặc biệt, độc đáo, tinh tế cho toàn bộ công trình này. Chất liệu cửa kính khung nhôm trong suốt, có tác dụng rất hiệu quả trong việc mang lại cho ngôi nhà nguồn không khí trong lành, thoải mái, trẻ trung. Với loại cửa kính thì rất linh động, dễ dàng đóng mở giúp lấy được nhiều ánh sáng từ mặt trời và gió tự nhiên mang đến cho ngôi nhà nhưng không gian thông thoáng và có lợi rất nhiều đối với sức khỏe của các thành viên sinh sống bên trong.

Mặt bên biệt thự 3 tầng kiến trúc cổ điển
Mặt bên biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Phần mái trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m được thiết kế với loại mái thái tinh tế, đảm bảo được tính thẩm mỹ sang trọng, độ đẳng cấp cho công trình. Chi phí cho phần mái của công trình thì vừa phải phù hợp với nhiều túi tiền của các chủ đầu tư, từ đó giúp đem lại cho ngôi nhà sự mới mẻ, vững chắc và tinh tế vô cùng.

Mặt bằng bố trí công năng của biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng 1 biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m được bố trí vơi 1 phòng khách, phòng bếp, phòng ăn chung và 1 nhà vệ sinh

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng 2 biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự cổ điển được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng 3 biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Mặt bằng tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ dành cho gia đình khi có khách, 1 phòng thờ trang nghiêm và 1 sân chơi rộng rãi tràn đầy nắng và gió mát.

Mặt bằng tầng tum biệt thự 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng tum biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Tầng tum gồm có 1 phòng giặt hiện đại, 1 sân phơi thoáng mát, lộng gió tràn đầy ánh nắng mặt trời

Mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng mái biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m

Với sự sáng tạo vượt bậc và sự tính toán kỹ lưỡng cả về kiến trúc, kỹ thuật, bên cạnh đó là đảm bảo được các yếu tố hài hòa về phong thủy, mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 8x11m là một trong những mẫu thiết kế đại diện cho những ngôi độc đáo, sang trọng hiện nay nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên hệ ngay tới công ty Nhà Đẹp chúng tôi để được tư vấn miễn phí.