Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Hiện Đại Với 500 Triệu 14x14m

Với thiết kế biệt thự vườn 1 tầng thì yếu tố để cho biệt thự càng trở nên đẹp chính là yếu tố đơn giản và phần thiết kế sân vườn được các nhà thiết kế chú trọng nhiều hơn. Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế trên nguyên tắc kiến trúc đơn giản với phần mái thái được chia làm 4 mái úp lên trên căn nhà không có gì quá  cầu kì và không có gì phức tạp. Phần tường bên ngoài cũng được thiết kế rất đơn giản với màu ghi sáng không trang trí quá nhiều, phần cửa đi lại được làm bằng cửa nhôm kính màu nâu đen phía trong có treo rèm chắn ánh sáng.

Diện tích của lô đất xây dựng khá nhiều nên mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế với diện tích không lớn lắm, tổng diện tích là 115m2 mỗi chiều của căn nhà là 14m và được chia làm 3 phòng ngủ, 1 gara để xe ô tô, khu vực phòng khách và phòng bếp. Phần mái của biệt thự hiện đại được thiết kế lợp mái ngói hoặc tôn giả ngói tùy vào điều kiện của gia chủ. Kết cấu của mái được thiết kế 1 phần mái bằng đổ rộng ra 4 xung quanh làm sê nô mái nước để lợp ngói với hệ khung thép mạ kẽm chống han rỉ vừa giúp gia chủ tiết kiệm được chi phía thi công vừa có thể giảm được tải trọng cho phần móng.

Gara xe được thiết kế ở phía sau nhà và có cửa đi vào trong nhà, phần cửa gara được sử dụng là hệ cửa cuốn. Phía trên mái được thiết kế thêm 3 chiếc ống khói giả tạo nên kiến trúc mang đậm phong cách của Châu Âu.

  1. Diện tích đất: 600m2
  2. Diện tích xây dựng: 115m2
  3. 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh (1 chung, 1 riêng)
  4. 1 gara để xe
  5. Khái toán xây dựng: 500 triệu chưa có sân vườn

Các bạn có thể xem thông tin phần mặt bằng để biết chi tiết bố trí và diện tích của các căn nhà nhé. Phần thiết kế nhà biệt thự hiện đại này khá đơn giản có thể được coi là nhà cấp 4 đẹp nếu các bạn không có điều kiện thiết kế riêng cho gia đình mình thì có thể sử dụng mẫu này và xây dựng nhưng nếu xây xong thì vui lòng gửi cho mình mẫu nhà đã xây nhé. Rất cám ơn các bạn!

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại với 500 triệu 14x14m

Biệt thự 1 tầng 500 triệu
Biệt thự 1 tầng 500 triệu

Phần mái của biệt thự được thiết kế đơn giản với mái 4 và có thêm 3 ống khói giả để tạo giảm sự chống trải cho phần mái quá cao và cũng là trang trí cho phần mái của biệt thự hiện đại.

Mặt sau biệt thự 1 tầng 500 triệu
Mặt sau biệt thự 1 tầng 500 triệu

Đây là mặt hậu của biệt thự với cửa đi ra ngoài và hậu sảnh khá rộng rãi

Phối cảnh biệt thự 1 tầng 500 triệu
Phối cảnh biệt thự 1 tầng 500 triệu

Mặt tiền của biệt thự được thiết kế rất đơn giản, phần sân trước tiền sảnh được thiết kế khá rộng rãi có thể kê được nhiều bộ bàn ghế dành cho các thành viên trong gia đình có thêm không gian sinh hoạt ngoài trời.

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 500 triệu
Mặt bằng biệt thự 1 tầng 500 triệu

Mặt bằng biệt thự được bố trí khá thông minh, ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp là khu hành lang chung đi lại giữa các phòng ngủ tạo 1 không gian riêng biệt. Biệt thự được thiết kế với 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho các con.

Comments are closed.