Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái 150m2 Tại Bắc Giang NDBT1T19

Chào các bạn, mẫu video của chúng tôi gửi tới các bạn để các bạn cùng tham khảo về mẫu biệt thự vườn 1 tầng được xây dựng tại tỉnh Bắc Giang. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho gia chủ tại Bắc Giang với mục đích là nơi nghỉ ngơi về già và cũng là khi bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình có thêm nhiều thời gian sum họp cùng với nhau hơn. Mẫu thiết kế này được thiết kế dưới dạng biệt thự vườn 1 tầng mái thái 150m2 đơn giản bao gồm 4 phòng ngủ và tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế là 150m2. Do diện tích của lô đất rất rộng rãi hơn 1000m2 nên phần sân vườn được đầu tư khá kĩ càng với sân vườn chủ đạo là các loại cây hoa nên thơ trữ tình, khoảng sân cho nhà chỉ được bố trí với khoảng sân nhỏ lát gạch đi xung quanh nhà và đường đi vào từ cổng chính. Toàn bộ xung quanh được bố trí sân vườn trồng các loại hoa xung quanh nhà, hoa trồng xung quanh sân vườn.

Đi vào từ cổng chính của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái các bạn sẽ thấy 2 bên đều được bố trí sân vườn với đài phun nước mini xếp đá xung quanh tạo nên không gian tươi mát cho cả căn biệt thự. Tất cả không gian sân vườn chủ đạo vẫn được sử dụng là các loại hoa với nhiều màu sắc mang lại sức sống cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng. Xung quanh nhà, quanh khu đất được thiết kế hàng rào loại thấp và xung quanh được trồng thêm các loại cây mẫu đơn trắng và mẫu đơn đỏ. Các phần cây nhỏ được chia làm nhiều khóm khác nhau trồng để tạo nên thêm nét cách điệu cho không gian sân vườn của gia đình bạn. Bên phải nhà được thiết kế thêm bể bơi mini để các cháu có thể sử dụng vào mùa hè, các ngày oi nóng.

Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này các bạn có thể dễ dàng mường tượng ra được không gian sân vườn cũng như kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 này. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình thiết kế hoặc trang trí lại không gian sân vườn theo sở thích của mình hoặc đóng góp với chúng tôi nhé.

Thông tin về công trình biệt thự vườn 1 tầng mái thái 150m2

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Mr. Thìn
  • Tổng diện tích xây dựng: 150m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 700-800 triệu ( chưa tính sân vườn)

Video thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái tại Bắc Giang

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T19
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T19

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự vườn sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận ra được kiến trúc cũng như cách phối màu vật liệu cho căn nhà. Tất nhiên phần video này chỉ để các bạn tham khảo về phần sân vườn mà thôi khi thiết kế chúng tôi sẽ có thêm hình ảnh phối cảnh khác với chất lượng cao hơn để các bạn có thể thi công dễ hơn.

Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T19
Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T19

Với góc view từ vị trí ngoài cổng các bạn có thể nhìn thấy tổng thể của toàn bộ căn nhà cũng với một phần nào cách bố trí sân vườn trong mẫu thiết kế này.

Tổng thể biệt thự vườn 1 tầng hiện đại NDBT1T19
Tổng thể biệt thự vườn 1 tầng hiện đại NDBT1T19

Phối cảnh tổng thể của toàn bộ căn nhà với tổng thể bố trí sân vườn, tổng thể biệt thự vườn 1 tầng mái thái và hình khối kiến trúc của toàn bộ căn nhà. Và tất nhiên để xem chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây nhé.

Video giới thiệu mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế bằng Lumion

Trên đây là phần giới thiệu mà công ty nhà đẹp đã gửi tới các bạn, nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế về các mẫu nhà cấp 4, nhà 1 tầng đẹp mái thái có thể liên hệ với công ty nhà đẹp để được tư vấn nhé.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật NDBT1T170

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở cao cấp mà luôn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người. Bất kỳ ai cũng...

Ấn tượng cùng mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ NDBT1T169

Chắc hẳn chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp, xa hoa và lộng lẫy nhất. Đây không...

Độc đáo với mẫu biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T168

Nhà ở, biệt thự là một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng và đẳng cấp mà nhiều gia đình đều mong muốn cũng như...

Bài viết được quan tâm