Thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật hiện đại đẹp nhất NDCC96

Thiết kế nội thất chung cư tối giản kiểu Nhật hiện nay đang là xu thế đối với các chủ đầu tư yêu thích văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, giữa vô số mẫu thiết kế bạn không biết nên lựa chọn kiểu thiết kế như thế nào. Vậy thì mời bạn tham khảo cùng Nhà Đẹp Plus mẫu thiết kế chung cư kiểu Nhật tối giản hiện nay nhé!

Thông tin thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật

  • Chủ đầu tư: Mr. Dương
  • Địa điểm thiết kế: chung cư Hà Nội
  • Phong cách: thiết kế phong cách kiểu Nhật
  • Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ

Nội thất thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (9)

Phòng khách trong chung cư tối giản kiểu Nhật

Phong cách nhà ở của Nhật Bản là phong cách thiết kế sử dụng các nét kiến trúc, chất liệu cùng vật dụng sản phẩm thiết kế tiêu biểu cho giá trị văn hóa của người Nhật. Hiện nay, phong cách Nhật Bản đã tồn tại lâu đời cũng có nhiều sáng tạo, điểm thay đổi trong quá trình xây dựng, cải tạo.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (6)

Phong cách thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật sử dụng kết cấu gỗ truyền thống pha trộn với không gian bê tông hài hòa. Phong cách Nhật Bản được các kiến trúc sưu thiết kế theo nguyên tắc đa dạng từ kiểu nhà đơn giản, gần gũi và hòa hợp thiên nhiên.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (12)

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, chủ đầu tư thiết kế căn hộ phong cách Nhật Bản như một giải pháp tối ưu cho không gian sinh hoạt nhỏ cho gia đình với ưu điểm gọn gàng, sáng tạo. Thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật hướng con người tới những giá trị đơn giản, cân bằng nhịp sống trong guồng quay của cuộc sống.

Chi tiết đồ nội thất phòng khách

Nhắc tới thiết kế nội thất trong thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật Bản, nhiều chủ đầu tư suy nghĩ ngay đến việc xây dựng không gian thiết kế nội thất tối giản cùng không gian tiết kiệm diện tích. Các đồ nội thất gia đình sẽ được sắp đặt công trình phù hợp, ngăn nắp và khoa học để không tốn nhiều diện tích.

Ngoài ra, kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus sử dụng đồ trang trí nội thất trong nhà nhiều chức năng, thông minh để đem đến sự tiện dụng, tối ưu cho mặt bằng diện tích căn nhà. Sử dụng kệ trang trí được ưu tiên bởi vừa tiết kiệm diện tích vừa thể hiện phong tục tập quán tại Nhật.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (3)

Bàn trà nhỏ kết hợp cùng vị trí lam gỗ công nghiệp trang trí kết hợp kệ tivi cùng tông màu tạo cảm quan đồng bộ, hợp nhất kiến trúc nội thất phong cách.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (13)

Phối cảnh 2 thiết kế phòng khách chung cư tối giản kiểu Nhật

Hiện nay, phong cách thiết kế tối giản kiểu Nhật được áp dụng khá linh hoạt cho các không gian căn hộ và biệt thự. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư tối giản kiểu Nhật được thể hiện cơ bản về màu sắc, cách sắp xếp nội thất, sử dụng chất liệu – vật liệu đơn giản.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (4)

Hiện nay, phong cách thiết kế Nhật Bản được áp dụng khá linh hoạt cho các căn hộ và biệt thự. Gia chủ cần áp dụng một số quy tắc cơ bản về màu sắc, cách sắp xếp nội thất và sử dụng vật liệu để tái hiện trọn vẹn Nhật Bản vào không gian sống.

Thiết kế chung cư phong cách Nhật Bản ưu tiên không gian sống tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa cùng không gian sống khiêm nhường, phối hợp cách bố trí nội thất bên trong tiết kiệm tối đa mặt bằng. Kiến trúc sử dụng cùng chi tiết vật trang trí trong nhà phong cách Nhật với bàn, ghế hay tủ mang đường nét cứng cáp nhờ nguyên tắc sử dụng cách bố trí các hình khối tự nhiên. Do đó, các đồ nội thất khi được đặt cạnh nhau, bố trí không gian kiến trúc tạo nên tổng quát công trình hòa hợp, tinh tế mà trang nhã nhất định.

Chi tiết đồ đạc nội thất trong gia đình phong cách Nhật Bản được bố trí mức tối đa. Chi tiết công trình rườm rà bị lược bỏ nhiều cho vậy dụng chức năng. Vì vậy, thiết kế đồ nội thất cùng không gian sống là kết quả quá trình lựa chọn, tiết kiệm tạo thẩm mĩ kiến trúc nổi bật phong cách sống của gia chủ.

Nội thất phòng ngủ phong cách chung cư Nhật Bản

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (1)

Nổi bật trong không gian ngủ của gia đình là giường ngủ kiểu Nhật bởi đây là kiểu giường ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản của người Nhật. Bạn có thể cảm nhận đầy đủ các đường nét đơn giản tinh tế với chi tiết vân gỗ công nghiệp MDF phủ vân chắc chắn, sang trọng. Tất cả những không gian nội thất chung cư kiểu Nhật đem lại sức hút sau giờ làm việc căng thẳng. Từng vân gỗ của, kẻ soi huỳnh cùng chi tiết nội thất phòng ngủ cùng chi tiết tủ trong phòng trang trí đơn giản, ấn tượng.

Đối với mẫu giường ngủ kiểu Nhật, các chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên khác như: gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ sồi… Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí gia đình mong muốn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các loại vật liệu phù hợp kinh phí.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (2)

Không gian phòng ngủ trong căn hộ nội thất chung cư kiểu Nhật không dùng nhiều đồ nội thất nhưng bố trí thể hiện đầy đủ tiện nghi với: chi tiết giá kệ đồ, móc treo đồ cùng tủ đựng quần áo trang trí vân gỗ đồng bộ cho không gian thiết kế. Các kiến trúc sư tại Thiết kế thi công Nhà Đẹp Plus tận dụng chất liệu tự nhiên để thiết kế nội thất sắp xếp.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (8)

Chiêm ngưỡng toàn bộ nội thất chung cư đơn giản kiểu Nhật cùng chi tiết rèm trắng thu hút. Không gian chung cư của Mr. Dương tận dụng ánh sáng tối ưu kết hợp màu sắc gỗ công nghiệp. Ngôi nhà bừng sáng trong gian phòng và nổi bật thiết kế kiến trúc ấn tượng.

Phòng đọc sách chung cư

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (5)

Khu vực phòng đọc sách bố trí trong chung cư tối giản kiểu Nhật nhỏ gọn, thân thương. Chi tiết bàn đọc đơn giản kết hợp ghế gỗ tay cách điệu ấn tượng. Giá sách sử dụng gỗ công nghiệp màu vân nhẹ nhàng. Kệ sách cùng màu bàn học nhẹ nhàng tạo điểm nhấn thiết kế tối ưu không gian.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (11)

Chi tiết nội thất phòng bếp cùng hành lang

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (10)

Thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật sử dụng chất liệu gỗ đồng bộ tạo không gian ấm cúng, sang trọng. Kiểu dáng bếp Nhật được trang trí cùng chất liệu gỗ tự nhiên, tối giản theo mức độ kinh phí phù hợp với gia đình. Không gian căn phòng được trang trí vô cùng hài hòa, tinh tế cùng chất liệu gỗ công nghiệp đồng bộ.

Không gian phòng bếp kiểu Nhật mang phong cách hiện đại. Chi tiết bàn ăn gắn liền cùng phòng bếp mang kiểu dáng đơn giản. Bao quanh phòng được thiết kế toàn bộ nội thất bằng gỗ cùng kệ trang trí trên tường mang phong cách sang trọng, ấm cúng.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (14)

Nhà bếp thiết kế kiểu Nhật được bố trí đầy đủ các đồ nội thất. Đa phần các đồ nội thất phòng bếp được sắp xếp theo trật tự nhất định. Mẫu thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật dàng cho gia đình 2 vợ chồng.

Thiet-ke-chung-cu-toi-gian-kieu-nhat-ndcc96 (15)

Không gian nhà ở của gia đình được Nhà Đẹp Plus chú trọng đến các vấn đề sử dụng cùng gam màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Gam màu ấm kết hợp với những gam màu sáng tạo nên sự cân bằng cho không gian. Trong thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật, chúng tôi đã tận dụng những ô cửa sổ để đón ánh nắng ấm áp. Trong nhà, chúng tôi cũng thường trang trí những chậu cây nhỏ tại khu vực hành lang vừa tăng thêm thẩm mĩ vừa giúp điều hòa không khí để giảm bớt oi bức.

Thiết kế căn phòng gia đình người Nhật phù hợp các không gian nhỏ, đáp ứng các nhu cầu sử dụng gia đình. Tất cả đồ dùng được thiết kế sắp xếp khoa học, gọn gàng trong phù hợp căn hộ chung cư. Nếu quý khách hàng thích thiết kế chung cư tối giản kiểu Nhật, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho gia đình nhé!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ NDCC123

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thông qua cách sắp xếp, phối...

Top những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sang trọng nhất năm nay

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thịnh hành được nhiều người ưa chuộng nhất thời...

Mẫu thiết kế căn hộ studio NDCC122 với gam màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế căn hộ studio là một trong những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ thời gian qua....

Mãn nhãn trước mẫu nội thất nhà phố hiện đại NDNT20 tại Bình Dương

Để có một không gian sống hoàn hảo nhất, gia chủ không chỉ tập trung vào cách thiết kế ngoại thất mà nội thất cũng...

Ấn tượng với mẫu nội thất sang trọng NDNT19 tại Nghệ An

Ngoài việc bố trí ngoại thất thì thiết kế nội thất là một trong những cách đem đến sự hoàn hảo nhất cho không gian...

Chiêm ngưỡng mẫu nội thất gỗ tự nhiên NDNT18 hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất là cách bố trí, sắp xếp công năng cũng như các món đồ nội thất sao cho khoa học, hợp lý...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 7th, 2023 at 10:25 sáng