fbpx

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 150 triệu tại nông thôn

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn về các mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp được xây dựng tại các vùng nông thôn. Mỗi người có 1 kiểu và mỗi người đánh giá 1 khác, người thì đánh giá tốt người thì đánh giá không tốt nhưng không sao nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các bạn các mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công nhất.

Gọi ngay: 0961555339

Hôm nay, Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 diện tích 6x8m đơn giản đẹp và có giá xây dựng khoảng 150 triệu. Đây chỉ là mức giá dự trù thế thôi và bất kì công trình nào cũng có sai số vì nó phụ thuộc vào rất nhiều vào phần vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn nên có bạn nói không thể làm được và có bạn nói xây vẫn còn dư. Cùng 1 mẫu nhà nhưng cũng có nhiều giá khác nhau để đẹp thì giá hoàn thiện nhà bao giờ cũng phải cao hơn các mẫu nhà không đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại này được thi công tại Thái thụy – Thái Bình với kiểu dáng khác so với thiết kế nhưng mặt bằng vẫn bố trí như thế nhé. Diện tích xây dựng nhà là 6x8m và bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp phù hợp với 1 cặp vợ chồng mới cưới cùng 1 con nhỏ. Các bạn có thể lợp bằng tôn thay thế để giảm chi phí thi công cho căn nhà, nếu với mẫu nhà này lợp tôn và đóng trần nhựa thì giá thành thi công hoàn thiện là 120 triệu.

Phần thiết kế mặt bằng mình chỉ vẽ sơ qua lại cho các bạn tham khảo nên có gì không chính xác tuyệt đối các bạn có thể thông cảm vì các mẫu nhà này chỉ để tham khảo mà thôi vì chưa triển khai bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 nên cần chính xác.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 150 triệu 6x8m

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 150 triệu tại nông thôn
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại 6x8m

Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này được bố trí rất đơn giản, phía bên ngoài là phòng khách nhỏ gọn ngay cạnh là một chiếc quầy bar và tủ đựng rượu ngăn cách với phòng bếp và cũng che chắn cho phòng bếp kín đáo hơn. Phòng vệ sinh được bố trí tại góc nhà ngay cạnh phòng ngủ để tiện sinh hoạt cho vợ chồng.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Tủ rượu nhà cấp 4 6x8m

Một chiếc tủ rượu nhỏ nhắn xinh xắn không thể thiếu được trong phòng khách vừa ngăn cách phòng khách và phòng bếp tạo nên một khu riêng cho phòng bếp. Hoặc bạn có thể thay thế bằng 1 chiếc quầy bar cũng là một ý tưởng không tồi.

Đến đây Nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại nông thôn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết đã giúp ích được cho bạn trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng. Nếu gặp bất kì khó khăn hoặc vướng mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thêm bình luận