Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 150m2 11x18m Tại Hoài Đức NDBT1T78

Đây là một trong các mẫu biệt thự 1 tầng có diện tích khá rộng. Thiết kế biệt thự 150m2 1 tầng cho chủ đầu tư tại Huyện Hoài Đức – Hà Nội. Nếu nói về mẫu biệt thự 1 tầng này có lẽ các bạn cũng không quá ngạc nhiên. Bởi vì công ty nhà đẹp cũng đã thiết kế một vài mẫu biệt thự 1 tầng theo phong cách này rồi. Trong năm trước cũng đã thiết kế biệt thự 150m2 cho chủ đầu tư tại Hoài Đức. Sau khi thiết kế thi công trọn gói xong thì chủ đầu tư cho mẫu thiết kế biệt thự 150m2 này cũng muốn được nhà đẹp thi công. Tuy nhiên sau khi hoàn thiện xong hồ sơ cho công trình, chủ đầu tư lại muốn tự thi công vì nhiều lí do. Thực sự thì cũng không sao cả, tôi chỉ cảm thấy buồn vì một điều. Đó chính là khi chủ đầu tư thi công thì sản phẩm của chúng tôi đã làm ra, sẽ không được như trong thiết kế. Còn đối với các công trình biệt thự 1 tầng mà Nhà đẹp đã thi công thì các bạn đã xem rồi. Gần như sản phẩm thiết kế thế nào thì thi công sẽ đúng như thiết kế, dù không đạt được 100% nhưng cũng phải được tới 98-99% so với thiết kế. Và đến bây giờ sợ chủ đầu tư tự thuê thợ thi công thì việc đó có vẻ khá xa vời. Lí do chính là khi thi công sẽ được các đơn vị nhận thầu khuyên hết cài này đến cái khác để sửa. Sửa để làm gì các bạn có biết không? Sửa để khi thi công sẽ giảm bớt được nhân công thi công và hoàn thiện cho nhanh. Tuy nhiên như thế lại ảnh hưởng tới chất lượng công trình và thẩm mỹ. Cái đó bạn mới là người phải chịu chính, sử dụng cả đời. Chính vì thế dù rằng thi công trọn gói có cao hơn chút so với giá thành các bạn tự thi công nhưng chất lượng và thẩm mỹ luôn được Nhà đẹp đặt sản phẩm lên trên hàng đầu.

Chỉ cần chờ đợi thêm vài tháng mẫu thiết kế biệt thự 150m2 này sẽ được hoàn thiện và chúng tôi cũng dự kiến để hoàn thiện xong căn nhà này các bạn sẽ mất khoảng 900 triệu. Hiện tại giá nhân công tại Hoài Đức đang nhận cho công trình này là 1.6 triệu còn lại là vật tư. Đây cũng là mức giá xây dựng rất cao chứ không phải không cao, nếu nhà này mà xây tại các vùng nông thôn khác thì tôi nghĩ rằng chỉ khoảng 800-900k/1m2 nhân công là phù hợp.

Giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 150m2 tại Hoài Đức

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 150m2 NDBT1T78
Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 150m2 NDBT1T78

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này, tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu nâu. So với 1 mẫu nhà vườn 1 tầng mà Nhà đẹp đã thiết kế tại Hoài Đức thì khác biệt ở chỗ khu nhà phụ. Khu bếp và phòng ăn được thiết kế tách biệt ra bên ngoài nhà và màu sắc của căn nhà cũng được thiết kế khác biệt. Nhìn chung về hình dáng của căn nhà thì giống nhưng mà cách trang trí lại khác chút mà thôi.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 150m2

  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội
  • Diện tích xây nhà: 18x11m
  • Diện tích xây dựng cả hiên: 150m2

Tại sao tôi lại ghi tiêu đề là thiết kế biệt thự 150m2, thưa các bạn rằng nếu chỉ để tính diện tích xây nhà thì chỉ có 126m2 nhưng khi tính nhân công xây dựng thì các bạn cũng phải tính toàn bộ phần mái đua ra bằng bê tông và tính cả phần hiên nữa. Chính vì thế diện tích xây dựng cả phần hiên và phần nhà sẽ rơi vào khoảng 150m2 nhé.

Thiet Ke Thi Cong Biet Thu 1 Tang Ndbt1t78 600x360 1
Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng NDBT1T78
Đây là phối cảnh mặt bên của mẫu nhà mái Thái này, các bạn cần chú ý một điều là nhà phụ chúng ta nên làm thêm phần mái kính che chắn để tránh bị mưa hắt vào bếp nhé. Vì chủ đầu tư muốn xây xong nhà sau đó làm phần bếp sau cho nên trong phần 3D chúng tôi không thể hiện rõ nhé. Ngoài việc chống hắt chúng ta có thể còn sử dụng khi trời mưa đi lại cho thuận tiện hơn.
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T78
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T78

Đây là phần phối cảnh mặt bên của mẫu thiết kế biệt thự 150m2, toàn bộ hệ cửa được sử dụng là cửa nhôm kính. Nếu các bạn sợ bị trộm thì chúng ta sẽ thay thế cửa đi chính bằng cửa gỗ lim nam phi cũng được nhưng các bạn đừng thay toàn bộ cửa bằng gỗ. Vì gỗ làm cửa sẽ không được bền chỉ 1,2 năm sau sẽ bạc màu và cong vênh thôi.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng NDBT1T78
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng NDBT1T78

Đây là phần bố trí nội thất biệt thự nhé các bạn. Thực sự 1 điều là để làm ra được 1 cái nhà mà để tất cả mọi người đều ưng ý thì rất khó. Dù bạn có làm đến như thế nào đi chăng nữa nhưng sẽ có người tìm ra một vài khuyết điểm của mẫu thiết kế biệt thự 150m2 này để chê. Đó chính là văn hóa của người Việt Nam chúng ta, và chúng tôi cũng chỉ cần quan tâm tới chủ đầu tư của công trình mà thôi. Còn việc chia sẻ bản vẽ lên trên website là giới thiệu về năng lực cũng như các mẫu thiết kế của Nhà đẹp để các bạn tham khảo nhé.

Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng,…thiết kế biệt thự 150m2 như mẫu biệt thự này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.


Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 11:17 sáng