fbpx

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m này được lấy ý tưởng và phát triển ý tưởng từ mẫu biệt thự 2 tầng 11x19m nhưng quỹ đất xây dựng của gia đình không có quá rộng nên diện tích của biệt thự được thu hẹp lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Có lẽ phần bố trí mặt bằng nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m này chúng ta cần phải sửa lại cho ưng ý, do mẫu biệt thự này chúng tôi mới chỉ lên phương án theo ý tưởng của gia chủ nhưng không nhận được sự phản hồi lại của gia chủ cho nên phần công năng chưa sửa lại cho phù hợp.

Gọi ngay: 0961555339

Về phần kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m được thiết kế rất đơn giản với kiểu kiến trúc biệt thự hiện đại mái thái kết hợp với vật liệu gạch thẻ ốp lát inax của nhật bản hoặc Việt Nam trang trí mặt tiền. Hệ cửa đi và cửa sổ của biệt thự được sử dụng là hệ cửa nhôm kính. Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m được chia ra làm 2 bên, 1 bên là cầu thang, gara xe và nhà vệ sinh và 1 bên là khu vực sinh hoạt chung cũng như sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình. Cửa gara xe được sử dụng là hệ cửa cuốn.

Yêu cầu của gia chủ về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

  • Mình rất ưng ý mẫu này, tuy nhiên mình chỉ muốn xây dựng  biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m trên diện tích 8×14 m2 hoặc 9×13 m2.
  • Tầng 1: Gara, 1 phòng khách liên thông với bếp + bàn ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh + tắm.
  • Tầng 2: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt, 1 nhà vệ sinh + tắm.

Nhu cầu sử dụng của gia chủ không quá nhiều mà diện tích sử dụng của biệt thự cũng rất rộng rãi nên các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái.Để tham khảo chi tiết hơn về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m này các bạn có thể tham khảo hình ảnh của biệt thự qua phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m dưới đây.

Thông tin biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

  • Diện tích xây dựng: 9x13m
  • Diện tích sàn tầng 1: 110m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 115m2
  • Tổng diện tích biệt thự 2 tầng: 225m2
  • Kiến trúc: Mái thái
  • Khái toán giá hoàn thiện: 1.1-1.2 tỷ

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m sang trọng

Biệt thự 2 tầng 9x13m
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

Do vật tư hoàn thiện của biệt thự được sử dụng với hệ vật tư cao cấp nên giá thành thi công của biệt thự cũng khá cao. Trong mỗi một loại vật liệu đều có rất nhiều loại khác nhau từ xuất xứ nguồn gốc,nước sản xuất giá thành đã có sự chênh lệch rất đáng kể. Các loại vật liệu hoàn thiện cho mẫu biệt thự này chủ yếu là sơn nước, ngói bê tông Thái Lan, khung thép mạ kẽm, gạch Inax Nhật Bản, của nhôm kính WinDown. Nếu các bạn muốn giá thành giảm chúng ta có thể lựa chọn vật liệu trong nước nhé.

Tham khảo thêm: Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp năm 2021

Biệt thự 2 tầng mái thái 9x13m
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

Mặt tiền biệt thự đẹp được thiết kế rất đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn mang lại nét đẹp riêng và phong cách riêng cho biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m.

Phần sân vườn là phần không thể thiếu cho 1 căn biệt thự để giảm sự chống trải và hài hòa hơn trong kiến trúc. Nếu diện tích đất nhà bạn đủ rộng chúng ta có thể thiết kế và trồng thật nhiều cây xanh để mang lại 1 không gian xanh phù hợp hơn.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m

Mặt bằng biệt thự 2 tầng 9x13m
Mặt bằng biệt thự 2 tầng 9x13m

Có lẽ phần mặt bằng bố trí nội thất này tôi cũng không ưng ý lắm nhưng vì đó là phương án để tham khảo nên không bố trí và sửa lại.

Tầng 1 được thiết kế gồm: 1 phòng khách, phòng bếp, 1 gara, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Phần tủ thay đồ có thể bố trí vệ sinh nếu gia chủ cần hoặc thay đổi công năng cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung.

Nhìn chung mẫu biệt thự 2 tầng này rất đơn giản và có quỹ đầu tư khá cao vì vật tư hoàn thiện cũng khá cao, nếu các bạn thấy ưng ý có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế thêm các kiểu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9x13m này.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook