Thiết Kế Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Nhất 12x14m

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp 12x14m dưới đây là một trong các mẫu thiết kế khá cầu kỳ về phần mái thái với kiểu kiến trúc hiện đại hiện nay. Với yêu cầu cần thiết kế kiểu biệt thự kết hợp với sân vườn tiểu cảnh và trồng cây gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ, khu vực bếp với phòng ăn và nhà vệ sinh ở phía sau nhà được tận dụng lại.

Phòng thờ và phòng khách được bố trí ngay phía trước nhà, phía sau nhà được bố trí phòng ngủ, phòng ăn rộng rãi và nở hậu về phía sau. Phần khuyết ngay bên cạnh phòng khách được thiết kế làm sân phụ với mái giả bê tông có thể trồng hoa leo. Ngoài ra có thể bố trí bàn ăn hoặc một bộ bàn ghế phòng khách ngồi tại đây uống nước.

Tông màu chủ đạo của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng là màu ghi xám, màu trắng và màu xanh đậm của mái. Mẫu nhà này cũng có thể gọi là nhà cấp 4 nhưng với kiểu kiến trúc hiện đại sang trọng như thế này thì chúng ta nên gọi là nhà biệt thự vườn 1 tầng có vẻ hợp lý hơn. Bởi chi phí thi công của mẫu nhà này khá tốn kém

  • Kiến trúc: biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái, mái ngói
  • 1 phòng thờ riêng
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • phòng bếp + phòng ăn
  • Khái toán: 500 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ngãi
  • Thiết kế: Arc Minh Cường

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m

Phối cảnh biệt thự vườn

Nhìn vào phối cảnh 3D ngoại thất ta có thể thất mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m khá chắc chắn với hình khối vuông vắn, đường nét đơn giản rõ nét, nó chính là mẫu nhà nông thôn tiêu biểu được thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, với sự bố trí công năng vô cùng hợp lý, khoa học, tiện nghi và hài hòa, ngôi nhà đã hoàn toàn trở nên vô cùng hút mắt, sang trọng.

Biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m

Sự phối hợp màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến ngôi nhà trở nên thu hút. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m với kiến trúc đơn giản nên việc phối màu sắc cũng được kiến trúc sư vô cùng quan tâm. Với sự kết hợp màu sắc đơn giản không rườm rà, màu mè. Trên nền tông trắng làm sơn màu chủ đạo, hệ cửa khung nhôm màu nâu tạo sự tương phản nổi bật, hệ mái Thái màu xanh đen nổi bật và sang trọng. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng màu sắc vô cùng hài hòa, thuận mắt và ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m còn trở nên sang trọng và đáng mơ ước hơn với hệ mái Thái cao ráo và đồ sộ khiến ngôi biệt thự trở nên bề thế và sang trang hơn. Hệ mái Thái được thiết kế với những mái kép hình chữ A dốc xuống được sắp xếp tăng dần hợp lý, giúp ngôi nhà dễ dàng thoát nước vào mùa mưa lũ, chống nắng nóng vào mùa hè và giúp ấm áp vào mùa đông.

Bên cạnh đó, hệ thống sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m được quy hoạch khá khoa học với khoảng sân được lát gạch thẻ sạch sẽ, khoảng đất quanh tường và khu vực phía trước bếp được trồng cây hoa tiểu cảnh và cây bóng mát tạo nên hệ sinh thái mát mẻ, thanh bình, trong lành và đáng sống.

Hình ảnh biệt thự 1 tầng sau khi thi công

Mặt bên sau khi thi công
Mặt bên sau khi thi công
Mặt bên
Mặt bên
Mặt tiền sau khi thi công
Mặt tiền sau khi thi công
Trần hiên
Trần hiên

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m được bố trí với 1 phòng khách rộng rãi thoáng mát, 1 phòng thờ trang nghiêm, 3 phòng ngủ yên tĩnh, khu vực bếp và phòng ăn sang trọng hiện đại bậc nhất, có cửa phụ để đi ra khu vực nhà vệ sinh chung tiện nghi ở phía sau nhà. Nhìn chung công năng sử dụng khá đầy đủ tiện nghi và vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chủ đầu tư.

Mặt bằng mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bằng mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bên mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bên mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bên mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt bên mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt tiền mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m
Mặt tiền mái biệt thự vườn 1 tầng 12x14m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp 12x14m này chỉ là mẫu bản vẽ tham khảo cho các bạn về các bố trí mặt bằng và kiến trúc, nếu các bạn thích mẫu thiết kế này thì có thể sử dụng để thi công nhé. Nếu các bạn muốn thiết kế nhà biệt thự theo cách riêng của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Comments are closed.