Thiết Kế mẫu Biệt Thự Vườn Trệt 13x20m Tại Hải Dương NDBT1T75

Có lẽ đây sẽ là một trong các mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m có diện tích thiết kế rất lớn, tổng diện tích xây dựng nhà và diện tích của sân chơi lên tới 260 m2. Trong đó nhà chính được chia thành 2 khối chính là khối thân nhà và khối sân vườn. Khối chính với diện tích nhà rộng 9m và sâu 20m còn khối sân vườn rộng 4 và cũng sâu tới 20m. Nếu để xây được một mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m này thì chúng ta sẽ phải tốn kém rất nhiều chi phí để thi công hoàn thiện. Dự kiến để hoàn thiện mẫu biệt thự vườn 1 tầng này cũng phải lên tới 1.2 tỷ thì mới có thể xong xuôi hết cả sân vườn.

Đây cũng là một trong các mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m có gác lửng để các bạn cũng tham khảo, phần gác lửng phía trên chỉ có 1 phòng ngủ nhỏ mà thôi. Nếu nói về kiến trúc thì có lẽ đây sẽ là một trong các mẫu thiết kế khá đẹp rất phù hợp với vùng nông thôn. Tuy nhiên chi phí xây dựng cũng rất cao và tùy thuộc vào từng vùng chúng ta có thể xây dựng rẻ hơn được một chút. Nếu các bạn có ý định xây mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m này thì chúng ta cần phải nghiên cứu kĩ chút nhé.

Nếu nói về kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự vườn này chúng ta sẽ thấy được sự đơn giản không cầu kì nhưng được thể hiện bằng các hình khối kiến trúc mạnh mẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và nhẹ nhàng. Điểm nhấn chính trong mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m này chính là phần mái gác lửng và phần sân chơi và chúng ta có thể làm phần mái bằng các loại vật liệu hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể sử dụng gỗ giả nhựa và mái phía trên bằng kính cường lực. Tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu và kết hợp với một vài chi tiết trang trí bằng gạch ốp tường, gạch ốp chân tường. Và bây giờ chúng tôi mời các bạn thăm quan qua mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt 13x20m của gia chủ tại Gia Lộc Hải Dương này nhé.

Đơn giá xây dựng về mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m 1 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Địa chỉ: Gia Lộc Hải Dương
  • Diện tích đất: 20x40m
  • Diện tích nhà: 13x20m
  • Tổng diện tích xây dựng: 260m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.2 tỷ

Hình ảnh thiết kế và mặt bằng biệt thự vườn trệt 13x20m mái thái

Mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng NDBT1T75
Mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng NDBT1T75

Đây là mặt tiền biệt thự với vị trí đứng từ ngoài đường nhìn vào chúng ta có thể thấy được toàn cảnh cả nhà cũng như phần cổng và hàng rào của mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m này. Từ nhà cho tới phần cổng hàng rào đều được thiết kế cùng một phong cách là hiện đại. Ngày nay phần tường rào người ta sẽ không còn làm theo kiểu truyền thống như trước kia nữa.

Mẫu biệt thự vườn hiện đại NDBT1T75
Mẫu biệt thự vườn hiện đại NDBT1T75

Đây là vị trí đúng từ bên trái nhà và với diện tích đất rất rộng rãi cho nên nhà được thiết kế đặt ở sát phần đất bên tay phải và sát về phía sau của mảnh đất để tạo nên được 1 góc view đẹp toàn diện hơn.

Mẫu biệt thự vườn trệt tại Hải Dương NDBT1T75
Mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m tại Hải Dương NDBT1T75

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự có lẽ đây cũng là góc view đẹp nhất trong mẫu thiết kế này, còn một góc view bên tay trái cũng là một góc view đẹp. Mẫu biệt thự vườn này được thiết kế theo dạng có 2 mặt tiền một mặt tiền ở đường chính và 1 mặt tiền cho bên sân vườn.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn được mọi người yêu thích vì vừa đáp ứng công năng sử dụng, tiêu chí về thẩm mỹ, cũng như là chi phí xây dựng. Để tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, bạn có thể truy cập link: Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Phối cảnh mặt sau biệt thự vườn đẹp NDBT1T75
Phối cảnh mặt sau biệt thự vườn đẹp NDBT1T75

Còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta có được một mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m đẹp như này tại các vùng nông thôn. Đây cũng là mơ ước của tôi nhưng hiện tại vẫn chưa làm được điều này, nếu sau này có điều kiện tôi cũng sẽ mua một mảnh đất rộng và xây một mẫu biệt thự vườn 1 tầng để dưỡng già.

Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn hiện đại NDBT1T75
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn hiện đại NDBT1T75

Và phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt 13x20m này của Nhà đẹp đã xong và nếu các bạn cần xem mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế này có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được mặt bằng tham khảo nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nhà đẹp trong thời gian vừa qua.