Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 3x8m Giá 300 Triệu NDNP2T20

Nếu nói về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3x8m thì tôi nói rằng có khá ít mẫu, với tổng diện tích 24m2 nên việc bố trí không gian lại khá là khó và kích thước cũng khá dở.

Trước đây tôi cũng đã thiết kế 1 kiểu nhà có diện tích 24m2 ở Hà Nội với diện tích 4x6m thì cách bố trí nội thất cũng sẽ khác hơn. Với kiểu nhà phố 2 tầng 3x8m này thì cách bố trí công năng nội thất cũng sẽ phải khác.

Chắc nhiều bạn sẽ hỏi rằng liệu với căn nhà 3x8m như thế này chúng ta có thể bố trí được với 2 phòng ngủ hay không? Tôi xin trả lời là có, tuy nhiên để làm được 2 phòng ngủ thì các bạn sẽ phải mất cái khác. Ví dụ như diện tích vệ sinh chúng ta không có trên tầng 2, cầu thang các bạn cũng phải làm kiểu khác để tiết kiệm diện tích. Ví dụ các bạn có thể sử dụng cầu thang xoắn chẳng hạn và tôi nghĩ rằng cái được chẳng thể bù cho cái mất vì thế khuyên các bạn nên thiết kế trên tầng 2 có 1 phòng ngủ mà thôi. Còn nếu các bạn muốn thêm phòng ngủ các bạn có thể xây thêm tầng thành nhà phố 3 tầng.

Nếu đất nhà bạn mà dài thêm 2m tức là kiểu nhà 2 tầng 3x10m thì tôi nói rằng để bố trí được 2 phòng ngủ lại không quá khó khăn.

Có lẽ phần giới thiệu tới mẫu thiết kế này cũng không có gì nhiều và có lẽ tôi xin để cho các bạn cùng cảm nhận bằng những hình ảnh. Hoặc các bạn cần tham khảo công năng bố trí nội thất của mẫu nhà phố này các bạn hãy cùng xem nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 2 tầng 3x8m

  • Diện tích đất: 3x8m
  • Diện tích tầng 1: 3x8m
  • Diện tích tầng 2: 3x9m
  • Tổng diện tích xây dựng: 51 m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 300 triệu

Hình ảnh mẫu nhà phố 2 tầng 3x8m giá 300 triệu

Mat-bang-noi-that-nha-pho-2-tang-3x8m-ndnp2t20
Mặt bằng nội thất nhà phố 2 tầng 3x8m NDNP2T20

Đây là phần công năng sử dụng, các bạn có thể thấy tại tầng 1 các kiến trúc sư Nhà Đẹp Plus thiết kế với 1 cầu thang lên tầng ở phía cuối nhà. Phía dưới cầu thang các bạn có thể làm thêm 1 vệ sinh gầm cầu thang để sử dụng cho khách. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liền nhau và không gian khá nhỏ chỉ vừa đủ để sử dụng mà thôi. Tầng 2 được thiết kế với 1 vệ sinh, 1 phòng ngủ.

Mau-nha-pho-2-tang-3x8m-gia-300-trieu-ndnp2t20
Mẫu nhà phố 2 tầng 3x8m giá 300 triệu NDNP2T20

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà phố này nhé các bạn, phần thiết kế cũng như kiểu dáng của căn nhà được chúng tôi thiết kế hết sức đơn giản để giảm bớt chi phí khi các bạn thi công.

Mau-thiet-ke-nha-dien-tich-3x8m-ndnp2t20
Mẫu thiết kế nhà diện tích 3x8m NDNP2T20

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng với mức giá này không thể làm được, các bạn thường có quan niệm rằng nhà tầng thì giá sẽ cao. Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn xem nhà đó xây với diện tích bao nhiêu, với diện tích 50m2 các bạn xây dựng thì với mức đầu tư 300 triệu là hoàn toàn có thể. Chưa kể đối với các vùng nông thôn thì mức giá này có thể sẽ còn thấp hơn.

Thiet-ke-nha-2-tang-3x8m-ndnp2t20
Thiết kế nhà 2 tầng 3x8m NDNP2T20
Thiet-ke-nha-3x8m-hien-dai-ndnp2t20
Thiết kế nhà 3x8m hiện đại NDNP2T20

Có lẽ phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3x8m này của chúng tôi xin dừng lại tại đây. Tôi cũng không biết các bạn cần thêm thông tin gì về mẫu thiết kế này, các bạn cũng có thể để lại bình luận để chúng tôi biết.

Nhà đẹp sẽ bổ sung thêm các thông tin về mẫu thiết kế này thêm cho các bạn cùng tìm hiểu nhé. Quan điểm của tôi đó chính là giúp được ai gì tôi sẽ giúp, còn nếu không giúp được thì cũng đành chịu. Thế nên nếu các bạn cần hỗ trợ, cũng không cần ngần ngại gọi cho Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ cho các bạn nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn có khá nhiều các mẫu nhà phố 2 tầng có cùng kích thước như mẫu thiết kế này. Nếu các bạn quan tâm có thể xem tại đây:


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m hiện đại NDNP2T55

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x12m mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những...

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng mái thái NDNP2T54 tại Hải Phòng

Ở các khu vực “đất chật người đông” thì phương án xây dựng công trình nhà phố luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho...

Mê mẩn trước mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum NDNP2T53

Một căn nhà phố hiện đại, sang trọng và đầy lịch lãm với tone màu trắng sáng chắc chắn là mẫu nhà “hot hit” nhất...

Bản thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng NDNP2T52

Trong các loại hình nhà ở phổ biến hiện nay, nhà phố là công trình được nhiều người lựa chọn để sinh sống nhất thời...

Độc đáo với mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại NDNP2T51

Những căn nhà phố 2 với tone màu trắng, nâu hay be,… thì chắc hẳn chúng ta đều đã quá quen thuộc. Vậy bạn nghĩ...

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại NDNP2T50

Tình trạng hạn chế quỹ đất trong thời gian qua đã khiến nhiều người khá đau đầu trong việc lựa chọn loại hình nhà ở...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 3rd, 2023 at 11:48 sáng