Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Kiểu Thái 8x12m Hiện Đại NDBT2T56

Đây là một trong các mô hình nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m nhỏ gọn với diện tích thiết kế của nhà là 8x12m là đã tính cả sảnh còn nếu chỉ nói về thân nhà thì nhà chỉ có diện tích là 8×9.5m mà thôi. Nếu bạn muốn xây một mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ gọn thì tôi nghĩ đây sẽ là một lựa chọn sáng giá nhất trong năm 2019 này của các bạn. Chỉ với tổng diện tích xây dựng là 140m2 và dự kiến sẽ hoàn thiện trong khoảng 700 triệu cho căn nhà này mà thôi. Tuy nhiên đây là mức giá đề nghị mà công ty nhà đẹp giới thiệu tới các bạn và còn phải phụ thuộc vào từng vùng, từng miền mức giá có thể sẽ tăng lên hoặc có thể sẽ giảm đi. Hầu hết nếu các bạn xây nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m này ở nông thôn mức giá sẽ thấp hơn so với lại mức mà chúng tôi đề nghị các bạn đây nhé. Nếu trong tay các bạn có khoảng 700 triệu rồi thì chúng ta cũng không cần phải lăn tăn gì nữa đâu nhé, các bạn cứ mạnh dạn mà bắt tay vào xây thôi. Hiện tại hồ sơ của mẫu nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m này đã được Nhà đẹp hoàn thiện xong và nếu bạn thích kiểu nhà 2 tầng này các bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua lại hồ sơ và thi công nhé. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được khoản nhỏ cho việc xây dựng một căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m này chúng tôi có gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế để các bạn có thể xem và tham khảo nhé. Về cơ bản hình thức là gần như nhau nhưng khác biệt trong 2 phương án chính là cách trang trí các chi tiết mà thôi. Nếu các bạn để ý chút thì sẽ nhìn thấy sự khác biệt nhưng nếu nói sự khác biệt này mang lại cho bạn cái nhìn thế nào thì đó mới thực sự là khó nói. Đôi khi chúng ta có những cái thích thì phía chủ quan nhưng thực sự lại không biết được thích ở điểm nào, không thích ở điểm nào. Đó là những cái mà các kiến trúc sư phải nhìn nhận được và đánh giá được.

Và có lẽ các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng về mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m này nhé. Theo tôi đây cũng là một trong các mẫu thiết kế sáng giá nhất trong năm 2019 này với kiểu kiến trúc hiện đại, các chi tiết, hình khối thiết kế mạnh mẽ thể hiện rõ ràng bằng các gờ phào sẽ đóng góp cho giới kiến trúc một mẫu thiết kế tuyệt vời nhất.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m

Xin mời các bạn cùng tham khảo thông tin của chủ đầu tư cùng với đơn giá xây dựng nhà 2 tầng này nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Phúc
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Diện tích đất: 11x20m
  • Diện tích nhà cả sảnh: 8x12m
  • Diện tích tầng 1: 85m2
  • Diện tích tầng 2: 55m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 140m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 700 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m tại Vĩnh Phúc đẹp – Phương án 1

Đây cũng là phương án số 1 cũng là phương án chốt của khách hàng và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phương án số 2 để các bạn cung tham khảo thôi nhé.

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56
Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này với tông màu chủ đạo đều là tông màu lạnh tường chủ đạo được sơn bằng màu trắng và chân tường cũng được sử dụng các loại gạch ốp tường có màu lạnh, màu tối để tạo nên một tổng thể hài hòa hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56
Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56

Tầng 2 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m được thiết kế khá nhỏ và phía trước được bớt lại một khoảng sân rộng rãi làm sân chơi, sân cafe. Nếu nhà tầng mà không có ban công thì thật là buồn, đẹp nhất cũng là góc view tuyệt vời nhất chính la ban công. Nếu bạn biết trang trí cho ban công nhà mình thì còn gì bằng, thêm một bộ bàn ghế ngồi uống trà, một chút cây cối, giàn cây leo làm cho không gian sống động hơn.

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56
Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56

Đây là mặt bằng bố trí nội thất chúng ta sẽ thấy có 1 phòng ngủ, 2 phòng khách và 1 phòng ăn. Chắc nhiều bạn không nhìn thấy khu bếp đâu nhưng xin thưa với các bạn bếp được thiết kế ở phía sau nhà và tách biệt luôn với nhà chính nhé. Bếp và phòng ăn chủ đầu tư sẽ tự thiết kế nên trong đây chúng tôi không có.

Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56
Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56

Đây là mặt bằng bố trí tại tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, tuy nhiên lại không có nhà vệ sinh, nếu bạn làm thì chúng ta cũng cần chú ý tới vấn đề này nhé. Vì đây cũng là ý kiến của chủ nhà đôi khi không tư vấn được thì chúng tôi cũng đành chịu mà thôi.

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m – Phương án thiết kế số 2

Phương án số 2 nhà 2 tầng kiểu thái NDBT2T56
Phương án số 2 nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m NDBT2T56

Đây là phương án số 2 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn, tôi thấy phương án số 2 này đẹp hơn phương án số 1 và mỗi người có một phong cách khác nhau cho nên nếu bạn xây nhà cho mình thì hãy chọn phương án mà mình thấy thích nhất. Các bạn cũng đừng quá coi trọng những lời nói của tôi ở phía trên này nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thêm mẫu nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m này hãy liên hệ với Nhà đẹp nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 9:45 sáng