fbpx

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại 8.7x12m

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp hiện đại này được thiết kế với kiểu kiến trúc nhà mái thái và lợp ngói chống nóng với diện tích xây dựng là 8.7x12m. Mẫu biệt thự này được chia thành 2 phần, 1 bên là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình và 1 bên là không gian sinh hoạt riêng. Nhưng trong mẫu thiết kế này thì cách bố trí phòng của biệt thự chưa được đẹp và khoa học cho lắm nhưng biết đâu vẫn có người thích mẫu này thì sao?

Gọi ngay: 0961555339

Về phần kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp này hơi khác so với các mẫu thiết kế khác, thông thường phần mái mái sẽ chạy theo thân nhà nhưng mẫu thiết kế này lại làm ngược lại so với các mẫu thiết kế khác và đó cũng chính là điểm nhấn cho căn nhà của bạn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại 8.7x12m

phối cảnh hậu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp
phối cảnh biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp khoác lên mình một màu vàng nóng bỏng làm sáng toàn bộ không gian xung quanh. Trên nền màu vàng ấy các đường gờ, phào chỉ trang trí cũng trở nên nổi bật hơn – một sự kết hợp ăn ý để tạo nên một ngôi nhà vô cùng hoàn hảo, sang trọng.

phối cảnh mặt tiền biệt thự 8.7x12m
phối cảnh mặt tiền biệt thự 8.7x12m

Ngoài những chi tiết ngoại thất bên ngoài của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp còn được tạo điểm nhấn đắt giá nhờ vào việc hệ thống mái Thái màu đỏ truyền thống vô cùng hoàn hảo.

Hệ thống mái của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp được kết cầu bằng bê tông vô cùng chắc chắn sau đó thì mái Thái được dán lên, thiết kế theo kiểu hình chữ A vát dài từ trong ra ngoài tạo nên độ dốc giúp thiết kế biệt thự trông cao ráp hơn. Ngoài ra chống khả năng thấm nước, chống nóng tối đa và với thời tiết khí hậu ở nước ta ngày nay thì phương án mái này quả là rất tuyệt vời.

phối cảnh góc biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp 8.7x12m
phối cảnh góc biệt thự 8.7x12m

Mang đến không gian sống hoàn thiện, công trình còn được bố trí thêm hệ ban công thoáng đãng giúp gia chủ có thể điều hòa không khí, hít thở khí trong lành, đón nắng, đón gió. Hơn thế ban công trong nhà đóng vai trò rất lớn ở yếu tố phong thủy, đây là những nguyên tố tạo ra sự vận động và xoay vần trong vũ trụ.

Ở mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp này được các kiến trúc sư sử dụng phương pháp tích hợp để thu hút ánh sáng tự bằng những ô cửa sổ lớn bố trí tại các bề mặt xung quanh ngôi nhà. Những ô cửa sổ lớn sử dụng chủ yếu cửa hệ nhôm kính xingfa có tác dụng lấy sáng tốt, đồng thời còn giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và rộng rãi.

Mặt bằng công năng nhà biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp

mặt bằng tầng 1 biệt thự 8.7x12m
mặt bằng tầng 1 biệt thự 8.7x12m

Tầng 1 của biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp gồm có 1 phòng khách. Đi sâu vào phía bên trong là cầu thang và khu vực bếp và phòng ăn sạch sẽ hiện đại của gia đình chủ đầu tư. Một phòng ngủ được thiết kế ở góc trong cùng và 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi được thiết kế giữa phòng ngủ và gara để xe cho gia đình.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 8.7x12m
mặt bằng tầng 2 biệt thự 8.7x12m

Do nhu cầu sử dụng của gia đình không nhiều nên trên tầng 2 chỉ được bố trí với 2 phòng ngủ master mỗi phòng ngủ đều có 1 phòng vệ sinh riêng biệt, 1 phòng thờ phần còn lại của diện tích tầng 2 đều được bố trí làm sân thượng và sân phơi đồ. Với mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp này thường phù hợp với gia đình có 4 đến 5 người sinh sống.

mặt bằng tầng mái biệt thự 8.7x12m
mặt bằng tầng mái biệt thự 8.7x12m

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ với các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói 8.7x12m đẹp này, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế hay thi công nhà 2 tầng mái ngói, nhà mái thái có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé. Nếu bạn có thể tự thi công được thì chỉ cần thiết kế và đưa hồ sơ kĩ thuật cho thợ thi công để đảm bảo chất lượng của công trình nhé.

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook