fbpx

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8.4x15m đẹp hiện đại

Có lẽ mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8.4x15m đẹp dưới đây sẽ có nhiều người thích và hợp với túi tiển của nhiều gia chủ hơn, với kiểu kiến trúc nhà mái thái hiện đại được chia làm 4 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 2 thế hệ. Diện tích xây dựng của biệt thự 2 tầng là 8,4x15m và chừa lại một phần đất phía trước làm tiền sảnh. Tiền sảnh được thiết kế theo kiểu mái thái và có 2 chột bê tông tạo kiểu dáng nhưng nếu 2 phần cột này được thiết kế liền cùng với ban công của tầng 2 sẽ đẹp hơn rất nhiều hoặc giải pháp khác chính là bỏ ban công của tầng 2 đi cũng được.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích nhà biệt thự 2 tầng 8.4x15m đẹp được chia làm 2 phần, 1 bên được bố trí là phòng khách và phòng ngủ, còn 1 bên là cầu thang, nhà để xe và bếp. Trong phần mặt bằng tầng 1 chúng ta có thể thay thế một chút cách bố trí phòng thì sẽ hợp lý hơn vị trí của phòng ngủ có thể chuyển sang vị trí khu vực bếp thì nhìn căn nhà sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Phòng ngủ nhà biệt thự 2 tầng tại tầng 1 được bố trí dành cho người cao tuổi trong gia đình tránh việc đi lại lên cầu thang gây ra nguy hiểm.

Thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

  • Diện tích xây dựng: 8.4x15m
  • Diện tích sàn tầng 1: 120m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 120m2
  • Tổng diện tích xây dựng nhà: 240m2
  • Tổng giá trị khái toán sơ bộ: 1.2 tỷ

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 8.4x15m đẹp hiện đại.

phối cảnh biệt thự góc 1

phối cảnh biệt thự góc 1

Phối cảnh góc bên với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp cùng với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính hiện đại. Phần mái tiền sảnh được thiết kế kết hợp giữa các đường cong mềm mại và các đường nét góc cạnh mạnh mẽ. Hai bên tiền sảnh được làm hố trồng cây, tiểu cảnh để tăng thêm nét điệu đà cho căn nhà biệt thự 2 tầng đẹp của bạn.

  • Xem ngay : Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp và hiện đại nhất.
phối cảnh biệt thự góc 2

phối cảnh biệt thự góc 2

Với góc nhìn này chúng ta mới có thể thấy được hết nét đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này. Với tổng diện tích xây dựng 240m2 nên mẫu biệt thự này cũng là một trong các mẫu biệt thự rất rộng và có diện tích lớn. Nếu bạn định xây dựng nhà theo mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này cần phải cân nhắc kĩ vì giá thành xây dựng nhà này sẽ rất cao.

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng để xe và khu vực bếp cho gia đình ngoài ra còn có 1 phòng tắm chung cho cả tầng 1.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 2 và 1 phòng sinh hoạt chung.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ với các bạn mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này, nếu bạn đang cần mẫu nhà để thi công thì có thể thuê công ty nhà đẹp thiết kế nhé, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook