Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 1 Tầng 220m2 Hiện Đại Có gara

Với mong muốn xây dựng cho gia đình 1 kiểu mẫu biệt thự vườn 1 tầng 220m2 hiện đại là nơi nghỉ ngơi cuối tuần và sinh hoạt cho gia đình cùng bạn bè vào các ngày nghỉ cuối tuần hoặc các kì nghỉ. Nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 khu biệt thự độc lập với khuôn viên sân vườn rộng rãi gồm 4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng cùng với bồn tắm riêng. Ngoài ra bên ngoài khuôn viên sân được thiết kế thêm 1 chiếc bể bơi ngoài trời và khu nghỉ ngơi tắm nắng ngoài trời.

Không gian sinh hoạt của gia đình vẫn phải đảm bảo đầy đủ với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và khu vực bếp ăn. Tường ngăn phía trước, tường ngăn giữa phòng khách và khu bể bơi được thiết kế bằng kính cường lực trong suốt kéo rèm che để tạo ra một không gian thông thoáng cho phòng khách. Từ khu vực phòng bếp được mở thêm 1 cửa hậu ra khu vực bể bơi và phòng vệ sinh chung cũng được bố trí gần cửa hậu để khi tắm xong có thể tiện đi vào phòng vệ sinh chung.

Phần mái hiên và mái phụ của biệt thự vườn 1 tầng hiện đại được làm bằng mái bằng với lan can mái được trang trí rất cầu kì và công phu. Các bạn có thể tham khảo chi tiết qua phần phối cảnh của biệt thự này nhé.

Phần mái trong mặt bằng tổng thể chưa được sửa lại cho khớp nên các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thông tin về biệt thự vườn 1 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Hồ Thế Duẩn
  • Địa điểm xây dựng: Angola
  • Diện tích xây dựng: 220m2
  • 4 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh, tắm
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp
  • 1 bể bơi
  • Gara xe 2 chiếc

Thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp 220m2

Trước tiên chúng ta cùng xem qua mặt bằng tổng thể của biệt thự

Mặt bằng tổng thể biệt thự vườn 1 tầng
Mặt bằng tổng thể biệt thự vườn 1 tầng

Phương án phối cảnh 1

Ngôi biệt thự vườn 1 tầng khoác trên mình với những gam màu vàng nhạt nổi bật để tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng, quyến rũ. Cũng không quá cầu kỳ bởi các hình tiết phối trí, chỉ đơn giản với các mảng màu đối lập mang đến cái nhìn vô cùng bắt mắt.

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa1
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa1

Hệ thống sân vườn và cây xanh đựợc kiến trúc sư bố trí khéo léo tại các khoảng trống trong không gian của ngôi biệt thự 1 tầng 220m2, nhìn từ bên ngoài vào công trình nhà như hòa vào cùng với thiên nhiên, giúp không gian sống của gia chủ vô cùng sinh động.​

Phương án phối cảnh 2

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 1
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 1

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 220m2 đẹp gần gũi với thiên nhiên, không chỉ bởi phối cảnh xung quanh mà còn nằm ở chất liệu, vật liệu xây dựng. Cửa chính của sổ được sử dụng chất liệu nhôm kính xingfa cao cấp. Ưu điểm của loại cửa này giúp thu hút ánh áng tự nhiên tốt, đồng thời tạo cảm giác hòa hợp với không gian tự nhiên hơn loại bỏ yếu tố bích bách ở những khu vực bên trong.

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 2
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 2

Với ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thì mái Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu, không bởi tính chất mà còn nằm ở phong cách thiết kế nó cũng được tối giản hoàn toàn, không quá hầm hố. Cùng gam màu xanh than tinh tế của hệ mái tương phản với sắc chủ đạo, những lớp ngói xếp tầng bắt mắt, phần mái không quá cao nên không tạo cảm giác thô cứng mất cân đối cho không gian ngoiaj thất của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 220m2.

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 3
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2 pa2 goc 3

Phương án được thay đổi lại 1 chút so với phương án 1, phần mái cũng được thay lại để giảm sự nặng nề của phần mái. Phần gạch lát sân cũng được thay đổi.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng sang trọng

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng 220m2
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng 220m2

Mặt bằng biệt thự được bố trí với 4 phòng ngủ bao quanh khu vực phòng khách và phòng bếp. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí rất rộng rãi thoải mái. Ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách là 1 chiếc cửa kéo bằng kính ngăn cách khu vực phòng khách.

Mặt đứng trước biệt thự vườn 1 tầng
Mặt đứng trước biệt thự vườn 1 tầng

Với mẫu biệt thự vườn 1 tầng 220m2 đẹp này thì chi phí thi công nhà rất cao nếu các bạn có điều kiện cũng nên làm 1 mẫu nhà biệt thự này để nghỉ ngơi. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ đến ngay công ty nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Comments are closed.