Thiết kế nhà cấp 4 50m2, mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương NDNC434

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 50m2 nhưng gia chủ là một trong những người cẩn thận nên dù nhà thiết kế cho có bài bản để thi công. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này được thiết kế cho gia chủ tại Hải Dương với mục đích xây cho ông bà ở quê một mẫu nhà nhỏ đẹp vì hiện tại nhà cũ đã xuống cấp nên cần phải làm lại nhà. Mục đích thiết kế nhà rất đơn giản và mục đích chủ yếu bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp, phòng ăn được thiết kế tách biệt riêng và không có phòng khách. Bên ngoài hiên được thiết kế khá rộng rãi để có thể kê bàn ghế ngồi ngoài trời, đối với những người có tuổi thì việc gần gũi với thiên nhiên hơn là việc rất cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Về mặt kiến trúc thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản được thiết kế rất đơn giản không quá cầu kì với phần mái được làm mái 4 và phía trước là tiền sảnh được đổ bê tông đơn giản không quá cầu kì. Tông màu chủ đạo cho mẫu thiết kế này là tông màu trắng tinh kết hợp với màu ngói xanh của mái. Cửa sổ, cửa đi chủ yếu vẫn là cửa sổ nhôm kính rất thông dụng tại hầu hết mọi nơi. Tam cấp lên trên hiên được bố trí với 2 lối đi thuận tiện cho giao thông và xung quanh được thiết kế hàng rào, lan can bằng sắt hộp sơn màu trắng hoặc sơn màu nâu cafe tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

  • Chủ đầu tư: Mr. Đẩu
  • Diện tích thiết kế: 50m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 200-250 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương

Thiết kế nhà cấp 4 50m2, mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương

Thiết kế nhà cấp 4 50m2, mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương NDNC434
Thiết kế nhà cấp 4 50m2, mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương NDNC434

Phối cảnh mặt bên của mẫu nhà cấp 4 đẹp với tông màu chủ đạo là tông màu trắng, chân tường được thiết kế với gạch rối ốp xung quanh. Diện tích của lô đất rất rộng rãi nên được bố trí thêm đường đi vào chính diện nhà và xung quanh là khoảng sân chơi rất rộng rãi và thoải mái.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản NDNC434
Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản NDNC434

Phối cảnh mặt tiền chính diện để các bạn có thể hình dung được mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này với kiểu kiến trúc đơn giản không quá cầu kì nên chi phí thi công cũng không quá cao.

Mặt bằng kiểu nhà cấp 4 đơn giản NDNC434
Mặt bằng kiểu nhà cấp 4 đơn giản NDNC434

Phần mặt bằng nội thất này chỉ để các bạn tham khảo thôi nhé, nếu bạn thích kiểu nhà này mà không thấy mặt bằng phù hợp có thể chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu các bạn cần cúng tôi tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đơn giản có thể liên hệ công ty để được tư vấn nhé.

Thêm bình luận