Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà cho chính mình xin vui lòng liên hệ với Nhà xinh đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình với các mẫu nhà mong ước. Xây một căn nhà là truyện của cả một đời người và nhà là tổ ấm của mỗi người chúng ta. Dù bạn có đi làm xa hay gần, dù bạn có giàu có hay nghèo khó thì cũng phải cần có một ngôi nhà đẹp để có thể về sau những tháng ngày vất vả bôn ba trong cuộc sống. Để có được một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình đã khó thì việc xây dựng với giá thành rẻ còn khó hơn nữa. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công để giúp bạn có một căn nhà đẹp ưng ý và giá rẻ nhất có thể.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhà xinh đẹp là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng. “Nhà Đẹp” chuyên thiết kế kiến trúc, tư vấn trang trí nội thất công trình xây dựng, thi công công trình – tư vấn trang trí thiết kế nội thất. Với đội ngũ ban Giám đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. “Nhà Đẹp” sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của các bạn….

Mẫu Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

mẫu thiết kế biệt thự vườn

mẫu thiết kế biệt thự vườn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng với không gian rộng rãi 2 mặt tiền thật sự gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà biệt thự vườn này được thiết kế với mái thái tạo nên mạnh mẽ hiện đại và nổi bật giữa cả khu vườn.

biệt thự phố 2 tầng mái thái

biệt thự phố 2 tầng mái thái

Biệt thự nhà phố 2 tầng với gam màu trắng của tường và đỏ của mái thái tạo nên sự kết hợp hoàn hảo và nổi bật cho cả căn nhà

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng mái thái với chi tiết được thiết kế cầu kỳ hiện đại

mẫu nhà phố 2.5 tầng

mẫu nhà phố 2.5 tầng

Với mẫu nhà này được thiết kế mặt tiền tròn và sau vuông là một trong các mẫu thiết kế có kiến trúc hợp với phong thủy

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

biệt thự hiện đại 3 tầng

biệt thự hiện đại 3 tầng

biệt thự mái thái 2.5 tầng

biệt thự mái thái 2.5 tầng

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ mà công ty nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.

Trân trọng!

 

6 Bình luận

  1. Vu Thanh Kong Tháng Ba 24, 2014
  2. Vu Thanh Kong Tháng Ba 24, 2014
  3. Lê Thị Hồng Điệp Tháng Ba 8, 2014
    • Nội thất Nhà đẹp Tháng Ba 9, 2014
  4. Thành Công Lại Tháng Mười Một 17, 2013
  5. Công Bắc Tháng Chín 25, 2013

Thêm bình luận