Thiết Kế Mẫu Nhà Mái Bằng 2 Tầng 120m2 7x11m NDMN2T11

Xin chào các bạn đây là một trong các mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2 được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Yên Bái. Mẫu thiết kế này có diện tích khá nhỏ chỉ với 120m2 và dự kiến để xây dựng hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng 120m2 này chúng ta chỉ cần đầu tư khoảng 600 triệu. Tại các vùng Tây Bắc công ty Nhà đẹp vẫn chưa nắm được rõ giá thi công xây dựng của các vùng cũng đơn giản thôi vì chúng tôi chưa xây dựng được 1 cái nhà nào ở các khu vực này. Chính vì thế tôi cũng chưa nắm rõ giá lắm và cũng có trao đổi với các đơn vị khác thì cũng biết được rằng giá ở các khu vực này có cao nhưng cũng không phải là quá cao. Chi phí để xây được 1 mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2 cũng không phải cao hơn vùng đồng bằng nhiều. Lí do chính là do khoảng cách địa lí xa xôi và không gần các nhà máy sản xuất vật liệu cho nên chi phí vận chuyển vật tư sẽ tăng và chi phí vật liệu đầu vào cũng tăng. Còn nói về nhân công có thể cũng cao hơn chút nhưng cao không đáng kể so với vùng đồng bằng, có thể có chênh lệch là 1,2 trăm nghìn/1m2 mà thôi.

Nếu nói về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này thì yêu cầu của chủ đầu tư là cần một mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2 đơn giản không quá cầu kì. Lúc mới trao đổi với chủ đầu tư và được biết tại Yên Bái cũng có các đơn vị thiết kế nhưng thực sự thì ở đó thiết kế không đẹp được như dưới Hà Nội. Đến lúc này chúng tôi đã bàn giao được hồ sơ cho chủ đầu tư nhưng không biết được rằng hồ sơ này có đắp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư không? Vì chủ yếu là làm việc qua điện thoại cho nên tôi cũng không nắm được rõ lắm. Tất nhiên nếu các bạn làm việc với Nhà đẹp mà cần trao đổi trực tiếp thì các bạn có thể lên trực tiếp văn phòng của công ty chúng tôi.

Thông tin về mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2 tại Yên Bái

Và bây giờ sẽ là tiết mục giới thiệu về mẫu nhà 2 tầng tại Yên Bái này để các bạn cùng quý độc giả tham khảo chi tiết nhé.

  • Chủ đầu tư: Chú Bính
  • Địa chỉ: Yên Bái
  • Diện tích tầng 1: 80m2
  • Diện tích tầng 2: 40m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu

Phối cảnh và mặt bằng mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2

Thiết kế mẫu nhà mái bằng 2 tầng NDMN2T11
Thiết kế mẫu nhà mái bằng 2 tầng 120m2 NDMN2T11

Đây là phối cảnh góc để các bạn cùng tham khảo nhé, tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng và được chấm phá bằng màu cam hoặc màu nâu. Phương án chủ đầu tư lựa chọn là phương án màu nâu nhé các bạn.

Mẫu nhà 2 tầng 120m2 NDMN2T11
Mẫu nhà 2 tầng 120m2 NDMN2T11

Đây là mặt tiền chính nhìn vào chúng ta sẽ thấy được sự đơn giản không quá cầu kì nhưng có cái hay riêng đúng không các bạn. Tông màu được sử dụng trong thiết kế này không quá nhiều màu và chỉ sử dụng có 2 màu mà thôi. Khi nhìn vào chúng ta sẽ không bị rối mắt quá không giống như các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn với đủ màu sắc lòe loẹt.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDMN2T11
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDMN2T11

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng dành cho ông bà và mỗi người phải một giường không ai nằm chung với ai cả. Không biết sau này mình già rồi có như thế không nhỉ?

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDMN2T11
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái bằng NDMN2T11

Tầng 2 được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ dự trù khi cần thiết và khu vực sân chơi phía trước nhà, khu vực sân phơi đồ phía sau nhà.

Nhìn chung về mẫu thiết kế nhà mái bằng 2 tầng 120m2 tại Yên Bái khá đơn giản và kinh phí xây dựng cũng không quá cao nên các bạn đang có ý định làm mẫu nhà như thế này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Nhà đẹp chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói, thiết kế thi công nội thất giá rẻ. Rất vui khi được phục vụ Quý khách hàng!

Bài viết liên quan

Tham khảo bản thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái nhật NDMN2T19

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật hiện là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn...

02 phương án thiết kế nhà trọ 22x12m cho bạn tham khảo NDMN2T18

Hà Nội là trung tâm đầu não và phát triển của cả nước. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ phát triển về chính trị,...

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m hiện đại tại Đông Anh NDMN2T17

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sống của con người cũng từ đó mà nâng cao. Với không gian nhà ở,...

Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Nhật NDMN2T16 Hiện Đại Cho Gia Chủ

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật NDMN2T16 không còn là thiết kế quá xa lạ đối với các gia chủ yêu thích sự tối giản,...

Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L Hiện Đại 11x13m Tại Gia Lâm NDMN2T15

Nhà chữ L là mẫu nhà ở mang tính thẩm mỹ cao, cùng với đó là sự tiện nghi mà không gian này mang đến...

Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Nhật Đơn Giản 7x12m NDMN2T14

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật đơn giản 7x12m luôn là một trong các mẫu nhà được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi do quỹ đất...