Thiết kế nhà mái thái 1 tầng, mẫu biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T28

Chia sẻ trên mạng xã hội

Tiếp theo Công ty Nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng đẹp được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Sóc Sơn. Vì đây là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại và hiện tại gia chủ cũng không có mặt tại Việt Nam nên mọi thứ đều được công ty nhà đẹp lên phương án thiết kế và báo giá thi công. Hiện nay hồ sơ đã được bàn giao cho gia chủ cùng với báo giá thi công cho cả khu vực tại đó và đang chờ gia chủ từ bên Mỹ về để tiến hành thi công.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Về mặt kiến trúc nhìn từ bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy lối kiến trúc hơi khác so với kiến trúc truyền thống của người việt nhưng vẫn được lấy cơ sở là kiến trúc truyền thống. Thể hiện ra bên ngoài chính là các chi tiết cột trang trí, tiền sảnh cùng với mái cũng được làm cách điệu hơi khác so với các mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng khác nên khi nhìn về tổng thể chúng ta sẽ thấy có sự khác biệt riêng.

Diện tích của lô đất là 13x21m khá rộng rãi và yêu cầu xây dựng 1 mẫu biệt thự 1 tầng mái thái cũng không quá rộng với nhu cầu sử dụng 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu vực phòng bếp, phòng ăn và 1 nhà vệ sinh vì sau này ở đây chỉ có 2 ông bà nên nhu cầu sử dụng cũng không có quá nhiều và được ưu tiên chính vẫn là phần sân vườn. Dự kiến rằng đây là nơi nghỉ ngơi dưỡng lão khi gia chủ về hưu và cùng với bạn bè người thân tại cùng trong khu này

Thông tin về  mẫu biệt thự 1 tầng mái thái

  • Diện tích lô đất: 13x21m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn
  • Chủ đầu tư: Mr. Hợp
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 triệu

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng, mẫu biệt thự 1 tầng mái thái

Phía trước thiết kế nhà mái thái 1 tầng được gia chủ ưu tiên sử dụng làm sân vườn và ngay bên cạnh tiền sảnh sẽ được làm riêng hệ giàn mái che bằng vật liệu nhựa giả gỗ mái kính và gia chủ có thể cùng bạn bè ngồi tại đây vào các buổi sáng để uống trà nói chuyện.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T28
Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T28

Sân vườn hàng rào được sử dụng chủ yếu là bằng cây cỏ được cắt tỉa để gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T28
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T28
Thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng NDBT1T28
Thiết kế nhà đẹp mái thái 1 tầng NDBT1T28
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng NDBT1T28
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng NDBT1T28

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất trong thiết kế nhà mái thái 1 tầng để các bạn tham khảo, nếu nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhiều hơn bạn có thể thay đổi lại hoặc kéo dài ra để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu bạn không có chi phí thuê thiết kế thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mà công ty chúng tôi đã thiết kế để tham khảo, còn nếu bạn có điều kiện thì có thể thiết kế riêng cho gia đình mình 1 mẫu theo phong cách riêng của mình nhé.

Thêm bình luận